Tư vấn chọn công ty thiết kế biệt thự nhà vườn trên đất 200m2
Đóng

20/08/2019

Tư vấn chọn công ty thiết kế biệt thự nhà vườn trên đất 200m2

Thiết kế biệt thự nhà vườn trên đất 200m2 đang được nhiều gia đình có điều kiện lựa chọn đầu tư làm tổ ấm bởi không gian sống thoải mái, tiện nghi và hơn hết là hòa hợp với thiên nhiên.

Tuy nhiên, thiết kế biệt thự nhà vườn trên đất 200m2 đặc biệt khó, không phải kiến trúc sư nào cũng có đủ tay nghề để vừa có thể sử dụng đủ diện tích cho một căn biệt thự sang trọng, tiện nghi và đẳng cấp bên trong nhưng vẫn có đủ không gian xanh, tươi mát, trong lành bên ngoài.

Đó là lý do ở bài viết này, Kiến Trúc DOORWAY sẽ giúp bạn một số kinh nghiệm tìm đơn vị thiết kế biệt thự nhà vườn trên đất 200m2 uy tín và đảm bảo chất lượng nhất.

1. Tại sao phải tìm đơn vị thiết kế biệt thự nhà vườn trên đất 200m2 trước khi xây dựng?

1- Tư vấn chọn công ty thiết kế biệt thự nhà vườn trên đất 200m2

Thiết kế biệt thự sang trọng hòa mình cùng thiên nhiên

Xây nhà đã khó, xây biệt thự lại càng khó hơn mà nếu không có một bản thiết kế chỉn chu, bạn sẽ thất thoát khá nhiều chi phí cho những vấn đề không đáng có. Dưới đây là một vài lý do bạn nên tìm đơn vị thiết kế trước khi thi công:

Tiết kiệm chi phí

Rất nhiều gia đình cho rằng không cần thuê thiết kế làm gì vì tốn kém và không cần thiết. Thật ra một bản thiết kế thông thường chỉ chiếm từ 3-5% giá trị của công trình xây dựng nhưng nếu không có bản thiết kế tính toán và dự trù chi tiết thì các con số bội chi còn lớn hơn gấp nhiều lần. Cả chi phí bạn phải bỏ ra để tu sửa, gia cố do những sai sót không được tính toán kỹ khi xây dựng cũng không hề nhỏ.

Đảm bảo tỷ lệ thẩm mỹ và chất lượng công trình

2- Tư vấn chọn công ty thiết kế biệt thự nhà vườn trên đất 200m2

Những mảng cây xanh được thiết kế tinh tế trong biệt thự

Các kiến trúc sư khi thiết kế biệt thự nhà vườn trên đất 200m2 không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ và thể hiện phong cách kiến trúc ngôi nhà mà bạn mong muốn, họ còn đảm bảo kết cấu bền vững, kiên cố cho căn biệt thự của bạn. Nếu không được tính toán kỹ lưỡng, bỏ thời gian nghiên cứu và cho ra đời một bản thiết kế hoàn chỉnh sẽ dễ dẫn đến những sai sót về kết cấu, dẫn đến việc tiêu tốn công sức và tiền bạc về sau.

Phục vụ quá trình thi công thuận tiện hơn

Khi có bản vẽ chi tiết và rõ ràng, quá trình thi công sẽ đơn giản, nhanh và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều. Ngoài ra, sự thống nhất theo một phương án xây dựng đã triển khai sẽ tránh những tranh cãi không đáng giữa gia đình và đội ngũ xây dựng.

>> Xem ngay mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng đẹp do kiến trúc Doorway thực hiện

2. Tìm công ty thiết kế biệt thự nhà vườn trên đất 200m2 dựa trên các yếu tố nào?

3- Tư vấn chọn công ty thiết kế biệt thự nhà vườn trên đất 200m2

Như đã nói, thiết kế biệt thự nhà vườn không hề đơn giản, cần phải được thực hiện bởi công ty thiết kế uy tín. Có 3 tiêu chí giúp bạn đánh giá một công ty:

Quy mô công ty thiết kế

Bạn có thể tìm thông tin trên mạng hoặc nhờ người thân, bạn bè giới thiệu các đơn vị uy tín, sau đó tiếp tục tìm hiểu chi tiết về công ty. Khi thiết kế biệt thự nhà vườn, bạn nên chú trọng vào các công ty có tiếng, có quy mô lớn, nhiều năm kinh nghiệm thiết kế vì họ sẽ có khả năng thiết kế nhiều công trình tầm cỡ, quan trọng, sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn.

Kinh nghiệm thiết kế và đội ngũ kiến trúc sư

Khá nhiều công ty, doanh nghiệp hiện nay thuê kiến trúc sư bên ngoài, thậm chí là sinh viên. Điều này không xấu nhưng bạn cần biết rõ và phải được làm việc trực tiếp với kiến trúc sư và đội ngũ công ty. Hãy tìm hiểu kinh nghiệm và các dự án kiến trúc sư đã từng làm để xem họ có thể đáp ứng những yêu cầu từ bạn hay không.

Tham khảo các mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn trên đất 200m2 mà đơn vị thiết kế đã thực hiện

Tất nhiên phải có sản phẩm thì mới có kinh nghiệm, không ít các đơn vị hiện nay sử dụng các bản thiết kế của các công ty khác sử dụng trên website của mình. Cho nên, bạn hãy yêu cầu được xem các bản thiết kế các căn biệt thự tương tự (không nhất thiết phải là thiết kế biệt thự nhà vườn trên đất 200m2) để từ đó đánh giá khách quan hơn trình độ của đơn vị thiết kế.

4- Tư vấn chọn công ty thiết kế biệt thự nhà vườn trên đất 200m2

Hi vọng các lưu ý trên đây sẽ giúp bạn tìm được đơn vị thiết kế biệt thự nhà vườn trên đất 200m2 uy tín và đảm bảo chất lượng nhất.

>> Khám phá thêm nhiều mẫu thiết kế biệt thự đẹp được nhiều gia chủ yêu thích tại đây.

Để nhận báo giá tham khảo, hãy liên hệ ngay 0932.559.119 hoặc đăng ký tư vấn ngay tại đây:

Kiến trúc Liên quan

0932559119