Xu hướng thiết kế nhà hàng ăn nhanh hiện đại thu hút khách hàng
Đóng

Kiến trúc nhà hàng, quán cafe

11/06/2019

Thiết kế nhà hàng ăn nhanh hiện đại thu hút khách hàng

Một trong những nhà hàng ăn uống thu hút nhiều khách hàng chính là loại nhà hàng ăn nhanh. Những ưu điểm về hình thức, dịch vụ, đồ ăn và không gian nội thất quán đã hút được các vị thực khách. Do vậy, bên cạnh chất lượng đồ ăn và dịch vụ, thiết kế nhà hàng ăn nhanh cũng cần được chú trọng. Cùng tham khảo xu hướng thiết kế nhà hàng ăn nhanh hiện đại thu hút khách hàng.

Xu hướng xây dựng nhà hàng ăn nhanh lên ngôi

Theo tổng hợp từ kiến trúc sư của Doorway đã có nhiều khách hàng đặt dịch vụ tư vấn thiết kế nhà hàng theo hình thức phục vụ đồ ăn nhanh. Mặt khác, các nhà hàng đồ ăn nhanh được ưa chuộng nhờ phục vụ nhanh, hình thức ăn uống đơn giản.

1- Xu hướng thiết kế nhà hàng ăn nhanh hiện đại thu hút khách hàng

Không gian nội thất nhà hàng ăn nhanh đơn giản, sang trọng

Điều này đáp ứng được yêu cầu về tiết kiệm thời gian cho cuộc sống bận rộn của nhiều người khi không có thời gian để nấu ăn. Mặt khác, thiết kế không gian nhà hàng ăn nhanh đẹp, hiện đại, sang trọng không kém nhà hàng cao cấp cũng là yếu tố giữ được khách hàng.

Thiết kế nhà hàng ăn nhanh hướng tới đối tượng khách hàng đa dạng nhưng chủ yếu là tầng lớp học sinh, sinh viên và những người đi làm. Chính vì vậy, lựa chọn thiết kế nhà hàng ăn nhanh đẹp với không gian nội thất cao cấp, gọn gàng sẽ hợp với thị hiếu của đa số khách hàng.

Để thiết kế nhà hàng ăn nhanh hiện đại đẹp, Doorway sẽ đưa ra ba yếu tố cần chú ý khi thiết kế và thi công nhà hàng.

3 yếu tố cần đặc biệt lưu ý khi thiết kế nhà hàng ăn nhanh:

1. Lựa chọn thiết kế nhà hàng ăn nhanh với không gian hiện đại

Như đã nói ở trên, việc thiết kế nhà hàng đẹp, ấn tượng kết hợp với chất lượng món ăn và dịch vụ sẽ quyết định khách hàng có đánh giá tốt về nhà hàng và trở lại. Trong rất nhiều kiểu dáng nhà hàng ăn nhanh từ cổ điển, tân cổ điển hay hiện đại. Phong cách thiết kế hiện đại đối với nhà hàng sẽ phù hợp bởi đây là kiểu nhà hàng hiện đại, phục vụ các món ăn nhanh, đơn giản và có dinh dưỡng.

2- Xu hướng thiết kế nhà hàng ăn nhanh hiện đại thu hút khách hàng

Lựa chọn thiết kế cho nhà hàng ăn nhanh với phong cách hiện đại

Hình thức hoạt động hiện đại sẽ phù hợp với không gian trẻ trung năng động. Do vậy, khi có một không gian hiện đại, đẹp, gọn gàng và sạch sẽ luôn được đánh giá cao để hút được nhiều thực khách. Ngoài ra, thi công cho nhà hàng cũng đơn giản, nhanh chóng để tiết kiệm nhiều chi phí.

2. Thiết kế nhà hàng ăn nhanh với màu sắc hiện đại bắt mắt

Do xác định được đối tượng khách hàng là những người trẻ tuổi, năng động nên việc chọn màu sắc trang trí cho không gian cũng cần được chú ý. Lựa chọn những gam màu năng động và trẻ trung như màu đỏ, màu xanh, màu vàng, … các gam màu nóng đều sẽ tạo được sự nổi bật.

3- Xu hướng thiết kế nhà hàng ăn nhanh hiện đại thu hút khách hàng

Lựa chọn màu sắc nổi bật và thu hút cho nhà hàng

Tuy nhiên, bạn cần có sự kết hợp hài hòa giữa các màu sắc để thu hút thị giác và vị khác của thực khách. Đồng thời, lựa chọn màu sắc theo logo hoặc xác định màu thương hiệu để chọn làm màu chủ đạo trong kinh doanh nhà hàng ăn nhanh.

Việc thiết kế nhà hàng ăn nhanh đẹp kết hợp giữa màu sắc, họa tiết trang trí và nội thất hiện đại để tạo nên một “gu” thẩm mỹ riêng cho không gian nhà hàng. Do vậy, lựa chọn thiết kế nhà hàng ăn nhanh hiện đại sẽ là lựa chọn tốt nhất để bắt đầu kinh doanh.

3. Lựa chọn thiết kế nhà hàng ăn nhanh với đồ nội thất hiện đại, gọn gàng

Bên cạnh các yếu tố về kiến trúc hiện đại, màu sắc trẻ trung, bạn cũng cần phải chú ý đến đồ nội thất trong mỗi nhà hàng ăn nhanh. Sử dụng những thiết kế nội thất nhà hàng với kiểu dáng hiện đại, đa dạng kiểu dáng sẽ thu hút được người ngồi.

4- Xu hướng thiết kế nhà hàng ăn nhanh hiện đại thu hút khách hàng

Chọn đồ hiện đại, sang trọng cho không gian thiết kế nội thất nhà hàng thoáng mát

Bạn nên chọn cho nhà hàng của bạn những mẫu nội thất đơn giản, gọn gàng có thể sắp xếp ngăn nắp để tạo ra lối đi thông thoáng bên trong nhà hàng. Các đồ nội thất nhỏ gọn nhưng thoải mái để khách hàng khi ngồi thưởng thức sẽ cảm thấy dễ chịu để ăn được nhiều và sẽ quay lại cửa hàng.

>> Xem ngay tất cả các mẫu thiết kế nhà hàng đẹp sang trọng nhất hiện nay bởi Kiến trúc Doorway

Trên đây là xu hướng thiết kế nhà hàng ăn nhanh hiện đại luôn được yêu thích để thu hút đông đảo khách hàng. Nếu bạn đang vướng mắc trong quá trình chọn phong cách và thiết kế bản vẽ. Bạn hãy liên hệ ngay với Doorway để được các kiến trúc sư có kinh nghiệm tư vấn chọn và thiết kế nhà hàng nổi bật cho bạn.

Kientrucdoorway.com.vn

0932559119

Tìm dự án

Tìm dự án