Thiết kế - thi công phòng ngủ hiện đại// Nội thất Doorway
Đóng

Chuyên Mục Khác

10/10/2020

Thiết kế – thi công phòng ngủ hiện đại// Nội thất Doorway

 

Thi công phòng ngủ hiện đại là giai đoạn quan trọng tạo nên không gian sống hoàn hảo. Những phòng ngủ được thiết kế hiện đại với những món đồ nội thất thông minh, tối giản thường sử dụng các loại gỗ công nghiệp để hoàn thiện. Nội thất Doorway đã thiết kế – thi công trọn gói nội thất 3 mẫu phòng ngủ hiện đại trong căn hộ tại chung cư Eco Dream, hãy cùng tìm hiểu:

Thiết kế – thi công phòng ngủ master

Thi công nội thất phòng ngủ hiện đại với giường, tủ, vách đầu giường đều được tối giản chi tiết đúng với mẫu thiết kế, từng đường nét, chi tiết nội thất được hoàn thiện tỉ mỉ.

Nội thất phòng ngủ này sử dụng gỗ An Cường, bề mặt phủ Veneer, đầu giường ốp đá với những đường cắt tinh tế cùng hệ thống đèn led âm trong vách trang trí tạo nên điểm nhấn độc đáo.

Xem thêm: Thiết kế nội thất chung cư 3pn tại TheZei

Thi công phong ngủ hiện đại trẻ em

Phòng ngủ bé gái được thi công hoàn thiện với gam màu dễ thương, phù hợp với lứa tuổi và sở thích. Sử dụng giấy dán tường Hàn Quốc chất lượng trang trí các diện tường, hệ thống tủ và kệ màu sắc nổi bật. Đồ nội thất trong thi công phòng ngủ hiện đại cho bé khá đơn giản nhưng được lắp đặt, bố trí khoa học, tạo cảm giác rộng rãi, thoáng đoãng cho căn phòng.

Thi công phòng ngủ cho khách tiện nghi, đơn giản

Thi công phòng ngủ cho khách diện tích nhỏ nhưng rất tiện nghi với nội thất có sự gắn kết, thiết kế liền nhau tận dụng diện tích. Hệ thống cửa kính lớn ở góc được trang bị rèm cầu vồng có màu sắc đồng điệu tông màu nội thất tạo nên sự thống nhất vê màu sắc.

Xem thêm: Thiết kế – thi công nội thất trọn gói tại Eco Dream

Doorway thi công hoàn thiện nội thất phòng ngủ hiện đại theo đúng thiết kế, đảm bảo chất lượng, tuân thủ thời gian và qui trình kĩ thuật để tạo nên không gian sinh hoạt tiện nghi và thoải mái nhất cho gia chủ.

Liên hệ tư vấn thiết kế – thi công nội thất phòng ngủ tại: 0932.559.119 (Ms Thơm)

0932559119

Tìm dự án

Tìm dự án