Thiết kế nhà ống 5 tầng 389m2 tại Ninh Bình – Kiến trúc Doorway
Đóng

28/07/2018

Thiết kế nhà ống 5 tầng 389m2 tại Ninh Bình – Mr. Sức

Với một thiết kế nhà ống 5 tầng mang dấu ấn riêng, bạn có thể tự hào rằng thiết kế căn nhà ống 5 tầng của bạn là độc nhất vô nhị. Hơn thế nữa, bạn đang có kế hoạch sử dụng tầng 1 cho việc kinh doanh nhưng lại chưa biết thiết kế sao cho đẹp? Vậy thì hãy xem thử mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng mà kiến trúc Doorway dành riêng cho chú Sức dưới đây nhé!

THÔNG TIN DỰ ÁN:

Chủ đầu tư: Mr. Sức                                                                                        Diện tích: 389m2
Địa điểm: TP Ninh Bình, Ninh Bình                                                                Mặt tiền: 6,05m
Hạng mục: Kiến trúc nhà lô, nhà phố                                                          Năm thực hiện: 2017
Số tầng: 5 tầng + 1 tum
Công năng: cửa hàng kinh doanh, phòng ngủ, phòng khách, wc, phòng bếp, phòng thờ..

Tổng thể kiến trúc thiết kế nhà ống 389m2 này gồm 5 tầng, trong đó: tầng 1 được sử dụng làm nơi kinh doanh xe đạp điện; 4 tầng còn lại là dùng cho ăn ở, sinh hoạt gia đình.

Thiết kế nhà ống 5 tầng 1 tum nhà chú Sức tại Ninh Bình by DOORWAY pa4 góc 02

Thiết kế nhà ống 5 tầng theo phong cách hiện đại

Mặt tiền thiết kế nhà ống 5 tầng này có gì khác biệt?

Nhà ống 5 tầng được kiến trúc Doorway thiết kế lấy cảm hứng từ chính tên của chú – S.Ứ.C. Các kiến trúc sư Doorway đã tận dụng các mảng tưởng để kiến tạo nên hình khối chữ “S” ở vị trí tầng 4 & tầng 5. Đây vị trí cao nhất của ngôi nhà, nơi bất cứ ai đi qua đều có thể thấy rõ, kể cả khi bạn đứng từ xa nhìn vào.

Thiết kế nhà ống 5 tầng 1 tum nhà chú Sức tại Ninh Bình by DOORWAY pa4 góc 01

Chữ “Ư” ẩn mình bên trong một góc tầng 4 nối với lan can tầng 3. Còn chữ “C” lại chiếm trọn mảng tường bên trái tầng 2. Tất cả tạo nên một nét độc đáo riêng mà vẫn hài hòa cho kiến trúc căn nhà.

Cấu trúc thiết kế nhà ống 5 tầng với các tầng chức năng:

Tại tầng 1, Doorway thiết kế cửa cuốn khe thoáng để tiện cho việc thao tác mà vẫn đảm bảo độ an toàn cho các sản phẩm kinh doanh bên trong. Các tầng tiếp theo sử dụng cửa kính lớn, có rèm che để ánh sáng tự nhiên được tràn vào không gian, tạo cảm giác thoáng đãng cho căn nhà.

Riêng tầng 5, bên cạnh phòng thờ có một khoảng không gian riêng cho lối đi lại. Mỗi một tầng đều có lan can bằng kính chịu lực tốt, vừa an toàn lại mang tính thẩm mỹ cao. Và nếu như bạn là người yêu thiên nhiên, thì việc đặt thêm những chậu cây cảnh tại mỗi góc tầng nhà sẽ là một lựa chọn hoàn hảo.

Để tăng thêm tính khách quan, kiến trúc sư Doorway đã tiến hành xây dựng 4 phương án phối cảnh và phối màu cho thiết kế căn nhà:

Nhìn vào đây, bạn có thể dễ dàng so sánh và lựa chọn phối cảnh thiết kế nhà ống 5 tầng phù hợp nhất. Nếu bạn mong muốn một căn nhà 5 tầng được thiết kế độc đáo như vậy, hãy liên hệ hoặc đăng ký ngay với chúng tôi. Xem thêm các mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng tại đây.
——-
Thực hiện bởi Kiến trúc Doorway
Địa chỉ: Tầng 4, số 42 Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.
Hotline: 0904.267.317 (Kiến trúc) / 0932.559.119 (Kinh doanh)
DOORWAY cam kết sẽ mang đến dịch vụ thiết kế kiến trúc, thiết kế & thi công nội thất đa dạng, phong phú, hiện đại và sang trọng nhất dành cho quý khách.

Kiến trúc Liên quan

0932559119