Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5x16m cực đẹp
Đóng

18/02/2020

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5x16m

Tìm hiểu nhà cấp 4 có gác lửng 5x16m?

Nhà cấp 4 thường là mẫu nhà ở được xây dựng dạng thấp tầng, thông thường là nhà 1 tầng, để đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi người trong gia đình mà nhiều người lựa chọn xây dựng thêm phần gác lửng.

Tầng lửng hay còn được gọi là gác xép hay gác lửng là một trong những kiến trúc nhà khá phổ biến hiện nay. Đó là một tầng trung gian giữa các tầng trong một ngôi nhà hoặc một tòa nhà chính và do đó thường không tính trong số các tầng tổng thể của một tòa nhà.

Nhà cấp 4 có gác lửng được biết đến như một cách hữu hiệu để tăng diện tích sử dụng không gian trong nhà. Gác lửng giúp gia chủ tận dụng phần trên trống của căn nhà để làm phòng làm việc hoặc phòng giải trí cho cả gia đình. Chính vì thế, gác lửng rất phù hợp với những hộ gia đình sở hữu không gian nhỏ hẹp cũng như diện tích đất hạn chế như nhà cấp 4.

Những mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5x16m đẹp

Những mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5x16m đẹp đang là sự lựa chọn hàng đầu dành cho các gia đình trẻ có kinh phí xây dựng bị hạn chế hiện nay.

3-Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5x16m

Các mẫu nhà cấp 4 có gác lừng 5x16m này mặc dù được thiết kế với quy mô đơn giản, tuy nhiên luôn thể hiện được không gian sống thoáng rộng, đầy đủ tiện nghi, đảm bảo mang lại sự thoải mái, dễ chịu cho các thành viên trong gia đình.

4-Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5x16m

Với lối thiết kế thông minh, giàu tính sáng tạo của kiến trúc sư. Các mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 5x16m được dự đoán sẽ trở thành xu hướng hot trong năm 2020 này.

Xem thêm: Thiết kế nhà phố diện tích nhỏ 50m2 tối ưu hóa không gian sống

5-Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5x16m

Không chỉ những mẫu kiến trúc cách điệu độc đáo như phía trên. Những mẫu nhà cấp 4 đơn giản với kết cấu không gian rõ ràng gọn gẽ cũng rất được lòng các gia chủ.

6-Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5x16m

Kiến trúc nhà cấp 4 kết hợp mái thái với lối thiết kế hiện đại mang phong cách châu Âu rất được ưa chuộng hiện nay.

8-Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5x16m

Chiều cao lý tưởng và an toàn nhất để thiết kế căn gác lửng trong căn nhà cấp 4 là  2,7m – 3m. Với độ cao vừa đủ tầng lửng của bạn sẽ được chắc chắn, an toàn hơn, đặc biệt với những nhà có trẻ nhỏ, không nên làm quá cao.

9-Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5x16m

Trên đây là một mẫu số mẫu nhà cấp 4 có gác lửng mà Kiến trúc Doorway gửi tới bạn. Hi vọng bạn đã tìm thấy những ý tưởng cho căn nhà sắp tới của mình.

 

Tin tức Liên quan

0932559119