Thiết kế mẫu văn phòng làm việc hiện đại - ấn tượng từ Doorway
Đóng

Chuyên Mục Khác

22/09/2020

Thiết kế mẫu văn phòng làm việc hiện đại – ấn tượng từ Doorway

Văn phòng là việc hiện đại cần có nội thất bài trí hợp lý, sáng tạo và chuyên nghiệp để  thể hiện phong cách doanh nghiệp và tạo cảm hứng làm việc cho nhân viên, giúp hiệu quả công việc tăng cao.

Mẫu văn phòng làm việc hiện đại – năng động

Kết hợp phong cách hiện đại với đặc trưng của nội thất công nghiệp cá tính, kiến trúc sư tạo ra không gian văn phòng trẻ trung với thiết kế mở. Kiểu thiết kế văn phòng dưới đây giúp nhân viên tập trung hơn trong công việc, tạo nên thành quả cao.

Cảm hứng thiết kế mẫu văn phòng làm việc hiện đại lấy gam trắng – xám làm chủ đạo cùng với đồ nội thất văn phòng linh hoạt và năng động.

Một trong những vấn đề cần quan tâm bậc nhất khi thiết kế văn phòng là việc bố trí nguồn ánh hợp lí. Không chỉ cần tận dụng ánh sáng tự nhiên qua những ô cửa kính mà còn cần sắp đặt nguồn sáng nhân tạo tại những góc khuất đảm bảo đủ ánh sáng để nhân viên làm việc thuận lợi.

Không gian làm việc của nhân viên được thiết kế đem đến sự tôn trọng và dễ dàng trao đổi, bàn bạc, giao lưu với đồng nghiệp. Ứng dụng không gian xanh vào mẫu văn phòng làm việc hiện đại đang là xu hướng thời đại được kiến trúc sư Doorway khéo léo kết hợp vào mẫu thiết kế này.

Xem thêm: Những mẫu thiết lế văn phòng nhỏ, hiện đại

Sáng tạo và tương tác là hai nguồn cảm hứng chủ đạo xuyên suốt. Trang trí văn phòng bằng những chiếc ô sắc màu, những bức tranh tường thú vị tạo nên điểm nhấn độc đáo và thu hút cho không gian.

Thiết kế không gian nghỉ ngơi, thư giãn

Thiết kế không gian nghỉ ngơi thu giãn để nhân viên tìm lại cảm hứng làm việc là cách mà nhiều doanh nghiệp hướng đến để tăng cao năng suất lao động.

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị thiết kế văn phòng hiện đại và chuyên nghiệp hãy để Kiến trúc và Nội thất Doorway giúp bạn. Liên hệ ngay tới số 0932.559.119 để nhận tư vấn nhanh nhất nhé!

 

0932559119

Tìm dự án

Tìm dự án