Thiết kế nội thất căn hộ 124m2 King Palace với 3PN đẹp
Đóng

10/12/2019

Thiết kế nội thất căn hộ 124m2 King Palace với 3PN ấn tượng

Sở hữu lợi thế về vị trí cùng mặt bằng thông minh, sẽ hoàn hảo hơn nếu bạn có thêm một thiết kế nội thất căn hộ 124m2 King Palace tối ưu. Nếu bạn đang thiếu ý tưởng thiết kế cho căn hộ 3 phòng ngủ của mình thật đẹp, hãy tham khảo ngay gợi ý từ kiến trúc Doorway:

MB-124m2- Thiết kế nội thất căn hộ 124m2 King Place với 3PN ấn tượng

Mặt bằng bố trí nội thất căn hộ 124m2 King Palace

Căn cứ trên mặt bằng bố trí căn hộ 124m2 King Palace 108 Nguyễn Trãi, bạn sẽ hình dung được tổng quan về toàn bộ căn hộ. Hãy xem xét đồ nội thất của từng phòng và điều chỉnh theo nhu cầu thực tế của gia đình mình.

>> Để có thêm ý tưởng, bạn nên xem ngay mẫu nội thất căn hộ 125m2 King Palace

1. Phòng khách bếp trong thiết kế nội thất căn hộ 124m2 King Palace

Thiết kế phòng khách liền bếp đặc biệt thích hợp với căn hộ 124m2 King Place. Đối với thiết kế mở như vậy, người thiết kế cần chú ý chọn gam màu sáng đồng bộ kết hợp ánh sáng tự nhiên – nhân tạo. Có thể tận dụng góc phòng làm gian thờ riêng. Lưu ý vị trí bàn thờ cao quá đầu người, và cần có vách ngăn gỗ để đảm bảo sự trang trọng cần thiết.

2. Phòng ngủ trong mẫu nội thất căn hộ 124m2 King Palace

Phòng ngủ master của căn hộ 124m2 được tối ưu với những đồ nội thất đa năng. Bạn hoàn toàn có thể kết hợp giữa tủ áo và kệ trang trí. Bên cạnh đó, tủ sách treo tường và bàn làm việc tối giản sẽ giúp bạn tận dụng được nhiều không gian cho sinh hoạt hơn.

Phòng ngủ thứ hai đầy hiện đại với những đồ nội thất tiện gọn. Gam màu nâu-kem đem đến cảm giác ấm cúng mỗi khi ngắm nhìn. Đừng quên trang trí phòng với tranh ảnh, cây xanh hay chậu hoa phong lan để xua tan bớt sự đơn điệu.

>> Xem ngay Báo giá thi công nội thất phòng ngủ chung cư tham khảo

Phòng ngủ thứ ba có diện tích nhỏ nhất, do đó, cách thiết kế nội thất cũng đặc biệt hơn. Nhằm đảm bảo sự tiện nghi mà thoáng, kiến trúc sư Doorway đã kết hợp giữa tủ áo, tủ kho và bàn làm việc.

3. Thiết kế logia trong nội thất căn hộ 124m2 King Palace

Bạn có thể tham khảo mẫu thiết kế tiểu cảnh logia này cho nội thất căn hộ 124m2 King Palace. Cách trang trí khá đơn giản với kệ gỗ trồng rau, một vài chậu cây cảnh phong thủy và bộ bàn ghế thư giãn độc đáo.

>> Xem thêm những mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp hiện đại khác

Trên đây là gợi ý mẫu thiết kế nội thất căn hộ 124m2 King Palace. Kiến trúc Doorway đang có chương trình ưu đãi lên đến 50% + quà tặng dành cho khách hàng đăng ký trọn gói. Nhanh tay liên hệ đến Hotline – 0932.559.119 hoặc đăng ký nhận thông tin ưu đãi cùng báo giá tại đây:

Nội thất Liên quan

0932559119