Thiết kế nội thất nhà lô phố 4 tầng đẹp
Đóng

07/04/2020

Thiết kế nội thất nhà lô phố 4 tầng đẹp từng milimet

Thiết kế nội thất nhà lô phố thường gặp nhiều khó khăn vì tính chất nhỏ, hẹp và hạn chế về chiều ngang, khó có thể bố trí không gian hợp lý. Chính vì vậy, thiết kế nội thất nhà lô phố 4 tầng lại càng phức tạp hơn.

Kiến Trúc DOORWAY mời bạn tham khảo mẫu thiết kế nội thất của nhà phố 4 tầng dưới đây để có thêm ý tưởng sắp xếp bố cục cho ngôi nhà của mình.

Tầm quan trọng của thiết kế nội thất nhà lô phố 4 tầng

Các công năng của nhà lô phố được đặt yêu cầu khá cao đồng thời phải đảm bảo cả yêu cầu về thẩm mỹ. Việc thiết kế phối cảnh hoàn chỉnh sẽ giúp chủ nhà và đơn vị thi công chủ động đảm bảo tính chính xác và độ thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Bên cạnh đó, nên chọn các kiến trúc sư có nhiều kinh nghiệm thực tế thiết kế nội thất nhà lô phố để đảm bảo thiết kế phù hợp nhất với diện tích vốn có mà không gây bí bách, ngột ngạt nhưng vẫn đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của các thành viên.

Xem thêm: Thiết kế nhà lô phố mặt sàn 50m2

Thiết kế nội thất nhà lô phố 4 tầng đẹp không góc chết

Để đảm bảo đủ công năng sinh hoạt, nhà lô phố 4 tầng là lựa chọn của gia đình có đông thành viên. DOORWAY mời bạn tham khảo phối cảnh từng khu vực của căn nhà này. 

Phối cảnh tầng trệt

Phòng khách và nhà bếp được thiết kế theo không gian mở liền mạch. Thiết kế sử dụng màu trắng làm chủ đạo, chất liệu nội thất chủ đạo là gỗ và gạch men trắng sang trọng.

(1)Thiết kế nội thất nhà lô phố 4 tầng đẹp từng milimet

Cận cảnh phối cảnh nhà ăn trong thiết kế nội thất nhà lô phố 4 tầng. 

(4)Thiết kế nội thất nhà lô phố 4 tầng đẹp từng milimet

Phòng khách được thiết kế tối giản và tinh tế, tạo hiệu ứng rộng thoáng, thoải mái.

Căn bếp hình chữ L nhỏ gọn, sạch sẽ với màu trắng chủ đạo.

Phòng ngủ cho bé

Phòng ngủ giường đôi thích hợp dành cho khách đến chơi hoặc gia đình có các cặp sinh đôi thì đây là mẫu phòng phù hợp nhất. Mang phong cách thiết kế chủ đạo của nội thất nhà lô phố 4 tầng này, căn phòng cũng được tối giản mọi chi tiết, hướng đến sự tiện dụng.

(9)Thiết kế nội thất nhà lô phố 4 tầng đẹp từng milimet

Tủ sách đồ sộ, gọn gàng, không lấn chiếm không gian mà còn tạo điểm nhấn ấn tượng cho căn phòng. Bên cạnh đó mẫu thiết kế tích hợp góc học tập ngay cửa sổ, tủ sách âm tường lớn.

Xem thêm: Mẫu thiết kế thi công nhà liền kề – anh Linh

Phòng ngủ bố mẹ

Phòng ngủ được thiết kế theo phong cách hiện đại, tối giản nhưng đủ ấn tượng. Lấy giường ngủ làm chủ đạo đặt giữa phòng, còn các đồ nội thất khác đều được thiết kế âm tường nhằm tiết kiệm diện tích.

Phòng ngủ ông bà 

Mẫu thiết kế phòng ngủ đặc trưng trong các thiết kế nội thất nhà lô phố 4 tầng, không cầu kỳ nhưng hợp lý tới từng chi tiết.

Điểm đặc biệt của mẫu thiết kế nội thất nhà lô phố 4 tầng này không nằm ở cách trang trí, không đòi hỏi tính nghệ thuật nhiều mà nằm ở chất liệu. Toàn bộ đồ nội thất đều sử dụng chất liệu cao cấp nhằm tăng lên sự sang trọng, tiện nghi của ngôi nhà.

Nếu đây là phong cách thiết kế bạn đang hướng đến thì liên hệ ngay với DOORWAY theo số: 0932.559.119 để được tư vấn thiết kế chi tiết hơn nhé!

Nội thất Liên quan

0932559119