Nội thất căn hộ 89m2 Hà Nội Paragon cho vợ chồng trẻ
Đóng

19/09/2019

Nội thất căn hộ 89m2 Hà Nội Paragon cho vợ chồng trẻ

Vợ chồng bạn đang sở hữu một căn hộ 89m2 tại chung cư Hà Nội Paragon? Bạn đang cần tìm một mẫu nội thất căn hộ 89m2 Hà Nội Paragon phù hợp? Hãy xem ngay gợi ý từ kiến trúc Doorway dưới đây.

Trước khi đến với mẫu thiết kế nội thất căn hộ 89m2 Hà Nội Paragon, kiến trúc Doorway đã lên mặt bằng bố trí nội thất căn hộ 2PN này cho bạn:

MB-89m2- Nội thất căn hộ 89m2 Hà Nội Paragon cho vợ chồng trẻ

Mặt bằng bố trí nội thất căn 81m2 chung cư Hà Nội Paragon

Quan sát mặt bằng bố trí nội thất giúp bạn hình dung rõ hơn về phong cách thiết kế cũng như cách bố trí nội thất từng phòng. Cụ thể như sau:

1. Phòng khách trong căn hộ 89m2

Trong mẫu nội thất căn hộ 89m2 Hà Nội Paragon, phòng khách chiếm một vị trí quan trọng, được coi như bộ mặt của gia đình. Do đó, khi chọn nội thất cần lưu ý tới tính thẩm mỹ, sang trọng và chất lượng gỗ nội thất. Bạn có thể cân nhắc tới gỗ công nghiệp chống ẩm vừa bền lại tiết kiệm chi phí so với gỗ tự nhiên. Với màu sắc nội thất phòng khách, nên chọn màu sáng, nhã nhặn kết hợp cùng ánh đèn trần thạch cao dịu nhẹ.

>> Xem ngay gợi ý 6 mẫu đèn trần thạch cao phòng khách đẹp ấn tượng 2019

2. Phòng bếp ấm cúng trong nội thất căn hộ 89m2 Hà Nội Paragon

Thiết kế phòng bếp liền phòng ăn vô hình chung giúp gian bếp rộng hơn diện tích vốn có. Bạn có thể đặt tủ bếp dọc theo tường-sát trần để tận dụng hết diện tích sử dụng và đảm bảo tính thẩm mỹ. Tương tự như phòng khách, màu gỗ giúp tăng thêm tính ấm cúng cho không gian nấu ăn của gia đình.

3. Hai phòng ngủ trong căn hộ 89m2 Hà Nội Paragon

Đối với phòng ngủ của vợ chồng bạn, có nhiều cách phối đồ khoa học như sử dụng đồ nội thất thông minh, tối giản những đồ nội thất không cần thiết, … Bạn có thể chọn màu sắc chủ đạo cho phòng ngủ theo cung mệnh gia chủ giúp cuộc sống vợ chồng hài hòa, thêm sức khỏe và tài lộc.

Mẫu phòng ngủ cho bé trai trong nội thất căn hộ 89m2 Hà Nội Paragon

>> Nếu những mẫu trên vẫn chưa khiến bạn ưng ý, hãy xem ngay những mẫu nội thất căn hộ chung cư được yêu thích nhất năm 2019 tại đây

Trên đây là một số hình ảnh phòng trong mẫu nội thất căn hộ 89m2 Hà Nội Paragon. Kiến trúc Doorway mong rằng bạn đã có thêm vài ý tưởng hay cho căn hộ 2PN của mình. Trọn gói thiết kế thi công nội thất ngay để nhận ưu đãi lên tới 50% cùng quà tặng trị giá 2 triệu. Liên hệ 0932.559.119 để biết thêm thông tin, hoặc đăng ký nhận báo giá tham khảo ngay tại đây:

Nội thất Liên quan

0932559119