Tư vấn thiết kế biệt thự phố/ Kiến trúc Doorway
Đóng

Kiến trúc biệt thự, khu nghỉ dưỡng

08/05/2020

Tư vấn thiết kế biệt thự phố/ Kiến trúc Doorway

Lựa chọn các mẫu thiết kế biệt thự phố từ hiện đại tới tân cổ điển mang đến vẻ đẹp sang trọng, nhưng vẫn đảm bảo yêu tố thẩm mỹ và công năng . Hãy theo dõi các thiết kế biệt thự phố tại Hà Nội được Doorway triển khai ngay:

Mẫu 1: Biệt thự phố hiện đại, trẻ trung

(2) thiết kế biệt thự phố hiện đại

Kiến trúc biệt thự theo phong cách hiện đại tạo ra không gian trẻ trung, khỏe khoắn. Đặc trưng của phong cách này là sự tối giản trong từng chi tiết, không hề cầu kì trong việc kết hợp màu sắc hay hình khối. Tuy nhiên, sự khéo léo nhấn nhá tinh tế trong những góc đặc biệt sẽ tạo nên nét riêng cực kì thu hút cho công trình.

(1) Thiết kế biệt thự phố hiện đại

Không đóng khung không gian trong một khối cứng nhắc. Kts Doorway tạo ra sự thoáng đãng với không gian mở nhiều chiều từ những hình khối không gian sole, thùi ra lụt vào sắp xếp khoa học và cá tính.  Thoát khỏi kiến trúc xưa, biệt thự hiện đại mang nhiều công năng đáp ứng nhu cầu sinh hoạt,vui chơi, giải trí, thư giãn bởi vô vàn không gian mở ở các tầng.

Mẫu 2: Thiết kế biệt thự phố thanh lịch

(3) Thiết kế biệt thự phố hiện đại

Nét thanh lịch của mẫu biệt thự này đến từ sự giao thoa của vẻ đẹp hiện đại và vẻ đẹp tân cổ điển tinh tế. Sự liên hết các hình khối đơn giản, gọn gàng, tỷ lệ cân đối cho tới những màu sắc được sử dụng khi thiết kế biệt thự phố thể hiện sức sáng tạo và khả năng thẩm mỹ của người thiết kế.

(5) Thiết kế biệt thự phố hiện đại

Dáng biệt thự góc chữ L phù hợp cho những gia đình yêu thích thiên nhiên. Không gian nối giữa hai góc tạo thành một khoảng có thể tận dụng để thiết kế thành sân vườn, gara, hay khu vui chơi cho trẻ,…

Mẫu 3: Kiến trúc biệt thự phố Tân Cổ Điển sang trọng

(7)Thiết kế biệt thự phố hiện đại

Mang trong mình những giá trị cao về nghệ thuật và thẩm mỹ, mẫu thiết kế biệt thự phong cách Tân cổ hiện lên với vẻ đẹp thanh tao, tinh tế, quyến rũ trong mọi góc nhìn.

Xem thêm: Thiết kế biệt thự tân cổ điển đẹp tại An Dương Vương – Tây Hồ

Gam màu trắng chủ đạo xuyên suốt kiến trúc biệt thự, trở thành phương tiện chính diễn tả nổi bật đặc trưng phong cách Tân cổ điển. Đặc biệt, nó góp phần làm nổi bật vẻ đẹp tinh tế của từng chi tiết, từng đường nét trong mẫu thiết kế hoàn hảo dưới đây. 

(6)Thiết kế biệt thự phố hiện đại

Kiến trúc và Nội thất Doorway là đơn vị thiết kế biệt thự phố tại  Hà Nội. Với sự đa dạng trong phong cách và mẫu mã, chúng tôi có đủ năng lực biến mọi ý tưởng thành những mẫu kiến trúc biệt thự đẹp. Hãy liên hệ ngày đến HOTLINE: 0932.559.119 nhận tư vấn và báo giá nhanh chóng nhất!

0932559119

Tìm dự án

Tìm dự án