Nội thất chung cư phong cách scandinavia - vẻ đẹp đơn giản
Đóng

Chuyên Mục Khác

19/06/2020

Nội thất chung cư phong cách scandinavia – vẻ đẹp đơn giản tinh tế và tiện nghi

Hiện nay, phong cách scandinavia được rất nhiều người lựa chọn cho căn hộ của mình. Nếu bạn là một người ưa thích phong cách đơn giản, nhẹ nhàng . Hoặc có một ngôi nhà có diện tích hạn chế đang tìm cách mở rộng không gian. Thì mẫu nội thất chung cư phong cách scandinavia dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng.

Nội thất phòng khách phong cách scandinavia

Thiết kế nội thất chung cư phong cách scandinavia sử dụng các tone màu đơn sắc mà màu trắng là chủ đạo. Màu trắng được sử dụng xuyên suốt các không gian của căn hộ. Sắc trắng rất phù hợp với thiết kế những căn chung cư hạn chế về diện tích. Nó giúp không gian như mở rộng hơn. Tạo cảm giác tươi sáng, vui vẻ.

(1)Nội thất chung cư phong cách scandinavia

Thiết kế phòng bếp – ăn

Nội thất bếp -ăn trong phong cách Bắc Âu thường sử dụng chất liệu gỗ kết hợp với kiểu dáng đơn giản,  nhưng luôn đảm bảo được công năng sử dụng tạo nên sự thoải mái và thuận tiện trong sinh hoạt cho mọi thành viên trong gia đình.

Thiết kế nội thất phòng ngủ master

Với những căn phòng ngủ thiết kế theo phong cách scandinavia cần có khoảng không gian mở với nhiều ánh sáng tự nhiên để tạo nên cảm giác thoáng đãng, rộng rãi và ấm áp. Khung cửa sổ lớn đón ánh sáng, ánh nắng trần ngập cả không gian.

Nội thất chung cư phong cách scandinavia – phòng ngủ phụ

Để mang đến vẻ đẹp nhẹ nhàng, tinh tế, kiến trúc sư sử dụng những gam màu nhẹ kết hợp xem kẽ, hài hòa. Từng món nội thất vó dạng hình học đơn giản được bố trí khoa học tạo ra sự tiện nghi cần thiết cho không gian phòng ngủ phù này.

(2)Nội thất chung cư phong cách scandinavia

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn về việc lựa chọn phong cách cho ngôi nhà của mình thì tại sao không thử nội thất chung cư phong cách scandinavia này xem. Đơn giản nhưng không kém phần sang trọng chính là đặc tính của phong cách Bắc Âu này đem lại.

Liên hệ đến Doorway để sở hữu những mẫu thiết kế chung cư ấn tượng: 0932.559.119

0932559119

Tìm dự án

Tìm dự án