Mẹo thiết kế quán cafe nhỏ đẹp giá rẻ thu hút khách hàng
Đóng

Tin tức chung

29/08/2020

Mẹo thiết kế quán cafe nhỏ đẹp giá rẻ thu hút khách hàng

Trong lĩnh vực kinh doanh đồ uống, nhân tố quan trọng quyết định tới sự thành công của cửa hàng chính là không gian. Bởi thế việc thiết kế quán sao cho thật đẹp, thu hút khiến nhiều chủ đầu tư đau đầu. Đối với những ông chủ có nguồn vốn phong phú thì việc bỏ ra một số tiền thuê đơn vị thiết kế chuyên nghiệp vô cùng dễ dàng. Nhưng với những người bắt đầu kinh doanh, nguồn vốn hạn chế thì Doorway mách bạn những mẹo tự thiết kế quán cafe nhỏ đẹp giá rẻ dưới đây nhé!

Xác định phong cách thống nhất cho toàn bộ không gian

Thiết kế quán cafe nhỏ giá rẻ đẹp

Thiết kế quán cafe nhỏ giá rẻ phong cách vintage

Trước khi bắt tay vào thiết kế quán cafe nhỏ đẹp giá rẻ bạn cần định hướng trước phong cách của quán để trang trí cho phù hợp. Hãy thử chọn lựa một phong cách khác biệt và ấn tượng khiến khách hàng nhớ mãi không quên quán của bạn. Một số phong cách trang trí mà bạn không cần nguồn kinh phí quá lớn nhưng vẫn đem đến không gian hoàn hảo như: quán cafe vintage, quán cafe phong cách hiện đại hay quán cafe phong cách công nghiệp.

Đầu tư mặt tiền khi thiết kế quán cafe nhỏ đẹp giá rẻ

Thiết kế quán cafe nhỏ giá rẻ đẹp

Thiết kế quán cafe nhỏ giá rẻ phong cách hiện đại

Bạn thử nghĩ xem, với những quán cafe nhỏ mới mở thì nhân tố nào thu hút khách hàng ghé lại quán của bạn. Chắc chắn phải có một mặt tiền thật đẹp, thật ấn tượng khiến bất cứ khách hàng nào đi qua cũng phải tò mò vào thử phải không nào. Vậy thì khi thiết kế quán cafe nhỏ đẹp giá rẻ bạn cần đầu tư cho bộ mặt của quán thật đẹp vào nhé.

Thiết kế quán cafe nhỏ giá rẻ đẹp

Thiết kế quán cafe nhỏ giá rẻ đẹp thu hút khách

Chú ý rằng mặt tiền và không gian phía trong phải tông xoẹt tông theo đúng phong cách bạn đã xác định khi bắt đầu thiết kế.

Xem thêm: Mách bạn cách thiết kế quán cafe nhỏ đẹp, mặt tiền ngang 4m siêu đơn giản

Lựa chọn bàn ghế phù hợp

Những quán cafe nhỏ bị giới hạn về diện tích, vì vậy những bộ bàn ghế nhỏ gọn là phương án lí tưởng để tiết kiệm diện tích nhưng vẫn đảm bảo công năng sử dụng. Bên cạnh đó, nội thất đơn giản và màu sắc tươi sáng tạo cảm giác rộng rãi và thoải mái hơn.

Thiết kế quán cafe nhỏ giá rẻ đẹp

Thiết kế quán cafe nhỏ giá rẻ đẹp

Kết hợp với nội thất, chủ đầu tư có thể tận dụng ánh sáng tự nhiên khi thiết kế quán cafe nhỏ đẹp giá rẻ. Một vài ô cửa kính sẽ thu hút sự tò mò của khách hàng, đưa ánh sáng tự nhiên tràn ngập không gian quán nhỏ của bạn đó.

Trên đây là những mẹo thiết kế quán cafe nhỏ đẹp giá rẻ mà Kiến trúc và Nội thất Doorway gửi đến bạn. Hi vọng nó giúp ích cho bạn khi thiết kế quán cafe của mình. Liên hệ 0932.559.119 để được tư vấn bất cứ khi nào bạn cần.

0932559119

Tìm dự án

Tìm dự án