Đóng
 • vi
 • GIỚI THIỆU

  GIỚI THIỆU

  logo Doorway-01

   “TWO POINTS TO LINE”

  Công ty cổ phần kiến trúc và xây dựng D.O.O.R.W.A.Y là một công ty chuyên về tư vấn thiết kế , thi công nội thất và cung cấp các sản phẩm về nội thất dân dụng. Các thương hiệu khác của chúng tôi là  Giấy dán tường D.O.O.R.W.A.Y đã được khẳng định và ngày càng được các khách hàng tín nhiệm.

  Các sản phẩm trên Website có gắn logo là những sản phẩm thuộc quyền sở hữu trí tuệ của D.O.O.R.W.A.Y, và những thiết kế nội thất mang tính chất tham khảo trên toàn thế giới về thiết kế nói riêng và Kiến trúc nội thất nói chung. D.O.O.R.W.A.Y tin rằng với khát vọng đầy tính nhân văn của mình, sẽ tạo được nhiều giá trị và bền vững cho toàn xã hội.

  Là một đơn vị về tư vấn thiết kế thi công xây dựng – nội thất chúng tôi luôn cố gắng bắt kịp những xu thế về “thời trang nội thất ” để giúp cho các gia chủ kể về câu chuyện của riêng họ – rất riêng.

  Mỗi năm sẽ có những gam màu riêng, những câu chuyện riệng mà chúng tôi muốn tỏ bày trong các tác phẩm của mình – tôi không gọi những gì chúng tôi sản xuất ra là sản phẩm – tôi sẽ gọi nó là tác phẩm ….

  Cảm ơn quý khách hàng, đã luôn dõi theo, tin yêu và ủng hộ những câu chuyện trong các năm qua của chúng tôi. Hãy dõi theo và ủng hộ tiếp trong năm nay và những năm sau nữa nhé… Hãy để chúng tôi kể những câu chuyện riêng cho nhà bạn….

  Xin cảm ơn và dành sự trân trọng lớn nhất với từng công trình của mỗi quý khách hàng !

   

  Mọi chi tiết xin liên hệ tại:

  CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRỨC VÀ XÂY DỰNG D.O.O.R.W.A.Y

  Trụ sở chính : Số 19, ngõ 105 , Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

  VPGD            : Tầng 4 số 42 Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà nội

  Điện thoại    : 0462.69.40.69/ 0932.559.119/ 0904.267.317

  Email            : Kientrucdoorway@gmail.com