Mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 5m hot nhất 2020
Đóng

Kiến trúc nhà lô, nhà phố

13/07/2020

Mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 5m hot nhất 2020

Mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 5m đi đầu xu hướng thiết kế kiến trúc năm 2020 được nhiều người tìm kiếm. Bởi lẽ, cùng với việc đô thị hóa, thu hẹp đất, thì đây là những mẫu nhà lô phố phổ biến nhất hiện nay. Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực, kiến trúc Doorway tự hào là người đồng hành cùng bạn kiến tạo nên không gian sống tuyệt vời nhất. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn 12 mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 5m đẹp nhất năm 2020. Hy vọng sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng cho ngôi nhà tương lai của mình.

Thay đổi cách nhìn nhận về những mẫu nhà lô phố đơn điệu bằng các thiết kế phong cách, khác biệt. Tại sao lại không? Hãy cùng kiến trúc Doorway khám phá nhé!

6 mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 5m đẹp từ Doorway

(1)Mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 5m hot nhất 2020

Mẫu 1: Kiến trúc nhà phố hiện đại được sáng tạo từ các hình khối không gian cơ bản nhất giúp tận dụng tối đa diện tích đất.

(2)Mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 5m hot nhất 2020

Mẫu 2: Sự kết hợp màu sắc ấn tượng với những gam màu nổi bật tại nên sức hút cho thiết kế mặt tiền của ngôi nhà ống 5 tầng.

(3)Mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 5m hot nhất 2020

Mẫu 3: Một mẫu kiến trúc nhà phố mặt tiền 5m độc đáo. Kiến trúc sư đóng khung cả không gian trong một khối hình chữ nhật màu trắng từ đó mang đến nét kiến trúc thẳng, đơn giản nhưng không kém phần uyển chuyển và thông thoáng.

(4)Mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 5m hot nhất 2020

Mẫu 4: Thiết kế nhà phố mặt tiền 5m bất đối xứng, sử dụng vật liệu hiện đại tạo nên nét độc đáo thu hút.

(5)Mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 5m hot nhất 2020

Mẫu 5: Ngôi nhà được thiết kế đơn giản, đúng mục đích kinh doanh và cho thuê. Các khối kiến trúc được

sắp xếp gọn gàng gia tăng diện tích sử dụng cho ngôi nhà hiện đại.

(6)Mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 5m hot nhất 2020

Mẫu 6: Những thiết kế nhà đẹp mặt tiền 5m hiện nay thay vì chỉ sử dụng với mục đích để ở. Nhiều gia đình còn tận dụng những tầng trên cao cho thuê và thu lãi hàng tháng. Theo hướng đó, việc thiết kế kiến trúc cho những ngôi nhà vừa ở vừa cho thuê như vậy cần có sự đồng nhất. Đồng bộ từ kiểu cách bề ngoài cho đến mặt bằng bố trí các phòng bên trong.

Nếu nhà bạn ngay mặt phố, ngay những con đường lớn nhiều người qua lại. Đừng ngại ngần, hãy tận dụng ngay mặt tiền 5m tầng 1 hoặc tầng 2 cho việc kinh doanh. Còn những tầng trên là không gian sinh hoạt của gia đình bạn. Biết cách thiết kế hợp lý, bạn sẽ không còn phải lo lắng việc bất tiện khi vừa kinh doanh vừa ở.đây là một số mẫu thiết kế nhà đẹp mặt tiền 5m cho năm 2020. Nếu bạn đang có ý định xây nhà, và còn nhiều điều băn khoăn, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn chi tiết từ các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm. Xem thêm các mẫu thiết kế nhà đẹp tại đây.
———————–

Kiến trúc DOORWAY cam kết sẽ mang đến dịch vụ thiết kế kiến trúc, thiết kế & thi công nội thất đa dạng, phong phú, hiện đại và sang trọng nhất dành cho quý khách.
Hotline: 0932.559.119 

0932559119

Tìm dự án

Tìm dự án