Gỗ nội thất mà DOORWAY sử dụng là loại gỗ gì? - Kiến trúc D.O.O.R.W.A.Y
Đóng

Tin tức chung

17/07/2018

Gỗ nội thất mà DOORWAY sử dụng là loại gỗ gì?

Bạn có biết loại gỗ nội thất phổ biến nhất hiện nay, và cũng là loại gỗ mà D.O.O.R.W.A.Y sử dụng là loại nào không?

 

go-cong-nghiep-hdf-be-mat-veneer

Loại gỗ nội thất mà DOORWAY thường khuyên các khách hàng của mình nên chọn là gỗ công nghiệp bởi rất nhiều đặc điểm ưu việt của nó. Để hiểu rõ hơn, mời bạn cùng tìm hiểu nhé!

Đặc tính của gỗ nội thất DOORWAY:

Gỗ công nghiệp mà DOORWAY hiện đang sử dụng trong các công trình nội thất là gỗ HDF lõi xanh chống ẩm cao cấp.

Nguyên liệu bột gỗ là gỗ tự nhiên rừng trồng nguyên khối, luộc và sấy khô trong môi trường nhiệt độ cao. Gỗ được xử lý hết nhựa và sấy khô hết nước, với dây chuyền xử lý hiện đại và công nghiệp hóa hoàn toàn. Gỗ được đảm bảo chất lượng cao và thời gian xử lý nhanh. Bột gỗ được xử lý kết hợp với các chất phụ gia làm tăng độ cứng của gỗ, chống mối mọt, sau đó được ép dưới áp suất cao và được định hình thành tấm gỗ HDF.

Gỗ nội thất, gỗ công nghiệp cốt HDF by kiến trúc Doorway

Thi công nội thất sử dụng gỗ công nghiệp cốt HDF

Với quy trình sản xuất hiện đại như vậy, gỗ HDF lõi xanh chống ẩm là vật liệu tốt hơn so với các loại vật liệu phổ biến khác, với các lý do sau: Gỗ HDF có độ cứng cao với khả năng chống ẩm, thấm nước, đã được xử lý chống phồng, cong vênh, mối mọt khi sử dụng trong môi trường có độ ẩm cao. Có khả năng cách âm khá tốt và khả năng cách nhiệt cao. Gỗ HDF có kết cấu rất trơn tru, chủ yếu do các bột gỗ sử dụng tạo nên HDF có độ mịn nhất định và tốt. Gỗ HDF cũng là loại vật liệu tuyệt vời vì phần cắt trở nên mịn màng ngay lập tức, sau khi được xẻ, trái ngược với lại các cạnh lởm chởm khi sử dụng các vật liệu khác như ván gỗ. Gỗ HDF cũng rất tốt khi sơn, sau khi sơn để lại một bộ mặt hoàn thiện tốt đẹp, điều mà không thể xảy ra với các loại gỗ composite khác. Bề mặt nhẵn bóng và thống nhất, dễ dàng phun phủ đa dạng màu sơn hoặc dán các chất liệu khác lên như melamine, veneer.

Với đặc tính không bị mốc trong điều kiện không khí ẩm ướt nên sản phẩm HDF lõi xanh chống ẩm đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe nhất của những sản phẩm và những hạng mục cao cấp yêu cầu kĩ thuật cùng với tính thẩm mỹ cao trong ngành trang trí nội, ngoại thất và xây dựng.

Trong điều kiện sử dụng và thời tiết Việt Nam, gỗ có tuổi thọ từ 10-15 năm.

Đồ gỗ nội thất của DOORWAY được sản xuất theo thiết kế tại xưởng và triển khai lắp đặt tại các công trình thi công nội thất.

0932559119

Tìm dự án

Tìm dự án