Xem mẫu nội thất căn hộ 52m2 Cầu Giấy Center Point
Đóng

20/07/2019

Xem mẫu nội thất căn hộ 52m2 Cầu Giấy Center Point

Qua bàn tay của người thiết kế, không gian căn hộ 52m2 đã thay một diện mạo mới hiện đại hơn. Kết hợp với đồ nội thất từ gỗ công nghiệp An Cường, được xem là dòng gỗ chất lượng tốt nhất hiện nay. Hãy cùng kiến trúc Doorway khám phá ngay không gian thiết kế nội thất căn hộ 52m2 Cầu Giấy Center Point. Và chọn cho mình một mẫu thật ưng ý nhé!

Căn hộ diện tích 52m2 với 2 phòng ngủ phù hợp với những hộ gia đình trẻ có con nhỏ hoặc người già về hưu. Thiết kế mặt bằng thông minh sẽ hoàn hảo hơn khi kết hợp cùng những đồ nội thất tiện nghi, hiện đại:

Video hình ảnh thiết kế nội thất căn hộ 52m2 Cầu Giấy Center Point:

Video tổng hợp ảnh nội thất căn hộ 52m2

Với một không gian nhỏ như căn hộ 52m2, phong cách hiện đại chính là lựa chọn hàng đầu. Nguyên nhân chính là ở sự đơn giản mà tối ưu không gian. Cho phép bạn và gia đình có được một căn hộ thoải mái hơn. Thiết kế nội thất phòng khách bếp đồng bộ. Trong khi mỗi phòng ngủ lại mang một đặc trưng riêng. Điều này hoàn toàn phù hợp với nhu cầu thực tế của mỗi hộ gia đình.

>>> Khám phá thêm thật nhiều mẫu thiết kế nội thất căn hộ đẹp hiện đại tại đây.

Tháng 7 này, kiến trúc Doorway đang triển khai ưu đãi chào Hè 2019. Khi khách hàng chọn gói thiết kế thi công nội thất sẽ có cơ hội tham gia chương trình. Để cập nhật chi tiết ưu đãi và nhận báo giá tham khảo cho căn hộ, hãy liên hệ ngay 0932.559.119 (Zalo) hoặc đăng ký tư vấn miễn phí ngay tại đây:

Video Liên quan

0932559119