Chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế nhà lô góc đẹp nhất năm 2019
Đóng

Kiến trúc nhà lô, nhà phố

26/02/2020

Chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế nhà lô góc đẹp nhất năm 2019

Những mẫu thiết kế nhà lô góc đẹp (hay chính là nhà vát góc 2 mặt tiền) tọa lạc tại những vị trí đắc địa nhất mà bất kỳ gia chủ hay người chủ đầu tư nào cũng muốn sở hữu vì thuận lợi cho việc kinh doanh và thoáng mát, đón gió đón nắng nếu dùng để ở.

Để giúp bạn hình dung rõ hơn về nhà lô góc, DOORWAY sẽ chia sẻ ngay thông tin về kiểu nhà này cũng như giới thiệu những mẫu thiết kế nhà lô góc đẹp hiện nay!

Lợi thế của các mẫu thiết kế nhà lô góc đẹp

  • Dù khó phân mặt bằng nhưng bù lại nhà lô góc có mặt tiền rộng, thoáng đãng, sử dụng để kinh doanh mọi ngành nghề đều có lợi thế cao.
  • Mọi không gian đều có thể tận dụng triệt để ánh sáng tự nhiên, giúp ngôi nhà luôn sáng sủa và thoáng đãng
  • Có thể tận dụng vừa làm nhà ở vừa dùng để kinh doanh, 1 công đôi việc
  • Thiết kế dễ dàng phong cách nào cũng hợp, xây dựng và thi công nhanh chóng

Các mẫu thiết kế nhà lô góc đẹp, hiện đại, phát huy lợi thế kinh doanh

Xem ngay những mẫu thiết kế nhà lô góc đẹp đã được DOORWAY chắt lọc trong hàng ngàn mẫu thiết kế ấn tượng trong năm 2019 này:

1- Chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế nhà lô góc đẹp nhất năm 2019

Mẫu thiết kế nhà lô góc đẹp 2 mặt tiền, 2 tầng hiện đại, kiểu nhà thường thấy ở các đô thị, thành phố lớn. Đặc biệt, nhà tận dụng triệt để ban công để trồng cây xanh, tạo điểm nhấn tươi mát cho ngôi nhà giữa lòng phố thị khó bụi.

2- Chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế nhà lô góc đẹp nhất năm 2019

Mẫu thiết kế nhà lô góc đẹp tinh tế, sang trọng, 3 tầng cho gia đình 3 thế hệ ở.

3- Chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế nhà lô góc đẹp nhất năm 2019

Thiết kế đẹp ấn tượng, nổi bật ngay giữa góc phố nhờ thiết kế hệ thống cửa kính và ánh sáng hợp lý. Mẫu thiết kế nhà lô góc đẹp thích hợp để kinh doanh.

>> Xem ngay Tuyển tập các mẫu thiết kế nhà lô góc 2 mặt tiền đẹp cho kinh doanh

4- Chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế nhà lô góc đẹp nhất năm 2019

Mẫu thiết kế nhà lô góc đẹp kiểu nhà ống hiện đại, dù 2 mặt tiền nhưng nằm sâu vào trong, tận dụng mặt tiền trước để đậu xe và mặt tiền bên cạnh làm tiểu cảnh ấn tượng.

5- Chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế nhà lô góc đẹp nhất năm 2019

Mẫu thiết kế nhà lô góc đẹp cuốn hút, thiết kế theo phong cách hiện đại đơn giản nhưng nổi bật, 4 tầng thông thoáng đón gió đón nắng.

6- Chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế nhà lô góc đẹp nhất năm 2019

Tận dụng tối đa lợi thế nhà lô góc, các kiến trúc sư đã thổi hồn vào thiết kế ngôi nhà 4 tầng bằng cái khối hình học vuông vức ấn tượng và hiện đại. Sự kết hợp tinh tế của chất liệu gỗ đan xen mặt tiền tạo nên hiệu ứng mới mẻ cho mẫu thiết kế nhà lô góc đẹp này.

7- Chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế nhà lô góc đẹp nhất năm 2019

Riêng mẫu thiết kế nhà lô góc đẹp này chủ yếu xây dựng với mục đích kinh doanh, cho thuê văn phòng nên thiết kế không quá cầu kỳ nhưng vẫn có điểm nhấn chính là màu sắc và cây xanh trang trí.

>> Xem tất cả các mẫu thiết kế nhà lô góc đẹp ấn tượng cho năm nay

Nhà lô góc là sự lựa chọn ưu tiên, là mơ ước của nhiều hộ gia đình và các chủ đầu tư. Hãy tận dụng tối đa lợi thế về vị trí mà bạn đang có và tìm đơn vị thiết kế uy tín để có ngay những mẫu thiết kế nhà lô góc đẹp hiện đại. Liên hệ ngay với DOORWAY theo số 0932.559.119 để được chúng tôi tư vấn tận tình nhé!

0932559119

Tìm dự án

Tìm dự án