Gợi ý mẫu thiết kế nội thất phòng bếp khiến chị em thích mê
Đóng

13/10/2019

Gợi ý mẫu thiết kế nội thất phòng bếp chị em phụ nữ nào cũng thích mê

Phòng bếp được coi là đại diện cho người phụ nữ trong gia đình. Các chị em luôn muốn sở hữu một không gian phòng bếp đẹp và tiện nghi để sáng tạo những món ăn ngon cho cả gia đình. Trong bài viết này, kiến trúc Doorway mời các chị em tham khảo các mẫu thiết kế nội thất phòng bếp đẹp để chọn cho mình một phong cách ưng ý nhất nhé.

1. Mẫu thiết kế nội thất phòng bếp nhỏ đẹp

Không phải ai cũng có đủ điều kiện sở hữu một ngôi nhà rộng với các phòng rộng rãi. Thế nhưng với một ngôi nhà nhỏ, các bạn hoàn toàn có thể sở hữu cho mình một không gian phòng bếp đẹp tiện nghi chẳng kém gì nhà to. Bằng chứng là các mẫu thiết kế nội thất phòng bếp do kiến trúc Doorway thiết kế dưới đây.

1- Gợi ý mẫu thiết kế nội thất phòng bếp chị em phụ nữ nào cũng thích mê

Phòng bếp chữ U cho nhà ống hẹp.

2- Gợi ý mẫu thiết kế nội thất phòng bếp chị em phụ nữ nào cũng thích mê

Không gian phòng bếp sang trọng chẳng kém gì phòng bếp châu Âu. Căn bếp nhỏ nhưng có võ bởi vẫn đầy đủ tiện nghi sinh hoạt. Lại có thêm cả khu trưng bày rượu thiết kế độc đáo, lạ mắt.

3- Gợi ý mẫu thiết kế nội thất phòng bếp chị em phụ nữ nào cũng thích mê

Phòng bếp hiện đại với nội thất gỗ giúp tối giản không gian.

Nội thất gỗ thường ít được dùng cho không gian chật hẹp do thường tạo cảm giác nặng nề, bí bách. Thế nhưng với mẫu thiết kế nội thất phòng bếp này các bạn có cảm thấy tù túng không. Câu trả lời là không nhé. Căn phòng rất gọn gàng, trang nhã với bộ bàn ghế ăn đơn giản, tiện nghi. Sự phối màu sắc khéo léo làm cho phòng bếp thêm tinh tế, giảm cảm giác chật hẹp.

4- Gợi ý mẫu thiết kế nội thất phòng bếp chị em phụ nữ nào cũng thích mê

Thiết kế không gian mở hoàn toàn phù hợp với một phòng bếp nhỏ.

Ánh sáng và cảnh quan bên ngoài sẽ làm cho người ta quên đi sự chật hẹp trong phòng. Hơn nữa sự lưu thông thông khí còn giúp căn bếp của các chị em giảm bớt mùi bếp sau thời gian sử dụng. Bất cứ chị em nào cũng mong muốn sở hữu mẫu thiết kế nội thất phòng bếp đẹp như căn phòng này đúng không.

2. Mẫu thiết kế nội thất phòng bếp đẹp hiện đại

5- Gợi ý mẫu thiết kế nội thất phòng bếp chị em phụ nữ nào cũng thích mê

Bạn có thấy ấn tượng với mẫu thiết kế nội thất phòng bếp tông xuyệt tông gỗ này không.

Với chất liệu gỗ màu trầm, không gian ngôi nhà trở nên sang trọng hơn rất nhiều. Thiết kế đơn giản, tinh tế là điểm nhấn nổi bật của phong cách hiện đại. Ngoài ra, phòng bếp còn được trang trí thêm cây cảnh giúp không gian hài hòa, giảm bớt mùi bếp núc.

6- Gợi ý mẫu thiết kế nội thất phòng bếp chị em phụ nữ nào cũng thích mê

Một ngôi nhà đẹp không thể thiếu không gian bếp tiện nghi. Phòng bếp đẹp hiện đại với điểm nhấn là bộ bàn ăn thiết kế rất tinh gọn. Với những cửa lớn đong đầy ánh sáng tự nhiên làm cho gian bếp thêm sáng và sạch hơn.

7- Gợi ý mẫu thiết kế nội thất phòng bếp chị em phụ nữ nào cũng thích mê

Mẫu thiết kế nội thất phòng bếp đẹp hiện đại với tủ rượu lạ mắt. Trần nhà cũng được thiết kế gây ấn tượng với vị trí đèn chiếu sáng tập trung tại bàn ăn. Từng chi tiết, góc cạnh của gian bếp dường như được tính toán rất cẩn thận để tạo ra một không gian hài hòa, tinh tế.

>> Còn rất nhiều những mẫu nội thất phòng bếp, phòng ăn đẹp cho nhà ống, biệt thự, chung cư, …, xem ngay tại đây

Một không gian bếp đẹp ấn tượng không những khơi nguồn sáng tạo ra những món ăn mới mà còn giúp những thành viên trong gia đình thưởng thức bữa ăn một cách ngon miệng. Vậy thì chị em hãy nhanh tay lựa chọn cho mình một mẫu thiết kế nội thất phòng bếp phù hợp để ngày nào cũng đong đầy cảm hứng với việc bếp núc chăm sóc gia đình nhé. Liên hệ tư vấn theo số 0932.559.119 hoặc đăng ký ngay tại:

Nội thất Liên quan

0932559119