Thiết kế nội thất phòng bếp hiện đại 15m2
Đóng

28/09/2018

Thiết kế nội thất phòng bếp hiện đại 15m2 tại Điện Biên Phủ – Mr Nam

Trong một không gian nhỏ hẹp, phòng bếp được thiết kế một cách tối giản, tận dụng khoảng diện tích với thiết kế thông thoáng nhưng vẫn đảm bảo sự tiện nghi, tính thẩm mỹ. Đó cũng chính là tiêu chí của mẫu thiết kế nội thất phòng bếp hiện đại 15m2 dưới đây:

THÔNG TIN DỰ ÁN:

Chủ đầu tư: Anh Nam                                                                            Tổng diện tích: 15m2
Địa điểm: Ba Đình, Hà Nội                                                                            Năm thực hiện: 2016
Loại hình: Thiết kế kiến trúc – Kiến trúc nhà hàng                                         Đơn vị: Kiến trúc Doorway
Nội thất: tủ bếp trên, tủ bếp dưới, bàn ăn, bộ tranh nghệ thuật,…

Thiết kế phòng bếp 15m2 tiện nghi:

Sử dụng đồ nội thất thông minh chính là giải pháp tốt nhất cho những căn phòng bếp nhỏ hẹp. Gia chủ có thể lựa chọn những thiết kế tủ bếp trên dưới kết hợp bồn rửa, hệ thống hút khói, lò vi sóng, hay bếp ga tích hợp bàn bếp, giá treo vật dụng phòng bếp,…

Thiết kế nội thất phòng bếp hiện đại 15m2 nhà anh Nam tại Điện Biên Phủ góc 01

Phòng bếp đa năng với đầy đủ những chức năng cần thiết

Nội thất phòng bếp hiện đại 15m2 bằng gỗ vân sáng:

Lựa chọn gam nền trắng kết hợp với đồ nội thất vân gỗ màu nâu sáng càng làm không gian bếp thêm dịu nhẹ, thoáng mà đẹp mắt hơn.

Thiết kế nội thất phòng bếp hiện đại 15m2 nhà anh Nam tại Điện Biên Phủ góc 02

Bạn có thể thấy, ngay phía trên tủ lạnh là kệ chứa rượu. Mỗi một hộp gỗ, bạn có thể yên tâm đặt một chai rượu mà không lo chai sẽ bị rơi trượt ra ngoài.

Thiết kế tủ bếp trên gây ấn tượng với lớp sơn màu xám trắng ánh bạc. Với tủ bếp được sơn màu này, bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều về việc lau dọn. Chất sơn bên ngoài tủ là loại cao cấp, bạn có thể dễ dàng lau sạch đi mà không sợ lớp sơn này sẽ bong tróc.

Xem thêm: Thi công nội thất tủ bếp tại Park Hill 8

Nếu bạn là một người yêu thích cái đẹp thì tại sao lại không để một vài bức tranh chữ như vậy trên tường nhỉ? Điều này chắc chắn sẽ tăng tính thẩm mỹ đáng kể cho căn phòng của bạn đó.

Trên đây là mẫu thiết kế nội thất phòng bếp hiện đại 15m2 nhà anh Nam, hy vọng sẽ là gợi ý hay cho bạn. Xem thêm các mẫu thiết kế phòng bếp đẹp tại đây.


Thực hiện bởi Kiến trúc Doorway

Tầng 4, số 42, Trần Vĩ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0904.267.317 (Kiến trúc) / 0932.559.119 (Kinh doanh)

Kiến trúc DOORWAY cam kết sẽ mang đến dịch vụ thiết kế kiến trúc, thiết kế & thi công nội thất đa dạng, phong phú, hiện đại và sang trọng nhất dành cho quý khách.

Không gian nội thất Liên quan

0932559119