Thiết kế nhà phố 5 tầng đẹp độc đáo
Đóng

15/08/2018

Thiết kế nhà phố 5 tầng đẹp lạ – Mr Thái

Thiết kế nhà phố 5 tầng ngày nay đang rất thịnh hành và không còn xa lạ gì với chúng ta. Do nhu cầu của thị trường cũng như để tiết kiệm diện tích mà vẫn phát huy được tối đa công năng sử dụng của gia chủ. Thiết kế mới nhất của kiến trúc DOORWAY dưới đây là một ví dụ điển hình cho mẫu nhà phố hiện đại có chức năng là nhà ở và kinh doanh. Thiết kế sáng tạo của ngôi nhà theo hướng tạo ra không gian mở sẽ thay đổi quan niệm của bạn về nhà phố.

THÔNG TIN DỰ ÁN:

Chủ đầu tư: Anh Thái                                                                     Diện tích sàn: 300m2
Địa điểm: Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội                                      Mặt tiền: 2 mặt tiền
Hạng mục: Kiến trúc nhà lô, nhà phố                                        Năm thực hiện: 2017
Số tầng: 5 tầng + 1 tum
Công năng: kinh doanhphòng ngủphòng kháchwcphòng bếpphòng thờ..

Thiết kế nhà phố 5 tầng 300m2 với 2 mặt tiền ấn tượng:

Ở vị trí đắc đạo có nhiều lợi thế, nhà phố 5 tầng 2 mặt tiền được gia chủ thiết kế và xây dựng với mục đích vừa ở vừa phục vụ hoạt động kinh doanh. Chính vì thế thiết kế phải làm sao cho thật bắt mắt để thu hút người đi đường và có thể biến họ thành khách hàng, đồng thời phải đảm về mặt công năng sử dụng lẫn thẩm mỹ.

Thiết kế nhà phố 5 tầng đẹp lạ nhà anh Thái 2017 by Doorway góc 01

Lợi thế lớn nhất của nhà phố 5 tầng hai mặt tiền này là đón ánh sáng, đón gió và không khí từ bên ngoài tốt hơn. Những ô cửa kính lớn vừa giúp tạo điểm nhấn vừa có thể lấy được ánh sáng tự nhiên tối đa cho mọi không gian chính từ bên ngoài.

Làm sao để đảm bảo tính thẩm mỹ lẫn công năng?

Những mẫu thiết kế nhà phố 5 tầng với 2 mặt tiền đẹp thường được xây dựng để phục vụ nhu cầu kinh doanh và sinh sống của gia đình, vì thế để thiết kế nhà đảm bảo được sự hài hòa giữa việc kinh doanh và việc sinh hoạt, kiến trúc nhà cũng phải được thiết kế bắt mắt và lôi cuốn để giúp cho việc kinh doanh gặp nhiều thuận lợi hơn.

Thiết kế nhà phố 5 tầng đẹp lạ nhà anh Thái 2017 by Doorway góc 02

Thiết kế nhà phố 5 tầng không chỉ cần đẹp

Tầng 1 khá rộng rãi và thoáng, phù hợp với với hoạt động kinh doanh buôn bán. Không gian nhà phố 5 tầng luôn xanh mát với việc bố trí các góc để trồng cây xanh tạo thêm điểm nhấn cho mặt tiền công trình, tại mặt tiền các KTS sử dụng nhiều mảng kính lớn giúp không gian nội thất và ngoại thất luôn thông thoáng với vẻ đẹp hiện đại sang trọng.

Thiết kế nhà phố 5 tầng đẹp lạ nhà anh Thái 2017 by Doorway góc 03

Không gian xanh thân thiện của nhà phố 5 tầng

Ngoài hình khối thì màu sắc cũng là điểm đáng chú ý trong mẫu thiết kế này. Nhìn vào phối cảnh bạn có thể thấy ngôi nhà phố 5 tầng hiện đại này được tạo nên từ 2 gam màu chính là màu trắng sáng và màu ghi trầm.

Có thể nói gam màu ghi được sử dụng trong thiết kế này có độ sáng giảm dần. Nếu như tầng 2 được sơn màu ghi sáng thì tầng 1 và tầng lửng lại sử dụng đá có màu ghi xám để ốp tường. Đây chính là cách phối màu để mang lại cảm giác bền vững của ngôi nhà cùng với thời gian.

Xem thêm các mẫu thiết kế nhà phố 5 tầng đẹp tại đây.
————
Thực hiện bởi Kiến trúc Doorway
Địa chỉ: Tầng 4, số 42 Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.
Hotline: 0904.267.317 (Kiến trúc) / 0932.559.119 (Kinh doanh)
DOORWAY cam kết sẽ mang đến dịch vụ thiết kế kiến trúc, thiết kế & thi công nội thất đa dạng, phong phú, hiện đại và sang trọng nhất dành cho quý khách.

Kiến trúc Liên quan

0932559119