100+ mẫu nhà ở kết hợp văn phòng cho thuê hiện đại và tiện nghi
Đóng

27/10/2019

100+ mẫu nhà ở kết hợp văn phòng cho thuê hiện đại và tiện nghi

Nếu bạn đang sở hữu mảnh đất ở “vị trí vàng” trong tay thì thiết kế nhà ở kết hợp văn phòng cho thuê là ý tưởng kinh doanh hái ra tiền bạn nên nghĩ đến. Và nếu bạn đã có mục tiêu, đang cần tham khảo nhiều mẫu nhà ở kết hợp văn phòng cho thuê thì đừng bỏ lỡ 100+ mẫu thiết kế dưới đây!

Tham khảo các mẫu nhà ở kết hợp văn phòng cho thuê do DOORWAY thực hiện

Các mẫu nhà ở kết hợp văn phòng cho thuê DOORWAY thiết kế thường từ 4 tầng trở lên và thường nằm ở những vị trí thuận lợi về giao thông, gần các khu dân cư hoặc trung tâm sầm uất.

1- 100+ mẫu nhà ở kết hợp văn phòng cho thuê hiện đại và tiện nghi

Mẫu nhà ở kết hợp văn phòng cho thuê 5 tầng thiết kế thông thoáng, tầng 1 để xe, tầng trên cùng để ở và các tầng còn lại là văn phòng cho thuê.

2- 100+ mẫu nhà ở kết hợp văn phòng cho thuê hiện đại và tiện nghi

Mẫu nhà ở kết hợp văn phòng cho thuê 4 tầng 2 mặt tiền có thiết kế hiện đại và ấn tượng.

3- 100+ mẫu nhà ở kết hợp văn phòng cho thuê hiện đại và tiện nghi

Thiết kế nhà ở kết hợp văn phòng cho thuê 4,5 tầng đơn giản và sang trọng.

4- 100+ mẫu nhà ở kết hợp văn phòng cho thuê hiện đại và tiện nghi

Mẫu nhà ở kết hợp văn phòng cho thuê 5,5 tầng 2 mặt tiền

5- 100+ mẫu nhà ở kết hợp văn phòng cho thuê hiện đại và tiện nghi

Bản vẽ mẫu nhà ở kết hợp văn phòng cho thuê 7 tầng hiện đại.

6- 100+ mẫu nhà ở kết hợp văn phòng cho thuê hiện đại và tiện nghi

Mẫu nhà ở kết hợp văn phòng cho thuê 6 tầng nhìn từ góc phải, căn nhà cao vượt trội cùng diện tích rộng mang lại lợi thế kinh doanh cho gia chủ.

7- 100+ mẫu nhà ở kết hợp văn phòng cho thuê hiện đại và tiện nghi

Mẫu nhà ở kết hợp văn phòng cho thuê 5 tầng có chiều dài, được chia thành nhiều văn phòng cho thuê tiện nghi. Căn nhà nằm ngay mặt tiền đường lớn thuận lợi đi lại.

>> Đừng vội bỏ qua những mẫu thiết kế  nhà ở cho thuê ấn tượng khác nhé!

Những lưu ý khi thiết kế các mẫu nhà ở kết hợp văn phòng cho thuê

Để thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh thuận lợi đôi đường, chủ nhà nên quan tâm các yếu tố dưới đây:

1. Chọn phong cách thiết kế

Phong cách thiết kế hiện đại là phù hợp nhất cho các ngôi nhà vừa để ở vừa làm văn phòng cho thuê. Kiểu thiết kế này thích hợp với xu thế thời đại hiện nay, khó bị lỗi thời đồng thời đáp ứng được yêu cầu chung của các khách hàng khi thuê làm văn phòng.

Các đường nét vuông góc đặc trưng và đơn giản trong bài trí đồ nội thất cũng dễ thực hiện, tiết kiệm nhiều chi phí đầu tư cho gia chủ. Tránh sử dụng các phong cách thiết kế quá đặc trưng như phong cách cổ điển, phong cách châu Âu,…

2. Màu sắc trong thiết kế mẫu nhà ở kết hợp văn phòng cho thuê

Các màu sắc chủ đạo phù hợp nhất với các mẫu nhà ở kết hợp văn phòng cho thuê là màu trắng, màu xám, màu be… Các gam màu trung tính sẽ giúp chủ nhà và khách hàng thuê văn phòng dễ tùy biến trang trí nội thất theo phong cách mình muốn hơn.

Ngoài ra, những gam màu này còn giúp không gian có cảm giác rộng và thoáng hơn. Bạn có thể sử dụng các gam màu nổi bật làm điểm nhấn, tuy nhiên cần phải có tỉ lệ thích hợp và không quá đà.

3. Phân chia không gian nhà ở và văn phòng cho thuê

Việc phân chia không gian nhà ở và các văn phòng cho thuê đòi hỏi hợp lý đảm bảo khoa học, thẩm mỹ và công năng nhất định. Thông thường, tầng trệt và mặt tiền thường dùng để ở, các tầng còn lại thường dùng để cho thuê. Tuy nhiên, bạn cần thiết kế lối đi riêng để tránh ảnh hưởng đến sinh hoạt gia đình.

4. Yếu tố an toàn và riêng tư trong thiết kế nhà

Như đã nói, nếu không muốn không gian sống mất đi sự riêng tư và an toàn, bạn nên thiết kế lối đi riêng và tách biệt cho khách thuê văn phòng. Bên cạnh đó, thiết kế riêng biệt cũng cho thấy sự chuyên nghiệp trong cách bố trí phòng ốc của chủ đầu tư.

Bạn có thể sử dụng lầu cao nhất làm không gian sinh hoạt cho gia đình thay vì sử dụng tầng trệt. Ngoài ra bạn cùng cần chú ý đến an toàn bằng cách lắp đặt hệ thống camera, có bảo vệ tòa nhà…

Hi vọng với những chia sẻ trên đây DOORWAY có thể giúp bạn hiện thực hóa mẫu nhà ở kết hợp văn phòng cho thuê mang lại lợi thế kinh doanh hiệu quả. Nếu cần tư vấn thiết kế chi tiết thì mời bạn liên hệ ngay với chúng tôi 0932.559.119 ngay nhé!

Kiến trúc Liên quan

0932559119