Thiết kế nội thất văn phòng The Pan Group đẹp hiện đại 2019
Đóng

10/07/2019

Thiết kế nội thất văn phòng The Pan Group – Văn phòng hiện đại đẹp 2019

The Pan Group được biết tới là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực Nông nghiệp và Thực phẩm. Chuyên cung cấp các giải pháp thực phẩm mang tầm cỡ quốc tế cùng vai trò quan trọng trong vấn đề an ninh lương thực quốc gia. Dựa trên nền tảng 3F “Farm – Food – Family”, The Pan Group đã và đang đưa nền nông nghiệp Việt Nam bước sang một vùng trời mới đột phá hơn. Cùng với đó, hệ thống trang thiết bị làm việc của tập đoàn được coi là bộ mặt doanh nghiệp, cũng càng được chú trọng đầu tư hơn. Tập đoàn đã chọn Kiến trúc Doorway là đơn vị thiết kế nội thất văn phòng The Pan Group.

Công ty Cổ phần Kiến trúc và Xây dựng D.O.O.R.W.A.Y (gọi tắt là Kiến trúc Doorway) là đơn vị với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kiến trúc-Nội thất. Kiến trúc Doorway chuyên tư vấn, thiết kế và thi công mọi công trình từ dân dụng cho tới cao cấp. Trong đó, không thể không kể đến mảng thiết kế thi công nội thất văn phòng.

Sau khi thống nhất cùng chủ đầu tư The Pan Group, Kiến trúc Doorway đã lên phương án thiết kế nội thất văn phòng giám đốc và phòng họp của Tập đoàn:

Thiết kế nội thất văn phòng The Pan Group đẹp hiện đại:

1. Thiết kế nội thất văn phòng giám đốc The Pan Group

Phương án 1 trong mẫu thiết kế nội thất văn phòng giám đốc The Pan Group

Phương án 2 trong mẫu thiết kế nội thất văn phòng The Pan Group

Tiêu chuẩn của một văn phòng giám đốc không thể thiếu khu vực bàn làm việc, bàn tiếp khách và tủ tài liệu. Điều làm nên đặc trưng của văn phòng công ty còn ở logo “The Pan Group”. Người thiết kế khi lựa chọn gam màu sắc cho thiết kế nội thất văn phòng The Pan Group, họ sẽ dựa trên màu chủ đạo của logo. Bạn có thể thấy, màu nâu đồng, nâu gỗ được sử dụng chủ yếu. Chất liệu gỗ được chọn là gỗ công nghiệp An Cường chống ẩm, bề mặt phủ Veneer tạo nên sự sang trọng một cách đồng bộ.

>> Khám phá mẫu thiết kế nội thất văn phòng 300m2 đẹp ấn tượng tại Megastar hợp phong thủy

2. Thiết kế nội thất phòng họp The Pan Group

Phòng họp 1 - Thiết kế nội thất văn phòng The Pan Group - Văn phòng hiện đại đẹp 2019

Phòng họp tầng 15 với bàn họp lớn cùng cách bố trí nội thất hợp phong thủy

Nội thất trong phòng họp The Pan Group được trang bị hệ thống đèn led chiếu sáng, bàn họp lớn, ổ cắm, máy chiếu, ốp vách các loại. Ý tưởng thiết kế nội thất phòng hợp xuất phát từ lĩnh vực Nông nghiệp của Tập đoàn. Lấy màu xanh của thiên nhiên cây cỏ làm chủ đạo.

Logo Pan Group được làm từ đồng nguyên chất, dựng nổi. Trong khi đó chuỗi giá trị “Farm, Food, Family” được làm từ mica xanh lá, dày 2cm. Phần thảm trải sàn là loại Zenit xuất xứ Bỉ. Kết hợp cùng hệ thống đèn led trên trần thạch cao tạo nên một không gian phòng họp hiện đại, tiện nghi, có thể hấp dẫn bất cứ ai.

Một vài góc nhìn khác tại mẫu thiết kế nội thất văn phòng The Pan Group

>> Xem nhiều mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp hiện đại khác tại đây

Báo giá trọn gói thiết kế thi công nội thất văn phòng 2019:

Khi khách hàng lựa chọn gói thiết kế thi công nội thất văn phòng của Kiến trúc Doorway, bạn sẽ nhận sẽ có cơ hội nhận Voucher ưu đãi cùng phần quà trị giá 2 triệu. Bạn có thể tham khảo một số công trình thi công nội thất văn phòng do Kiến trúc Doorway thực hiện:

Before after mko(1)- Thiết kế nội thất văn phòng The Pan Group - Văn phòng hiện đại đẹp 2019

Ảnh thiết kế và thi công nội thất kệ tủ văn phòng công ty MKO – Kiến trúc Doorway

Before after mko(2)- Thiết kế nội thất văn phòng The Pan Group - Văn phòng hiện đại đẹp 2019

Ảnh thiết kế và thi công nội thất khu vực ban công văn phòng công ty MKO – Kiến trúc Doorway

Để cập nhật chi tiết ưu đãi cùng báo giá thiết kế thi công nội thất văn phòng tham khảo, bạn vui lòng gọi theo số Hotline: 0932.559.119 (Zalo) hoặc đăng ký tư vấn miễn phí ngay tại đây:

Nội thất Liên quan

0932559119