Phong cách thiết kế biệt thự hot nhất 2020//Kiến trúc Doorway
Đóng

Kiến trúc biệt thự, khu nghỉ dưỡng

19/02/2020

Phong cách thiết kế biệt thự hot nhất 2020//Kiến trúc Doorway

Mỗi phong cách thiết kế biệt thự sẽ mang đến vẻ đẹp riêng. Mỗi loại biệt thự theo từng phong cách sẽ có những đặc trưng riêng biệt. Vì thế để bắt đầu xây dựng ngôi biệt thự đẹp bạn cần chọn lựa phong cách kiến trúc biệt thự đẹp, phù hợp với sở thích của bản thân. Hãy để Doorway giúp bạn tìm hiểu một số phong cách thiết kế biệt thự đang được ưa chuộng nhất hiện nay nhé!

1. Thiết kế biệt thự phong cách hiện đại

1- Phong cách thiết kế biệt thự hot nhất 2020

Ngôi biệt thự được thiết kế theo phong cách hiện đại xuất hiện phổ biến tại các thành phố lớn. Đặc trưng của phong cách thiết kế hiện đại là không gian mở với những đường nét kiến trúc gọn gàng hình thành nên các  khối kiến trúc mạnh mẽ, mạch lạc mà vô cùng độc đáo.

2- Phong cách thiết kế biệt thự hot nhất 2020

Biệt thự theo phong cách hiện đại không theo quy tắc chuẩn mực về tỉ lệ như khi thiết kế biệt thự phong cách cổ điển. Sự sáng tạo của kiến trúc sư kết hợp cùng yêu cầu của chủ đầu tư là nhân tố chính tạo nên mẫu biệt thự hiện đại đẹp, đảm bảo thẩm mỹ và công năng sử dụng cho cả gia đình.

Xem thêm: Kiến trúc biệt thự hiện đại//Kiến trúc biệt thự phố

2. Phong cách thiết kế biệt thự tân cổ điển

3-Phong cách thiết kế biệt thự hot nhất 2020

Biệt thự tân cổ điển không quá xa lạ với những người yêu thích vẻ đẹp thanh lịch  mà sang trọng. Kết hợp cả vẻ đẹp từ lối kiến trúc hiện đại và sự sa hoa cầu kì ở phong cách thiết kế biệt thự cổ điển tạo nên nét đẹp tinh tế, cuốn hút ánh nhìn.

4-Phong cách thiết kế biệt thự hot nhất 2020

Phong cách thiết kế biệt thự tân cổ điển đặc trưng bởi những đường nét trang trí, hoa văn. Với mẫu biệt thự tân cổ điển, Kiến trúc sư thường sẽ ưu tiên sử dụng gam màu trắng và những chi tiết trang trí mềm mại, hoa văn đơn giản làm toát lên vẻ đẹp trang nhã, sang trọng cần có.

Xem thêm: Thiết kế biệt thự đơn lập 3 tầng- Anh Mừng

3. Phong cách thiết kế biệt thự  1 tầng

5-Phong cách thiết kế biệt thự hot nhất 2020

Biệt thự 1 tầng thường được thiết kế với mục đích nghỉ ngơi thư giãn. Vì thế kiến trúc của chúng sẽ mang vẻ đẹp giản dị, mộc mạc những cũng không kém phần thanh lịch tiện nghi. Phong cách thiết kế biệt thự 1 tầng yêu cầu cao về sự giao hòa – cảm nhận tự nhiên. Những ô cửa kính, ban công, sân vườn,… là các chi tiết mà người thiết kế cần đầu tư khi sáng tạo dạng không gian loại này.

Xem thêm: Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp nhất

Trên đây là 3 loại phong cách biệt thự đang là xu hướng thiết kế kiến trúc tương lai mà rất nhiều chủ đầu tư lựa chọn. Bạn phải lòng lối kiến trúc nào? Hãy trao đổi với chúng tôi qua Hotline: 0932.559.119 để Kiến trúc Doorway cùng bạn hiện thực những ý tưởng độc, đẹp nhé!

0932559119

Tìm dự án

Tìm dự án