Mẫu thiết kế nội thất chung cư phong cách Scandinavian
Đóng

23/05/2020

Mẫu thiết kế nội thất chung cư phong cách Scandinavian – Nội thất Doorway

Nội thất chung cư phong cách Scandinavian chưa bao giờ hạ nhiệt bởi vẻ đẹp tinh tế, nhẹ nhàng mà nó đem đến cho không gian. Với những căn hộ có diện tích hạn chế, nó giúp mang đến cảm giác  rộng rãi thoáng sáng tuyệt vời.

Mẫu thiết kế phòng khách phong cách  Scandinavian

Nội thất phòng khách được thiết kế gam màu trang nhã, bố trí gọn gàng, tiết kiệm diện tích mang lại vẻ hiện đại, tinh tế. (1)Mẫu thiết kế nội thất chung cư phong cách  Scandinavian

Mẫu  nội thất chung cư phong cách Scandinavian với màu trắng chủ đạo đặc trưng.

Với không gian chung, kiến trúc sư định hướng thiết kế không gian mở mang ánh sang tự nhiên vào từng góc trong căn hộ. Màu trắng đặc trưng của phong cách Scandinavian kết hợp khéo léo cùng các gam màu đậm dễ dàng tạo điểm nhấn, nổi bật nội thất.

Phòng bếp trong nội thất chung cư phong cách Scandinavian

Không gian bếp – ăn được thiết kế mở thông với phòng khách, đòi hỏi phải có sự thống nhất về màu sắc và đồng điệu trong phong cách. Hai kệ tủ bếp  kết hợp với bàn ăn đơn giản là giải pháp lý tưởng cho căn hộ phong cách scandinavian.

Xem thêm: Thiết kế – thi công nội thất chung cư trọn gói tại Eco Dream

Không gian nội thất phòng ngủ đậm chất Bắc Âu

(9)Mẫu thiết kế nội thất chung cư phong cách  Scandinavian

Thiết kế phòng ngủ phong cách scandinavian qua việc sử dụng các gam màu tĩnh lặng, đường nét cân đối từ các món nội thất. Ưu tiên sử dụng các vật liệu tự nhiên để tạo cảm giác gần gũi.

Phong cách nội thất Scandinavian rất phù hợp với những căn hộ chung cư bởi nó mang đến vẻ đẹp tinh tế trong từng chi tiết, thông thoáng cho không gian mà vẫn đảm bảo thẩm mỹ, công năng sử dụng. Sự thoải mái luôn là yếu tố ghi điểm hàng đầu khi mọi người chọn lựa phong cách này.

Bạn cũng yêu thích vẻ đẹp này, liên hệ tư vấn thiết kế và thi công nội thất tại Kiến trúc và Nội thất Doorway theo số: 0932.559.119 ngày nhé!

Nội thất Liên quan

0932559119