Đóng

05/02/2019

Giấy dán tường phòng ngủ màu hồng – giấy HÀN QUỐC

Giấy dán tường phòng ngủ màu hồng tuy quen mà lạ, tại sao lại nói vậy?

giấy dán tường phòng ngủ màu hồng

Màu hồng – màu tượng trưng cho phái nữ, cũng màu của sự hạnh phúc. Vẫn là tone màu quen thuộc, khi bất cứ ai một lần nhắc tới là nghĩ ngay tới sự đáng yêu, non nớt của trẻ.

Tuy vậy, không vì thế mà màu sắc này lại trở nên nhàm chán. Dưới bàn tay của những người thiết kế nội thất, giấy dán tường màu hồng không chỉ đơn giản là loại giấy với màu hồng mà nó còn chứa đựng nhiều ý nghĩa lớn hơn đằng sau mỗi họa tiết hoa văn cùng niềm tin bố mẹ gửi gắm theo cùng.

Giấy dán tường màu hồng đẹp mà ý nghĩa

Bố mẹ nào cũng mong muốn con mình lớn lên trong sự yêu thương, và hạnh phúc tràn đầy. Điều đó không nhất thiết cứ phải nói ra là mới thể hiện được, mà ngay từ những thứ rất nhỏ bé xung quanh trẻ hằng ngày như chiếc giường nhỏ xinh, bộ quần áo mới hay giấy dán tường mới cho phòng ngủ của bé,… cũng có thể nói lên tất cả.

Giấy dán tường phòng ngủ màu hồng họa tiết hoa 01

Nàng công chúa nhỏ nhà bạn lại yêu thích những đồ màu hồng? Vậy thì một căn phòng ngủ nhỏ với giấy dán tường màu hồng chắc hẳn sẽ khiến bé thích lắm.

Lựa chọn mẫu giấy dán tường phòng ngủ màu hồng hợp với bé:

Bạn có thể chọn cho phòng ngủ của bé những mẫu giấy dán tường màu hồng có họa tiết hoa văn theo độ tuổi, sở thích của trẻ hay đơn giản là một mẫu giấy đẹp.

Giấy dán tường phòng ngủ màu hồng trơn phòng 02

Với những bé từ nhỏ đã yêu thiên nhiên, yêu cây cỏ hoa lá, bạn nên chọn cho bé mẫu giấy dán tường họa tiết hoa nhí màu hồng như hoa hồng, hoa anh đào,..

Cũng có nhiều bé từ nhỏ đến lớn vẫn yêu thích các nhân vật hoạt hình như nàng công chúa Disney, mèo Hello Kitty, công chúa Elsa,…. Bạn có thể chọn các mẫu họa tiết giấy dán tường màu hồng như hình này:

Còn với những bé đã lớn, bé có thể không còn thích các nhân vật hoạt hình hay hoa lá, cây cỏ mà dần hướng đến sự trưởng thành hơn trong suy nghĩ. Bố mẹ có thể chọn cho bé một mẫu giấy đơn sắc màu hồng với chất liệu giấy trơn mịn hoặc vân giả đá.

Giấy dán tường phòng ngủ màu hồng phòng 05

Một căn phòng sử dụng giấy dán tường màu hồng trơn

Trên đây là một vài gợi ý mẫu giấy dán tường phòng ngủ màu hồng cho bé gái. Hy vọng sau khi đọc xong bài viết, bạn có thể tìm thấy mẫu giấy ưng ý. Mời bạn tham khảo thêm các mẫu giấy dán tường phòng ngủ màu hồng tại đây.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian ghé thăm website. Kiến trúc DOORWAY chúc bạn và gia đình thật nhiều sức khỏe. Xin cảm ơn.

Hiện tại, DOORWAY có cung cấp các mẫu giấy dán tường Dream World xuất xứ từ Hàn Quốc dành riêng cho bé tại website: vatlieutrangtri.net . Liên hệ hoặc đăng ký ngay để được tư vấn miễn phí và nhận ngay ƯU ĐÃI giấy dán tường cho bé:

Tin tức Liên quan

0932559119