Đóng

Lịch sử D.o.o.r.w.a.y

Được thành lập vào ngày 19/01/2009, D.O.O.R.W.A.Y.,JSC là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc và xây dựng. Với đội ngũ Kiến trúc sư, Kỹ sư, Giám sát … những con người năng động sáng tạo, có kinh nghiệm và trách nhiệm trong tư vấn thiết kế, quản lý và thi công, cùng với môi trường làm việc chuyên nghiệp, giờ đây D.O.O.R.W.A.Y đã và đang từng bước trở thành một đơn vị uy tín trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công công trình.

Mỗi căn nhà do D.O.O.R.W.A.Y thực hiện đều dựa trên nền tảng thông điệp của công ty: “Two points to line” – chúng tôi muốn gửi tới khách hàng sự gắn kết mật thiết giữa con người, công việc và cuộc sống.

Sau 8 năm hoạt động, chặng đường thành công của D.O.O.R.W.A.Y được chứng minh bằng hàng loạt công trình thiết kế nhà lô, biệt thự, công trình công cộng … công trình thi công nội thất chung cư, biệt thự… Mỗi một chi tiết, hình khối trong những công trình của D.O.O.R.W.A.Y đều là sự tận tình, chu đáo và nỗ lực của toàn bộ nhân viên với mục đích đem đến một không gian sống, làm việc hoàn hảo và lý tưởng.

D.O.O.R.W.A.Y tự hào là người đồng hành kiến tạo không gian sống của tất cả quý khách hàng đã tin tưởng và tín nhiệm D.O.O.R.W.A.Y. Với sự ủng hộ của các đối tác và quý khách hàng, chúng ta sẽ cùng nhau bước những bước tiếp theo chặng đường phía trước…

0932559119