5 mẫu thiết kế nhà mặt phố kinh doanh đẹp// Kiến trúc Doorway
Đóng

03/03/2020

5 mẫu thiết kế nhà mặt phố kinh doanh đẹp// Kiến trúc Doorway

Xu hướng thiết kế nhà mặt phố kinh doanh rất thịnh hành tại Việt Nam hiện nay. Đây là dạng thiết kế  kết hợp giữa không gian sống và nơi kinh doanh các loại hình dịch vụ. Nắm bắt được xu hướng này, Doorway  giới thiệu đến bạn 5 mẫu thiết kế nhà mặt phố kết hợp kinh doanh đẹp để bạn tham khảo.

Mẫu 15-5 mẫu thiết kế nhà mặt phố kinh doanh đẹp// Kiến trúc Doorway

Ngôi nhà phố 5 tầng 2 mặt tiền được kts Doorway thiết kế với mục đích kinh doanh. Vì thế mặt tiền căn nhà sử dụng nhiều khung cửa sổ và ban công đậm chất hình học để tạo cảm giác năng động, gọn gàng, mạnh mẽ. Chất liệu kính được ưu ái ở các vị trí chủ chốt trong nhà: từ cửa chính ở tầng trệt đến cửa sổ và lan can ban công  phù hợp với hầu hết các loại hình kinh doanh khác nhau.

Mẫu 2

1-5 mẫu thiết kế nhà mặt phố kinh doanh đẹp// Kiến trúc Doorway

Lô đất nằm ở ngã tư nhiều người qua lại chính là địa điểm kinh doanh lý tưởng được Doorway triển khai thiết kế mẫu nhà lô phố hiện đại. Sử dụng những khối hình chữ nhật sắp đặt nhô ra – lùi lại tạo nên kết cấu không gian độc đáo thu hút ánh nhìn. Đặc biệt, ở khối hình nhô ra, kts sử dụng vật liệu kính trong suốt để bắt sáng vào không gian nội thất, giúp mọi người dễ dàng nhận biết loại sản phẩm kinh doanh.

Xem thêm: Điểm cuốn hút trong 6 mẫu thiết kế nhà phố sàn 30m2

Mẫu 3

2-5 mẫu thiết kế nhà mặt phố kinh doanh đẹp// Kiến trúc Doorway

Đây là mẫu nhà sử dụng cho việc kinh doanh. Hệ thống cửa sổ kính trải đều khắp 5 tầng, 2 mặt tiền đều là những ô cửa kính lớn,… Ngôi nhà phố với thiết kế hiện đại, những đường nét hình khối mạnh mẽ cùng thiết kế tối giản phô bày mọi ngóc ngách bên trong chính không gian lý tưởng để kinh doanh mọi mặt hàng.

Mẫu 4

3-5 mẫu thiết kế nhà mặt phố kinh doanh đẹp// Kiến trúc Doorway

Một trong những mẫu thiết kế nhà mặt phố kinh doanh kết hợp với ở được nhiều chủ đầu tư ưng ý nhất tại Doorway. Vẫn với lối thiết kế hiện đại không bao giờ lỗi thời, những đường nét hình khối mạnh mẽ, mạch lạc tạo nên không gian trẻ trung, thu hút. Để tận dụng tối đa diện tích mà vẫn đảm bảo công năng người thiết kế đưa ra phương án thiết kế tầng hầm cực hợp lí.

Xem thêm: 7 mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 5x16m

Mẫu 5

6-5 mẫu thiết kế nhà mặt phố kinh doanh đẹp// Kiến trúc Doorway

Điểm nổi bật của mẫu nhà phố kinh doanh này là kiến trúc độc đáo. Ở mặt tiền tầng 1 vẫn sử dụng hệ thống ô kính rộng như các không gian kinh doanh khác, nhưng từ tầng 2 đến tầng 5 kiến trúc sư quyết định phá cách tạo nên không gian vừa kín đáo lại độc đáo.

Hy vọng với 5 mẫu thiết kế nhà mặt phố kinh doanh phía trên bạn đã chọn lựa được mẫu ưng ý cho căn nhà của mình. Nếu còn băn khoăn hay vướng mắc vấn đề gì hãy liên hệ ngày đến Kiến trúc Doorway theo số 0932.559.119 để nhận tư vấn nhanh nhất nhé!

Kiến trúc Liên quan

0932559119