Có nên thiết kế mẫu nhà lệch tầng hiện đại không?
Đóng

Kiến trúc nhà lô, nhà phố

15/02/2020

Có nên thiết kế mẫu nhà lệch tầng hiện đại không?

Nhà lệch tầng là kiểu nhà như thế nào? Có nên thiết kế nhà lệch tầng không? Nhà lệch tầng có những ưu điểm gì? Hãy cùng Doorway tìm hiểu ngay trong nội dung phái dưới nhé!

Tìm hiểu về thiết kế mẫu nhà lệch tầng hiện đại?

Nhà lệch tầng có thể hiểu là các mặt của sàn nhà nằm ở từng tầng sẽ không thẳng, vuông góc cố định mà sẽ được thiết kế lệch nhau theo chủ đích của kiến trúc sư. Thiết kế mẫu nhà lệch tầng hiện đại  thường xây cầu thang ở giữa nhà và xung quanh là 2 hoặc 3 phòng bao quanh. Nếu nhìn từ trên xuống, ta sẽ có cảm nhận như một cái giếng rộng, có các ánh sáng từ bên ngoài chiếu vào, tạo cảm giác mới mẽ và hiện đai cho ngôi nhà.

Ưu điểm nhà lệch tầng

Tạo không gian thông thoáng: Khi thiết kế mẫu nhà lệch tầng hiện đại, các cầu thang được đặt giữa nhà, kết hợp với các tấm sàn lệch nhau giữa các tầng, cùng với các khe hở nhỏ phù hợp cho gió lùa vào giữa các tầng tạo không gian thông thoáng và thoải mái.

1-Có nên thiết kế mẫu nhà lệch tầng hiện đại không?

Tạo tầm nhìn đẹp: Đặc điểm nổi bật của một ngôi nhà lệch tầng hiện đaị là tạo ra một tầm nhìn đa dạng, phong phú với nhiều góc cạnh, dù đứng ở ví trí nào tại cầu thang cũng có thể cảm nhận được một ngôi nhà với nhiều không gian mới lạ.

2-Có nên thiết kế mẫu nhà lệch tầng hiện đại không?

Tạo cảm giác không gian ngôi nhà rộng hơn:Độ cao trần của nhà lệch tầng khi thiết kế mẫu nhà lệch tầng hiện đại có thể được tùy chọn không phải cố định như nhà thẳng tầng, vì thế sẽ giảm thiểu các không gian không cần thiết và gia chủ có thể kết hợp các khoảng trống này để xây thêm lan can, sân thượng, xây gác lửng ở phía trên, phía dưới có thể tận dụng khoảng trống để làm nơi đậu xe, nhà kho, nhà vệ sinh…

3-Có nên thiết kế mẫu nhà lệch tầng hiện đại không?

Phá cách, hiện đại và gần gũi thiên nhiên: Cách thiết kế mẫu nhà lệch tầng hiện đại sẽ tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên hơn vì đón được nắng, gió từ các hướng len lõi vào cùng với qua lan can trồng đầy hoa, tạo màu sắc xanh mát cho ngôi nhà.

Xem thêm: Tư vấn thiết kế nhà biệt thự 2 tầng đẹp không góc chết

4-Có nên thiết kế mẫu nhà lệch tầng hiện đại không?

Giải quyết được bài toán diện tích đất chật hẹp: Đối với các ngôi nhà có diện tích chật hẹp thì việc lựa chọn xây nhà lệch tầng là tối ưu vì bạn có thể thay đổi các cao độ xen kẽ với các góc lệch được tính toán tỷ mỹ giúp tạo ra nhiều không gian hơn, từ đó mang lại cảm giác rộng hơn cho ngôi nhà.

5-Có nên thiết kế mẫu nhà lệch tầng hiện đại không?

Vì thế thiết kế nhà lệch tầng hiện đại là giải pháo lý tưởng để đem đến không gian thoáng mát, độc đáo, tiên nghi và tận dụng diện tích. Hãy liên hệ đến Kiến trúc Doorway theo số 0932.559.119 để nhận tư vấn nhanh chóng và tận tính nhất nhé!

0932559119

Tìm dự án

Tìm dự án