Mẫu thiết kế biệt thự tại Hà Nội - Kiến trúc Doorway
Đóng

Kiến trúc biệt thự, khu nghỉ dưỡng

21/05/2020

Mẫu thiết kế biệt thự tại Hà Nội – Kiến trúc Doorway

Hiện nay, tỉ suất tìm kiếm các mẫu thiết kế biệt thự tại Hà Nội ngày càng gia tăng. Để đáp ứng những nhu cầu ngày càng cao về không gian sống chất lượng cho gia chủ, Kiến trúc Doorway giới thiệu tới bạn các mẫu kiến trúc biệt thự đẹp được chúng tôi triển khai cho khách hàng ngay tại đây:

Mẫu 1: Thiết kế biệt thự tại Hà Nội phong cách hiện đại

(1)Mẫu thiết kế biệt thự tại Hà Nội

Ngôi biệt thự được thiết kế 2 tầng 1 chum mang phong cách hiện đại trẻ trung theo đúng yêu cầu của khách hàng. Ở lối kiến trúc này, những hình khối phi đối xứng được kiến trúc sư sử dụng tạo nên vẻ đẹp riêng, độc đáo và duy nhất. Vẻ đẹp  phóng khoáng, trẻ trung, phù hợp với xu hướng thời đại, tập trung vào công năng sử dụng và mang đến nhiều không gian xanh khiến mẫu biệt thự hiện đại được các gia chủ ưa thích.

Mẫu 2: Thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp

(2)Mẫu thiết kế biệt thự tại Hà Nội

Biệt thự 3 tầng mang vẻ đẹp đơn giản, hiện đại được KTS Doorway triển khai từ những hình khối kiến trúc mạch lạc và khỏe khoắn. Từng đường nét, khối hình học đơn giản liên kết, ghép lại thành các mảng khối kiến trúc rõ ràng, cân đối. Lựa chọn kết cấu mái thái từ trên xuống cổng tạo nên vẻ đẹp mềm mại cho tổng thể ngôi nhà.

Mẫu 3: Thiết kế biệt thự 2 tầng thanh lịch

(3)Mẫu thiết kế biệt thự tại Hà Nội

Biệt thự 2 tầng tại góc phố dạng chữ L cũng là mẫu kiến trúc rất được khách hàng ưu chuộng. Sự kết hợp giữ nét tinh giản trong phong cách hiện đại với vẻ đẹp quyến rũ của phong cách Cổ điển tại nên khối hình kiến trúc mang phong cách Tân Cổ điển đẹp thanh lịch, thu hút.

Mẫu 4: Thiết kế biệt thự phong cách Tân Cổ điển

(4)Mẫu thiết kế biệt thự tại Hà Nội

Lối kiến trúc sang trọng trong những căn biệt thự Tân Cổ điển với bố cục cân đối và tỷ lệ vàng từ chi tiết và đường nét là mong ước của nhiều người. Kiến trúc biệt thự mái thái giật cấp hiện đại với các khối đua lớn vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa tạo nên sự thanh thoát và thu hút cho mẫu thiết kế biệt thự tại Hà Nội.

Đặc biệt, kiến trúc sư chú ý thiết kế tới cả chi tiết tường rào với họa tiết, hoa văn tinh tế, thống nhất với kiến trúc ngôi biệt thự mang đến vẻ đẹp hoàn hảo nhất.

Liên hệ đến Kiến trúc và Nội thất Doorway theo số: 0932.559.119 nếu bạn muốn sở hữu những bản thiết kế biệt thự đẹp nhé!

0932559119

Tìm dự án

Tìm dự án