Thiết kế thi công kiến trúc biệt thự - Chị Hân
Đóng

Kiến trúc biệt thự, khu nghỉ dưỡng

11/09/2020

Thiết kế thi công kiến trúc biệt thự – Chị Hân (An Dương Vương)

Kiến Trúc DOORWAY – một trong những công ty chuyên thiết kế thi công kiến trúc biệt thự uy tín hàng đầu tại Hà Nội, xứng đáng là nơi để khách hàng gửi gắm niềm tin kiến tạo ngôi nhà trong mơ của bạn.

DOORWAY trân trọng giới thiệu dự án thiết kế thi công kiến trúc biệt thự nhà anh Hải chị Hân để quý khách hàng đang có nhu cầu có thể tham khảo và qua đó, đánh giá dịch vụ của DOORWAY một cách khách quan hơn. Bài viết chia sẻ hình ảnh thực tế từ khâu lên bản vẽ, phối cảnh cho đến khâu thi công và hoàn thiện, mời bạn tham khảo:

Phối cảnh ngoại thất biệt thự phong cách hiện đại

Kiến trúc biệt thự hiện đại mang  các đường nét và tạo lập bằng các mảng khối hình vững chắc, các nét vuông thẳng được sử dụng để phân chia các tầng rõ rệt cũng như các đường nét cách tân ,phóng khoáng mang đến cho gia chủ một cuộc sống hiện đại. Với tone màu trắng sứ chủ đạo, kết hợp cùng hệ thống phào chỉ  thanh thoát, tinh tếđã tạo nên một không gian sống, vô cùng sinh động và hiện đại cho gia đình.

. Có thể nói, các mẫu biệt thự ngay nay, thường được tính hợp với sân vườn rộng rãi. Để có thể dung hòa giữa không gian sống và không gian tự nhiên. Mang lại một năng lượng sống tích cực và lành mạnh. Điều này, càng làm tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho các căn biệt thự.“Không gian sống xanh” cũng là một trong những xu hướng thiết kếhàng đầu hiện nay, khi mà giữa bộn bề náo nhiệt, giữa khói bụi ô nhiễm, trở về nhà có cây xanh dịu mát, yên bình thật sự là những khoảnh khắc quý giá.

>> Xem ngay Mẫu thiết kế nội ngoại thất biệt thự Ecopark – đem thiên nhiên đến căn nhà của bạn

Giai đoạn thi công và hoàn thiện kiến trúc biệt thự 

DOORWAY không chỉ thiết kế mà còn thi công hoàn thiện toàn bộ thiết kế nội ngoại thất biệt thự cho khách hàng. Mời bạn xem qua một vài hình ảnh thi công ngoại thất biệt thự này:

 Thiết kế thi công kiến trúc biệt thự hiện đại tại An Dương Vương

Hình ảnh trước và sau khi thi công hoàn thiện phần tiểu cảnh sân vườn

Việc sử dụng dịch vụ trọn gói  thiết kế thi công kiến trúc biệt thự tại DOORWAY sẽ giúp ngôi nhà của bạn thống nhất và hài hòa hơn. Bên cạnh đó, nếu có những thay đổi cần thiết bên cung cấp dịch vụ sẽ thay đổi đồng bộ và thống nhất hơn cho bạn.

Dựa trên tinh thần của gia chủ là mong muốn căn nhà phải ngập tràn không gian xanh, DOORWAY thiết kế ngay những góc sân vườn, lối đi tươi mát với đủ loại cây cỏ, hoa lá tươi xanh quanh năm:

Thiết kế nội ngoại thất biệt thự từ A đến Z không phải dễ, cho nên trước khi thực hiện bạn cần tham khảo nhiều mẫu nhà biệt thự theo phong cách mình muốn, lên ý tưởng hoàn chỉnh và dành nhiều thời gian để tìm các đơn vị thi công uy tín, có kinh nghiệm mới có thể hiện thực hóa ý tưởng của bạn cho ngôi nhà mơ ước của mình. Hi vọng dự án thiết kế nội ngoại thất biệt thự DOORWAY chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng mới. Hãy gọi ngay cho DOORWAY – 0932.559.119 nếu bạn cần tư vấn cụ thể hơn nhé!

0932559119

Tìm dự án

Tìm dự án