[Gợi ý] Mẫu nội thất căn hộ 92m2 Dreamland Bonanza
Đóng

02/12/2019

Gợi ý mẫu nội thất căn hộ 92m2 Dreamland Bonanza đẹp hiện đại

Bạn đang tìm kiếm một mẫu nội thất căn hộ 92m2 Dreamland Bonanza đẹp với cách bố trí tối ưu nhất cho gia đình mình? Vậy đừng bỏ qua gợi ý dưới đây từ kiến trúc Doorway. Trong bài viết này, Doorway sẽ lần lượt đưa bạn đi khám phá từng góc nhỏ trong căn hộ 3PN 92m2:

MB- Gợi ý mẫu nội thất căn hộ 92m2 Dreamland Bonanza đẹp hiện đại

Mặt bằng bố trí nội thất căn hộ 92m2 Dreamland Bonanza là bức tranh tổng quan giúp bạn chọn được phương án nội thất tốt nhất

>> Cũng là căn hộ 3 phòng ngủ, bạn nên xem ngay mẫu nội thất căn hộ 97m2 Dreamland Bonanza để có thêm ý tưởng hay

Nhìn vào mặt bằng bố trí nội thất kết hợp nhu cầu thực tế của gia đình, bạn sẽ dễ dàng cân nhắc, điều chỉnh vị trí, số lượng đồ nội thất cho phù hợp. Cùng với đó, hãy tham khảo qua một vài mẫu nội thất cho các phòng sau:

1. Phòng khách bếp cho nội thất căn hộ 92m2 Dreamland Bonanza

Mẫu phòng khách liền phòng ăn được thiết kế theo kiểu Bắc Âu với gam màu trung tính chủ đạo. Không gian mở xóa đi sự ngăn cách thường thấy, thay vào đó là một phòng khách có tầm view rộng và thoải mái. Kiến trúc sư Doorway cũng không quên điểm thêm những chậu cây xanh giúp phòng khách bớt đi cảm giác lạnh mà giàu sức sống hơn.

Đây là hai mẫu tủ bếp phù hợp với thiết kế nội thất căn hộ 92m2 Dreamland Bonanza. Đều sử dụng gỗ công nghiệp chống ẩm làm cốt, bên ngoài tủ được phủ lớp sơn màu theo phối cảnh chung. Thiết kế tủ bếp đồng bộ tạo cảm giác nhẹ nhàng, không rối mắt, mặc dù thực tế chúng tích hợp nhiều công năng hơn bạn nghĩ. Quả là một thiết kế nội thất tối ưu phải không nào!

2. Các loại phòng ngủ trong nội thất căn hộ 92m2 Dreamland Bonanza

Mỗi góc trong phòng ngủ master đều được tối ưu bằng cách bố trí đồ nội thất phù hợp. Hai bên giường ngủ lần lượt có tủ đầu giường, bàn làm việc liền mạch cùng tủ áo. Do đó, lối đi trong phòng cũng rộng rãi hẳn lên. Hướng bàn làm việc cho phép quan sát được nhiều hơn, tạo điểm thư giãn tốt cho mắt mỗi khi ngồi làm việc.

Phòng ngủ nhỏ này được thiết kế đẹp mắt với tông gỗ nâu sáng. Khu vực làm việc và nghỉ ngơi được ngăn bởi một tấm vách gỗ nhỏ. Nhờ đó tạo thêm không gian chuyên biệt mà yên tĩnh cho chủ nhân căn phòng.

Cũng như hai phòng ngủ trước đó, phòng trẻ em cũng sử dụng đồ nội thất tối ưu. Kích thước giường được đo đạc kỹ lưỡng, đảm bảo phù hợp cho lứa tuổi của trẻ. Không gian học tập của bé được bố trí ngay gần cửa sổ nhằm lấy sáng và không khí tự nhiên.

>> Xem ngay 9 mẫu thiết kế phòng ngủ cho trẻ em thêm thông minh

3. Mẫu phòng vệ sinh trong nội thất căn hộ 92m2 Dreamland Bonanza

Không gian phòng tắm kết hợp vệ sinh tuy nhỏ nhưng tiện nghi mà không rườm rà, rối mắt. Thiết kế kệ và giá treo đồ giúp nơi này được tối ưu hơn.

>> Còn nhiều những mẫu thiết kế nội thất căn hộ 3 phòng ngủ đẹp khác, xem ngay tại đây

Trên đây là mẫu thiết kế nội thất căn hộ 92m2 Dreamland Bonanza. Kiến trúc Doorway mong rằng bạn đã có thêm ý hay cho căn hộ 3 phòng ngủ này. Hãy nhanh tay đăng ký trọn gói thiết kế thi công nội thất tại Doorway để nhận ưu đãi. Chi tiết chương trình xin vui lòng liên hệ theo Hotline – 0932.559.119 (Zalo) hoặc đăng ký tại:

Nội thất Liên quan

0932559119