Thi công phòng bếp chung cư Dolphin Plaza nhỏ đẹp
Đóng

12/10/2018

Thi công phòng bếp chung cư Dolphin Plaza nhỏ đẹp

Ngày nay, người ta không còn khó khăn trong việc tìm kiếm chất liệu cho nội thất phòng bếp nữa, bởi sự đa dạng về vật liệu cũng như kiểu dáng ngày càng phong phú. Đối với đa phần các chung cư hiện nay, nội thất phòng bếp chú trọng nhiều tới tính tiện nghi mà sang trọng. Điều này được tạo nên bởi những chất liệu hiện đại như gỗ công nghiệp, cốt nhựa chống ẩm, phủ Acrylic,.. như mẫu thi công phòng bếp chung cư Dophin Plaza dưới đây:

THÔNG TIN DỰ ÁN:

Chủ đầu tư: Anh Tĩnh                                                                        Tổng diện tích: 25m2
Địa điểm: chung cư Dolphin Plaza, HN                                              Số phòng: 2 phòng
Loại hình: Nội thất phòng bếp & ăn                                               Năm thực hiện: 2014
Nội thất: bộ bàn ghế ăn, tủ bếp trên, tủ bếp dưới,..                         Đơn vị: Kiến trúc Doorway

Thi công nội thất phòng ăn cạnh phòng bếp:

Phòng ăn thường được tích hợp cùng với không gian phòng bếp, nhưng với nhiều chung cư, gia chủ lại thích thiết kế phòng ăn riêng biệt bên cạnh phòng bếp. Tuy là hai khu vực “riêng” nhưng lại có mối liên hệ mật thiết, chính vì thế, thiết kế không gian mở trong trường hợp này lại đặc biệt thích hợp.

Thiết kế nội thất phòng ăn và khi hoàn thiện thi công

Nội thất cho phòng ăn cũng như phòng bếp đều cần đảm bảo đặc tính chống ẩm, bởi khu vực bếp vốn là nơi dễ thu hút các vi sinh vật gây hại nhất trong nhà. Do đó, gia chủ nên lựa chọn các chất liệu có khả năng chống ẩm tốt như gỗ cốt HDF, phủ lớp Veneer hoặc lớp Acrylic giúp tăng hiệu quả chống ẩm cũng như tính thẩm mỹ cho căn bếp nhà mình.

Thi công phòng bếp chung cư 12m2:

Chất liệu cũng như sự hợp lý khi hoàn thiện lắp đặt nội thất là những yếu tố cần quan tâm khi thi công phòng bếp chung cư. Mỗi một chi tiết nội thất phòng bếp đều được đội ngũ thi công tỉ mỉ, đảm bảo khi lắp đặt, tủ bếp không bị cong vênh, sơn xước hay dây bẩn.

Xem thêm: Thi công tủ bếp tại chung cư Park Hill

Thi công phòng bếp chung cư Dolphin Plaza nhà anh Tĩnh by kiến trúc Doorway, góc 05

Thiết kế tủ bếp thông minh kết hợp bếp ga cùng máy hút khói.

Trong mẫu thi công nội thất này, vật liệu làm nên tủ bếp là thùng cốt nhựa chống ẩm, phủ lớp Veneer sơn màu giả gỗ óc chó, tạo cảm giác sang trọng cho người nhìn. Thêm vào đó, với chất liệu này, gia chủ có thể yên tâm về độ bền cũng như tiết giảm khá nhiều chi phí thi công nội thất phòng bếp so với việc sử dụng gỗ tự nhiên hay thùng cốt nhôm,… Chất liệu nhẹ bền còn hỗ trợ những người nội trợ trong việc tiết kiệm rất nhiều sức lực cho việc bếp núc.

Trên đây là mẫu thi công phòng bếp chung cư nhà anh Tĩnh, kiến trúc Doorway hy vọng bạn sẽ sớm tìm thấy mẫu căn hộ ưng ý. Xem thêm các mẫu thiết kế & thi công nội thất phòng bếp đẹp tại đây.
________________________________________
Thực hiện bởi Kiến trúc Doorway

Tầng 4, số 42, Trần Vĩ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0904.267.317 (Kiến trúc) / 0932.559.119 (Kinh doanh)

Kiến trúc DOORWAY cam kết sẽ mang đến dịch vụ thiết kế kiến trúc, thiết kế & thi công nội thất đa dạng, phong phú, hiện đại và sang trọng nhất dành cho quý khách.

Không gian nội thất Liên quan

0932559119