Top 4 mẫu thiết kế văn phòng đẹp khơi nguồn sáng tạo
Đóng

Chuyên Mục Khác

09/09/2019

Top 4 mẫu thiết kế văn phòng đẹp khơi nguồn sáng tạo

Một văn phòng đẹp không những tạo cảm hứng làm việc cho các nhân viên mà còn là niềm tự hào của chủ doanh nghiệp với khách hàng. Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn phong cách thiết kế cho văn phòng của mình thì hãy cùng Doorway khám phá các mẫu thiết kế văn phòng đẹp dưới đây nhé:

1. Mẫu văn phòng mang màu sắc quảng bá thương hiệu công ty

1- Top 4 mẫu thiết kế văn phòng đẹp khơi nguồn sáng tạo

Mẫu thiết kế văn phòng đẹp được thiết kế nổi bật với màu xanh đặc trưng của công ty bảo hiểm Bảo Việt. Cách sắp xếp văn phòng rất lạ mắt giúp tận dụng tối đa diện tích sử dụng.

2- Top 4 mẫu thiết kế văn phòng đẹp khơi nguồn sáng tạo

Một văn phòng làm việc khác của công ty Bảo Việt với các phòng ban được chia nhỏ phù hợp với đặc trưng từng phòng làm việc.

3- Top 4 mẫu thiết kế văn phòng đẹp khơi nguồn sáng tạo

Văn phòng được thiết kế tiện lợi cho việc giao dịch với khách hàng.

2. Mẫu thiết kế văn phòng đẹp diện tích nhỏ

4- Top 4 mẫu thiết kế văn phòng đẹp khơi nguồn sáng tạo

Quầy lễ tân của công ty trang nhã với gam màu trắng nổi bật.

5- Top 4 mẫu thiết kế văn phòng đẹp khơi nguồn sáng tạo

Phòng giám đốc thiết kế phong cách hiện đại với cửa sổ lớn đón nắng. Điểm nhấn trong phòng chính là vách tường với họa tiết kỷ hà uốn lượn mềm mại.

6- Top 4 mẫu thiết kế văn phòng đẹp khơi nguồn sáng tạo

Với một căn phòng  nhỏ, không vuông vắn, bạn hoàn toàn có được một mẫu thiết kế văn phòng đẹp với 9 bàn làm việc được sắp xếp rất ngăn nắp, gọn gàng. Chính sự đơn giản trong đường lối thiết kế mang đến vẻ trang nhã, thanh lịch cho văn phòng này.

>> Xem ngay cách trang trí văn phòng làm việc giúp thổi bay chán chường

3. Mẫu thiết kế văn phòng đẹp sử dụng nội thất gỗ

7- Top 4 mẫu thiết kế văn phòng đẹp khơi nguồn sáng tạo

Sử dụng vật liệu gỗ làm điểm nhấn, phòng giám đốc với vách tường cùng nội thất gỗ mang lại sự sang trọng, hiện đại cho căn phòng.

Theo phong thủy, chất liệu gỗ thuộc hành Mộc. Mộc tượng trưng cho cây cỏ, hoa lá, cho sự đâm chồi, nảy lộc. Mẫu thiết kế văn phòng đẹp sử dụng vật liệu gỗ mang lại tài lộc cho doanh nghiệp. Hơn nữa vật liệu gỗ trong thiết kế nội thất mang đến cảm giác gần gũi, thân thuộc.

Màu sắc tươi sáng, những đường vân gỗ mềm mại giúp tinh thần thoải mái. Xóa tan sự căng thẳng, mệt mỏi cho nhân viên. Mẫu thiết kế văn phòng đẹp sử dụng vật liệu gỗ là lựa chọn số 1 của các doanh nghiệp.

10- Top 4 mẫu thiết kế văn phòng đẹp khơi nguồn sáng tạo

Phòng họp được thiết kế lạ mắt với kiểu bàn tròn. Một nghiên cứu đã chỉ ra rằng sự sắp xếp vòng tròn rất có hiệu quả trong việc họp bàn thảo luận vấn đề. Xếp vòng tròn giúp tăng sự tương tác giữa người với người, tạo ra sự gần gũi, không phân biệt giữa cấp trên-cấp dưới.

4. Mẫu thiết kế văn phòng đẹp với view hướng ngoại

Mẫu thiết kế văn phòng đẹp với cửa sổ lớn đón nắng đang là xu hướng hiện tại. Một phòng làm việc gần gũi với thiên nhiên sẽ mang lại cho nhân viên tinh thần làm việc hăng say. Với cách sắp xếp văn phòng tinh tế, hiện đại, không gian phòng được tận dụng tối đa. Sử dụng nội thất thông minh giúp tiết kiệm diện tích, phát huy công năng sử dụng của các vật dụng.

>> Khám phá thêm nhiều mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp giúp nhân viên làm việc hiệu quả tại đây

Để thiết kế một văn phòng đẹp phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Trong đó không thể thiết đi bàn tay khéo léo của người kiến trúc sư. Nếu bạn có nhu cầu tham khảo các mẫu thiết kế văn phòng đẹp hãy liên hệ với kiến trúc Doorway. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một không gian văn phòng lý tưởng để kinh doanh thăng tiến.

0932559119

Tìm dự án

Tìm dự án