Mẫu thiết kế căn hộ chung cư đẹp tại The Zei - Mỹ Đình
Đóng

09/04/2020

Mẫu thiết kế căn hộ chung cư đẹp tại The Zei – Mỹ Đình

Thiết kế nội thất chung cư không chỉ là công việc sắp xếp nội thất vào căn hộ. Nó còn là sự sáng tạo trong việc bố trí không gian, tính thẩm mỹ trong trang trí và cả nét độc đáo thể hiện phong cách gia chủ. Bởi thế một mẫu thiết kế căn hộ chung cư đẹp cần tạo ra không gian sống hoàn hảo và tiện nghi như mẫu căn hộ được Doorway triển khai tại chung cư The Zei dưới đây:

Thiết  kế phòng khách liên thông với bếp -ăn

Đây là phương án thiết kế tối ưu nhất trên diện mặt bằng căn hộ. Tận dụng hình dạng dài – hẹp của không gian, kiến trúc sư phân chia khu vực khách – bếp – ăn nối liền để sử dụng tối đa diện tích căn hộ.

Không để lại “không gian chết”, phòng khách đặt sắt ban công, tiếp đó đến phòng bếp – ăn. 

Căn hộ được thiết kế trên gam màu trầm làm chủ đạo, tạo cảm giác lịch sự, ấm áp. Tuy nhiên sẽ thật nhàm chán nếu như không gian căn hộ chỉ mang những gam màu trầm.  Kiến trúc sư đã “phá cách” bằng cách tạo điểm nhấn về màu sắc trong trang trí bằng g sắc cam rực rỡ trên bức tranh tường.

Thiết kế không gian bếp -ăn  hiện đại  và nhỏ gọn và được bố trí khoa học mang lại sự tiện lợi cho người nội trợ. Hệ thống tue bếp trên – dưới tạo ra nhiều không gian lưu trữ vật dụng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế căn hộ chung cư đẹp thanh lịch

Mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp trong phòng ngủ master

Phòng ngủ master là không gian quan trọng trong mỗi căn hộ chung cư. Nó là phòng ngủ chính của chủ nhân căn hộ. Phòng ngủ có diện tích lớn nhưng cũng đồi hỏi nhiều công năng sử dụng. Khi thiết kế căn hộ chung cư đẹp  phòng master, KTS Doorway bài trí nội thất và trang trí hợp lí  mang đến sự thoải mái và tiện nghi cho chủ nhà.

Mẫu thiết kế căn hộ chung cư đẹp không gian phòng ngủ master

Mẫu nội thất phòng ngủ bé gái dễ thương

Không gian phòng ngủ nhỏ được bài trí đầy đủ các món đồ nội thất như giường ngủ 2 tầng, bàn học, tủ quần áo cánh lùa. Các đồ nội thất được sắp xếp hợp li, được liên kết với nhau một cách chặt chẽ và khoa học.

 

Điểm nhấn trong mẫu thiết kế phòng ngủ cho bé gái là gam màu hồng pastel nhẹ nhàng được kiến trúc sư phối hợp khéo léo với các sắc độ khác nhau. Điều này tạo nên không gian mộng mơ đúng với lứa tuổi các bé yêu.

Nếu bạn dang tìm kiếm mẫu thiết kế căn hộ chung cư đẹp để hoàn thiện ngôi nhà mới của gia đình thì hãy liên hệ ngay đến Kiến trúc và Nội thất Doorway theo số: 0932.559.119 để nhận dịch vụ thiết kế- thi công chuyên nghiệp nhé!

Chuyên Mục Khác Liên quan

0932559119