Gợi ý nội thất căn hộ 108m2 Manhattan Tower đẹp | Doorway
Đóng

18/01/2020

Gợi ý nội thất căn hộ 108m2 Manhattan Tower đẹp

Bạn đang sở hữu một căn hộ diện tích 108m2 tại chung cư Manhattan Tower? Với vị trí mặt bằng sẵn có, làm thế nào để chọn được một thiết kế nội thất căn hộ 108m2 Manhattan Tower đẹp mà tiện nghi? Hãy tham khảo ngay gợi ý dưới đây từ kiến trúc Doorway nhé!

MB-108m2 - Gợi ý nội thất căn hộ 108m2 Manhattan Tower đẹp

Mặt bằng bố trí nội thất căn hộ 108m2 Manhattan Tower

Quan sát mặt bằng trên giúp bạn có được phương án bố trí nội thất phù hợp nhất cho gia đình mình. Nếu bạn có thêm ý tưởng, đừng ngại ngần trao đổi với đơn vị thiết kế thi công nội thất.

>> Thêm gợi ý hay với mẫu nội thất căn hộ 125m2 Manhattan Tower

1. Phòng khách bếp ăn trong thiết kế nội thất căn hộ 108m2 Manhattan Tower

Một mẫu phòng khách theo phong cách bán cổ điển kết hợp yếu tố tự nhiên. Sắc xanh thiên nhiên đem đến sự gần gũi mà không kém phần sang trọng cho gian phòng khách. Nội thất chính gồm sofa, bàn trà độc đáo và hệ kệ gỗ trang trí đẹp mắt.

Tiếp nối phòng khách là phòng bếp và phòng ăn. Thiết kế nội thất vẫn giữ nguyên phong cách bán cổ điển nhưng được biến đổi cho phù hợp với đặc tính căn phòng.

>> Xem ngay một vài mẹo khi thiết kế phòng khách liền bếp đẹp mà bạn nên biết

2. Phòng ngủ trong mẫu nội thất căn hộ 108m2 Manhattan Tower

Nội thất phòng ngủ master được trang trí với 2 gam màu xám trắng-đen chủ đạo. Mỗi đồ nội thất đều được tính kỹ lưỡng về kích thước, công năng lẫn tính thẩm mỹ. Góp phần tạo nên một không gian nghỉ ngơi-thư giãn và làm việc tại nhà đầy lý tưởng.

Phòng ngủ cho bé gồm các đồ nội thất cơ bản gồm giường, tủ và bàn học. Sắc hồng pastel làm nên điểm nhấn riêng cho căn phòng này. Bạn có thể sáng tạo thêm cho phòng bé với đèn ngủ hình mây, giấy dán tường và tranh ảnh, …

>> Xem ngay Mẫu thi công nội thất phòng ngủ cho bé đẹp hơn cả thiết kế

Mẫu phòng ngủ thứ ba trong thiết kế nội thất căn hộ 108m2 Manhattan Tower

3. Phòng vệ sinh nhỏ tiện lợi trong căn hộ 108m2 Manhattan Tower

Nhà vệ sinh tuy có diện tích khiêm tốn, nhưng với cách bố trí khoa học mà trở nên tiện nghi hơn. Bên cạnh thiết bị cơ bản thường thấy, bạn nên đặt thêm kệ treo tường và tủ chống ẩm kết hợp chậu rửa.

>> Khám phá thêm các thiết kế nội thất căn hộ khác cho gia đình nhiều thành viên tại đây

Mỗi mẫu thiết kế nội thất căn hộ 108m2 Manhattan Tower lại mang một dấu ấn riêng. Để tạo nên sự khác biệt, ngoài ý tưởng hay, bạn nên trao đổi thêm với đơn vị thiết kế thi công của mình. Liên hệ 0932.559.119 để được tư vấn thiết kế thi công nội thất căn hộ đẹp, hoặc đăng ký tại đây:

Nội thất Liên quan

0932559119