Giới thiệu - Kiến trúc DOORWAY | Two points to line
Đóng

 

logodoor

Kiến trúc Doorway – “Two Points To Line”

————————————————————————————-

Lịch sử Doorway

  • D.O.O.R.W.A.Y là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực Kiến trúc và Nội thất. Bắt đầu đi vào hoạt động từ ngày 19/01/2009, với phương châm lấy sự tin tưởng của khách hàng là nền tảng cùng yếu tố con người làm gốc rễ, kiến trúc D.O.O.R.W.A.Y đang từng bước trở thành một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp trong hoạt động tư vấn, thiết kế và thi công các công trình Kiến trúc & Nội thất. Ngoài ra, một thương hiệu khác của chúng tôi là  Giấy dán tường D.O.O.R.W.A.Y đã và đang được nhiều khách hàng tín nhiệm và tin dùng.
  • Chúng tôi mong muốn đem tới cho khách hàng một không gian sống, làm việc hoàn hảo và lý tưởng nhất. D.O.O.R.W.A.Y-“Two points to line” như một sự cam kết tới khách hàng, chúng tôi sẽ mang lại cho bạn sự gắn kết hoàn hảo nhất giữa Con Người – Công Việc – Cuộc Sống, để trở thành người đồng hành cùng bạn kiến tạo nên không gian sống.

Chúng tôi là ai?

  • Chúng tôi – đội ngũ Kiến trúc sư, Kỹ sư, Giám sát viên, Nhân viên của D.O.O.R.W.A.Y, là những con người kinh nghiệm, năng động, sáng tạo và trách nhiệm trong mọi khâu từ tư vấn, thiết kế cho đến thi công, hoàn thiện các dự án công trình.
  • Chúng tôi kiến tạo nên Gia đình D.O.O.R.W.A.Y, nơi những giá trị văn hóa doanh nghiệp được lan tỏa. “Lãnh đạo gương mẫu, sáng suốt – Nhân viên đồng tâm, sáng tạo”, đó chính là sức mạnh giúp chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực vì lợi ích chung của cộng đồng và khách hàng.

Doorway thiết kế kiến trúc

Doorway thiết kế và thi công nội thất

Thương hiệu uy tín

  • Trải qua hơn 14 năm hoạt động, kiến trúc D.O.O.R.W.A.Y đã gặt hái được nhiều thành công, mà minh chứng rõ ràng nhất là hàng loạt các công trình thiết kế Kiến trúc như nhà lô, nhà phố, biệt thự, khách sạn, nhà hàng, các công trình công cộng,… cùng với các công trình thiết kế và thi công Nội thất chung cư, biệt thự, văn phòng công ty,…
  • Một số công trình tiêu biểu: Làng Hành Hương tại Huế, quy hoạch KĐT Nam Nha Trang; thiết kế và thi công nội thất chung cư tại Times City, Park Hill, Vinhomes,…
  • Một số giải thưởng mà cá nhân các Kiến trúc sư D.O.O.R.W.A.Y đạt được từ công trình kiến trúc làng Hành Hương tại Huế: 

Giải thưởng Best Hotel Vietnam và The Architecture Award Vietnam do tạp chí truyền thông CNBC bình chọn

Xưởng sản xuất của D.O.O.R.W.A.Y


  • D.O.O.R.W.A.Y tự hào là người đồng hành kiến tạo không gian sống của tất cả quý khách hàng đã tin tưởng và tín nhiệm kiến trúc Doorway. Với sự ủng hộ của các đối tác và quý khách hàng, chúng ta sẽ cùng nhau bước những bước tiếp theo chặng đường phía trước…
  • Cảm ơn quý khách hàng, đã luôn dõi theo, tin yêu và ủng hộ những câu chuyện trong các năm qua của chúng tôi. Hãy dõi theo và ủng hộ tiếp trong năm nay và những năm sau nữa nhé… Hãy để kiến trúc Doorway tiếp tục xây dựng nên những câu chuyện riêng cho nhà bạn….

Xin cảm ơn và dành sự trân trọng lớn nhất với từng công trình của mỗi quý khách hàng!


Mọi chi tiết xin liên hệ tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG D.O.O.R.W.A.Y

Trụ sở chính: Số 19, ngõ 75 , Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

VPGD: Tầng 4 số 42 Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà nội

Điện thoại: 0462.69.40.69 – 0932.559.119 – 0904.267.317

Email: kientrucdoorway@gmail.com

0932559119

Tìm dự án

Tìm dự án