Mẫu thiết kế nhà cho người nước ngoài thuê phong cách hiện đại
Đóng

28/05/2020

Mẫu thiết kế nhà cho người nước ngoài thuê diện tích từ 30m2 – 50m2

Thiết kế nhà cho người nước ngoài thuê đang là xu hướng được nhiều chủ đầu tư quan tâm. Trong lĩnh vực kinh doanh cạnh tranh này thì việc có không gian căn hộ đẹp, tiện nghi sẽ là lợi thế lớn để bạn thu hút khách hàng, nhanh chóng thu hồi vốn. Nếu bạn quan tâm tới lĩnh vực kinh doanh căn hộ cho người nước ngoài thuê nên tham khảo bài viết sau đây để nắm bắt được mẫu thiết kế nội thất căn hộ cho thuê như thế nào?

1. Thiết kế không gian khách hiện đại

Phong cách hiện đại phù hợp nhất với mẫu thiết kế căn hộ cho người nước ngoài thuê. Lối thiết kế đơn giản kết hợp với nội thất hiện đại, tinh tế và tiện nghi sẽ đáp ứng được yêu cầu thẩm mỹ cũng như công năng của khách hàng ngoại quốc.

Mẫu thiết kế nhà cho người nước ngoài thuê được Doorway triển khai lấy tông màu lạnh làm chủ đạo, căn hộ toát lên vẻ đẹp hiện đại, thanh lịch. Chiếc sofa nỉ màu sữa kết hợp cùng bộ đôi bàn trà màu đen tạo sự dối lập và thu hút.

(12)Thiết kế nhà cho người nước ngoài thuê diện tích từ 30m2 - 50m2

2. Thiết kế khu vực bếp tiện nghi

Phòng bếp – ăn được thiết kế hiện đại và tối giản. Hệ tủ bếp trên và dưới đặt sát tường tạo ra nhiều không gian lưu trữ thiết bị và đồ dùng cho khách hàng. Bộ bàn ăn 4 ghế nhỏ xinh đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng nếu có bạn bè tới chơi hoặc người thuê ở theo dạng hộ gia đình.

3. Thiết kế nhà cho người nước ngoài thuê mẫu phòng ngủ

Thiết kế phòng ngủ tối giản với hệ thống tủ âm tường, giường đơn giản không cầu kì. Vẫn là gam màu sángthiết kế căn hộ đơn giản nên không gian nghỉ ngơi khá là rộng rãi và thoáng mát.

4. Thiết kế không gian WC tối giản hiện đại

Lựa chọn gạch màu xám ốp toàn bộ không gian WC tạo cảm giác sạch sẽ. Bố trí thiết bị vệ sinh hiện đại và thuận tiện sử dụng là yêu tố quan trọng hàng đầu cần lưu ý khi thiết kế căn hộ cho người nước ngoài thuê.

Trên đây là mẫu thiết kế căn hộ cho người nước ngoài thuê mà Doorway đã triển khi thiết kế – thi công cho chủ đàu tư tại An Dương Vường – Tây Hồ. Nếu bạn đang muốn kinh doanh trong lĩnh vực cho thuê căn hộ hãy liên hệ ngay để Doorway tư vấn thiết kế nội thất, tạo ra lợi thế kinh doanh nhé. Liên hệ tư vấn thiết kế theo số: 0932.559.119.

Xem thêm: Tổng hợp các mẫu nội thất chung cư đẹp Doorway mới hoàn thiện

Nội thất Liên quan

0932559119