Thiết kế nội thất căn hộ 70m2 Hateco Apollo Xuân Phương - 2019
Đóng

22/07/2019

Thiết kế nội thất căn hộ 70m2 Hateco Apollo Xuân Phương

Lựa chọn căn hộ 70m2 3 phòng ngủ tại dự án Hateco Apollo Xuân Phương là một quyết định đúng đắn. Bên cạnh lợi thế về cảnh quan xanh mát cùng hồ điều hòa hơn 7000m2, thì mỗi căn hộ 70m2 tại Hateco Apollo đều có thiết kế mặt bằng thông thoáng, sáng tạo và tối ưu. Nếu bạn sắp được bàn giao một căn hộ 70m2 tại đây, hãy tìm hiểu ngay về mẫu thiết kế nội thất căn hộ 70m2 Hateco Apollo do kiến trúc Doorway gợi ý dưới đây:

>> Bạn nên xem qua mẫu thiết kế nội thất căn hộ 85m2 Hateco Apollo để có thêm ý tưởng cho căn hộ 3 phòng ngủ của mình

Trước đó hãy xem qua một vài đặc điểm của thiết kế căn hộ 70m2 Hateco Apollo nhé!

Thông tin về mặt bằng nội thất căn hộ 70m2 chung cư Hateco Apollo Xuân Phương:

Mặt bằng- Thiết kế nội thất căn hộ 70m2 Hateco Apollo Xuân Phương

Tìm hiểu mặt bằng căn hộ 70m2 3 phòng ngủ trước khi thiết kế nội thất là điều cần thiết

Như các căn hộ khác của dự án Hateco Apollo Xuân Phương, căn hộ 70m2 3 phòng ngủ cũng có phòng khách và phòng ăn mở. Tạo nên một không gian sinh hoạt chung rộng rãi. Cuối phòng khách là logia với chức năng như tiểu cảnh tại nhà. Đây có thể là nơi thư giãn với các hoạt động tắm nắng, cafe trà hay trồng hoa cây cảnh cho gia chủ và các thành viên trong gia đình.

Thiết kế căn hộ 70m2 Hateco Apollo với 3 phòng ngủ lần lượt được bố trí khoa học. Trong đó phòng ngủ master được ưu ái về diện tích cùng một wc riêng tại phòng. Hai phòng ngủ còn lại được đặt cạnh nhau, từ phòng master có thể dễ dàng quan sát hai phòng còn lại. Còn khu vực bếp được đặt ngay gần cửa ra vào và cũng có riêng một logia rộng rãi. Dựa trên từng đặc điểm của mỗi phòng, kiến trúc Doorway sẽ giúp khách hàng lên phương án thiết kế nội thất căn hộ 70m2 Hateco Apollo phù hợp và tối ưu nhất:

Phương án thiết kế nội thất căn hộ 70m2 Hateco Apollo:

1. Thiết kế phòng khách sang trọng với đồ nội thất cao cấp

Với không gian rộng rãi, bạn sẽ có nhiều ý tưởng bố trí thiết kế nội thất phòng khách thú vị hơn

Một cách tối ưu không gian thường được người thiết kế sử dụng, đó là chọn loại nội thất kịch trần. Với phòng khách căn hộ 70m2, để tăng tính thẩm mỹ, gia chủ có thể chọn loại rèm dài 2 lớp, tủ rượu được thiết kế chạm trần, … Khi chọn ghế sofa phòng khách, nên chọn loại có kích thước vừa đủ, màu sắc theo phối cảnh. Nếu sofa màu đen thì bàn trà và vật dụng trang trí nên chọn màu sáng như sắc trắng, kem, …

2. Mẫu phòng bếp đẹp hiện đại cho căn hộ 70m2

Phòng bếp- Thiết kế nội thất căn hộ 70m2 Hateco Apollo Xuân Phương

Mỗi phòng bếp không thể thiếu những tủ bếp thông minh. Thiết kế gọn nhẹ cho phép tối ưu không gian lại đầy đủ chức năng cho việc nội trợ.

>> Xem ngay Top 7 mẫu nội thất nhà bếp thông minh đang được ưa chuộng nhất hiện nay

3. Nội thất phù hợp cho 3 phòng ngủ căn hộ 70m2

Phòng ngủ 1- Thiết kế nội thất căn hộ 70m2 Hateco Apollo Xuân Phương

Trong nội thất căn hộ 70m2 Hateco Apollo, phòng ngủ master luôn được quan tâm hơn khi thiết kế. Đồ nội thất được chọn có chất lượng hơn. Đồng thời cách trang trí được đầu tư với tranh ảnh, phào đầu giường, giấy dán tường, …

Phòng ngủ 2- Thiết kế nội thất căn hộ 70m2 Hateco Apollo Xuân Phương

Phòng ngủ cho bé trong căn hộ 70m2 nên chọn thiết kế dựa theo độ tuổi và sở thích của các bé. Bố mẹ có thể tham khảo những cách trang trí phòng ngủ giúp bé phát huy 8 loại trí thông minh.

>> Khám phá ngay 9 mẹo trang trí phòng ngủ cho bé phát huy tiềm năng qua 8 loại trí thông minh

Phòng ngủ 3- Thiết kế nội thất căn hộ 70m2 Hateco Apollo Xuân Phương

Phòng ngủ thứ ba trong căn hộ 70m2 có nhiều chức năng. Với gia đình nhiều thế hệ, đó có thể là phòng ông bà. Một số gia đình thì dùng phòng đó cho mục đích sinh hoạt chung, phòng thờ hay đọc sách. Một số khác thì làm phòng cho giúp việc ở, … Với mỗi một chức năng, Doorway sẽ tư vấn cho bạn cách thiết kế bố trí hợp lý nhất.

4. Mẫu phòng vệ sinh trong nội thất căn hộ 70m2 Hateco Apollo

WC- Thiết kế nội thất căn hộ 70m2 Hateco Apollo Xuân Phương

Thiết kế nội thất phòng vệ sinh sẽ giúp bạn có phương án chọn nội thất phù hợp nhất. Hiện nay có rất nhiều cách bố trí wc tiện dụng. Bạn có thể yêu cầu bên thiết kế bổ sung thêm kệ tủ để hóa mỹ phẩm hay giá treo khăn, … nếu bạn cần.

>> Những mẫu phòng trên chưa đủ? Vậy hãy xem ngay tất cả các mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư đẹp hiện đại năm 2019

Trên đây là gợi ý của kiến trúc Doorway cho những ai đang cần mẫu thiết kế nội thất căn hộ 70m2 Hateco Apollo. Đăng ký trọn gói thiết kế thi công nội thất ngay tháng này để có cơ hội nhận ưu đãi từ Doorway lên đến 50% cùng quà tặng trị giá 2 triệu. Chỉ còn 5 suất, nhanh tay liên hệ: 0932.559.119 (Zalo) hoặc đăng ký ngay tại đây:

Nội thất Liên quan

0932559119