Quy trình thiết kế kiến trúc - Kiến trúc Doorway
Đóng

Chuyên Mục Khác

17/07/2018

Quy trình thiết kế kiến trúc

Quy trình thiết kế kiến trúc của DOORWAY

Dưới đây là 6 bước mô tả quy trình thiết kế kiến trúc của công ty CP kiến trúc và xây dựng D.O.O.R.W.A.Y:

Quy trình thiết kế kiến trúc DOORWAY

Quy trình 6 bước thiết kế kiến trúc của Doorway

Tại DOORWAY, khi sử dụng dịch vụ thiết kế kiến trúc, khách hàng sẽ trải qua 6 bước được chuẩn hoá trong quy trình thiết kế kiến trúc. Bắt đầu từ Khảo sát hiện trạng, rồi đến Lập các phương án sơ bộ, Ký kết hợp đồng, Triển khai phương án, Hoàn thiện hồ sơ cho đến khi Bàn giao và nghiệm thu.

Thời gian và biểu phí được quy định cụ thể theo từng giai đoạn và rất dễ để theo dõi. Vì vậy, mỗi khách hàng khi đến Doorway đều đạt được sự an tâm và tin tưởng trong suốt quá trình thực hiện dự án thiết kế kiến trúc.

Công ty luôn phối hợp với phía khách hàng khi được yêu cầu để giải quyết các vướng mắc, phát sinh về thiết kế trong quá trình thi công, điều chỉnh thiết kế phù hợp với thực tế thi công và với yêu cầu của chủ đầu tư khi cần thiết.

Với quy trình thiết kế kiến trúc chuẩn trên, Kiến trúc Doorway đã thiết kế hàng trăm công trình chất lượng, giảm thiểu thời gian triển khai, thời gian họp bàn và đặc biệt nâng cao sự thấu hiểu khách hàng, mang tới dịch vụ tốt nhất cho quý khách.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian ghé thăm website, Kiến trúc Doorway xin chúc bạn một ngày mới tốt lành! Trân trọng cảm ơn!

—————
Thực hiện bởi: Kiến trúc Doorway
Địa chỉ: Tầng 4, số 42 Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.
Hotline: 0904.267.317 (Kiến trúc) / 0932.559119 (Kinh doanh)
Kiến trúc DOORWAY cam kết sẽ mang đến dịch vụ thiết kế & thiết kế nội thất đa dạng, phong phú, hiện đại và sang trọng nhất dành cho quý khách.

 

0932559119

Tìm dự án

Tìm dự án