Xưởng sản xuất của Doorway - Kiến trúc Doorway
Đóng

Với mục đích mang lại những sản phẩm nội thất chất lượng nhất cho khách hàng, xưởng  sản xuất của Doorway được đầu tư trang thiết máy móc hiện đại nhất cùng đội ngũ các thợ mộc có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm trong nghề.

DOORWAY tạo nên một quy trình khép kín với chất lượng được kiểm định xuyên suốt trong tất cả các khâu từ thiết kế cho đến thi công hoàn thiện dự án nội thất. Vì vậy, khi đến với kiến trúc DOORWAY, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng đảm bảo tính thẩm mỹ, tối ưu về cả mặt công năng cũng như dịch vụ khách hàng.

Quy mô xưởng sản xuất của Doorway:

Hiện DOORWAY đang sở hữu một xưởng sản xuất gỗ nội thất tại Hà Nội với quy mô lên đến 1000m2 với đầy đủ các máy móc hiện đại phục vụ cho việc sản xuất các sản phẩm đa dạng về mẫu mã, chất liệu, tương thích với yêu cầu của bản vẽ thiết kế nội thất.

Nguyên liệu gỗ cao cấp:

Gỗ nguyên liệu dùng trong xưởng sản xuất của DOORWAY hầu hết là gỗ công nghiệp như gỗ An Cường cốt HDF, phủ lớp Veneer hay khung sồi Mỹ,.. kết hợp với các vật liệu như kính, đá, đệm mút nhập khẩu,…

Hiện nay, nhiều khách hàng rất quan tâm tới xuất xứ của các chất liệu gỗ, nhưng không phải đơn vị nào cũng sẵn sàng công khai những thông tin này. Nhưng khi đến với DOORWAY, khách hàng sẽ được chúng tôi cung cấp đầy đủ thông tin chính xác nhất về sản phẩm. Khách hàng sẽ được tận mắt chứng kiến quy trình sản xuất cũng như thi công hoàn thiện các đồ nội thất. Đây vừa mong muốn của khách hàng và cũng là trách nhiệm của chúng tôi.

Đằng sau một xưởng sản xuất chất lượng là cả một đội ngũ nhân sự nhiệt huyết, đáng tin cậy. DOORWAY đặc biệt quan tâm tới việc đào tạo nguồn nhân lực đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như kịp tiến độ giao khách hàng.

Tìm hiểu thêm các dự án thiết kế & thi công nội thất của chúng tôi tại đây.


Thực hiện bởi D.O.O.R.W.A.Y

Địa chỉ: Tầng 4, số 42 Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 0904.267.317 (Kiến trúc) / 0932.559119 (Kinh doanh )

DOORWAY cam kết sẽ mang đến dịch vụ thiết kế kiến trúc, thiết kế & thi công nội thất đa dạng, phong phú, hiện đại và sang trọng nhất dành cho quý khách.

0932559119

Tìm dự án

Tìm dự án