Thiết kế nội thất nhà cho thuê phong cách hiện đại - anh Long
Đóng

29/08/2020

Thiết kế nội thất nhà cho thuê phong cách hiện đại – anh Long

Anh Long đã tìm đến D.O.O.R.W.A.Y với ý tưởng thiết kế nội thất nhà cho thuê theo phong cách hiện đại, khác biệt, phù hợp với các xu thế nội thất trong tương lai. Hãy cùng tìm hiểu ngay các xu hướng nội thất được kiến trúc sư chúng tôi áp dụng trong công trình thiết kế nội thất nhà cho thuê hiện đại.

Thiết kế không gian sinh hoạt chung

Cuộc sống phát triển nhanh cùng với đó là nhu cầu nhà ở tăng cao, mọi người thay vì chọn những nơi nhà trọ ẩm thấp thì hiện đang có xu hướng di chuyển lên các căn hộ, nhà cho thuê hiện đại để đảm bảo không gian và chất lượng cuộc sống.

Tầng 1 trong mẫu thiết kế nhà cho thuê,  kiến trúc sư đã bố trí không gian để xe chung cho toàn nhà. Bức tường gạch đỏ là một giải pháp tuyệt vời dùng làm điểm nhấn cho không gian này, tạo sự thu hút. 

Một không gian sinh hoạt chung màu sắc, hiện đại được bố trí ngay tầng 1 

(20)Thiết kế nội thất nhà cho thuê phong cách hiện đại

Phòng giặt đồ được thiết kế trên tường cao nhất trang bị thiết bị hiện đại.

Thiết kế nội thất nhà cho thuê – mẫu phòng số 1

Xu hướng nội thất 𝐶𝑜𝑙𝑜𝑟 𝑏𝑙𝑜𝑐𝑘 được áp dụng hoàn hảo.  Trong mỗi không gian phòng đều sử dụng từ hai đến nhiều khối màu và được sắp xếp có quy tắc riêng. Những gam màu này, tuy đối lập nhưng lại mang tính chất hỗ trợ nhau, thu hút và tạo hiệu ứng thị giác tuyệt vời.

Trong đó, gam màu pastel ngọt ngào, nhẹ nhàng được kiến trúc sư ưu ái lựa chọn để làm điểm nhấn, sự ấn tượng cho không gian. Ngoài ra, những gam màu trung tinh như ghi, xám, trắng,… phối hợp với nhau trên nền đồ nội thất tạo liên kết giữ màu sắc và hình khối đồ.

Cách phối đồ tinh tế của các đồ nội thất như bàn, ghế, chăn, ga, rèm cửa…  góp phần làm nên sự quyến rũ của những khối màu, mang đến không gian đầy tính nghệ thuật trong mẫu phòng cho thuê hiện đại

(2)Thiết kế nội thất nhà cho thuê phong cách hiện đại

Tủ bếp chữ I đơn giản  kết hợp với đá cẩm thạch nhiều màu sắc, tạo ra một nét hiện đại trong không gian. 

Thiết kế nội thất nhà cho thuê – mẫu phòng số 2

Nội thất mái vòm điển hình của kiến trúc truyền thống được kiến trúc sư D.O.O.R.W.A.Y tận dụng đưa vào mẫu thiết kế. Không bê nguyên si những mái vòm vào thiết kế, kiến trúc sư đã  cách điệu chúng thành các ô cửa cong, cửa sổ tròn và gương vòm mang tính hiện đại và xu hướng hơn.

Thiết kế nội thất nhà cho thuê – mẫu phòng số 3

Sử dụng bề mặt bê tông mang càm giác thô nhám, xù xì.  Viêc thiết kế bức tường sử dụng màu bê tông trang trí làm căn phòng trông rất ấn tượng và có thể là điểm nhấn hoàn hảo cho nội thất các căn hộ.

(15)Thiết kế nội thất nhà cho thuê phong cách hiện đại

Ba xu hướng nội thất hiện đại trên  thoạt nhìn có vẻ không liên quan, nhưng được kiến trúc sư kết hợp khéo léo, hài hòa để tạo nên một không gian nội thất hiệu quả, trực quan, sinh động và hiện đại trong mỗi căn phòng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà cho người nước ngoài thuê 

—————————————————————————-

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG DOORWAY
🏢 Địa chỉ: Tầng 4, số 42 Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.
☎️Hotline: 0932.559.119
📌 Web: https://kientrucdoorway.com.vn

Nội thất Liên quan

0932559119