Mẫu thiết kế nhà phố 1 trệt 1 lửng 1 lầu hoàn chỉnh siêu đẹp
Đóng

05/09/2019

Mẫu thiết kế nhà phố 1 trệt 1 lửng 1 lầu hoàn chỉnh siêu đẹp

Với những gia đình có thu nhập trung bình thì thiết kế nhà phố 1 trệt 1 lửng 1 lầu chính là thiết kế lý tưởng và phù hợp nhất. Và nếu bạn cũng đang có ý định xây một ngôi nhà có 1 trệt 1 lửng 1 lầu nhưng chưa biết đào đâu ra ý tưởng thì chẳng cần tìm đâu xa, DOORWAY xin giới thiệu đến bạn các mẫu thiết kế nhà siêu đẹp ngay dưới đây!

Những lý do thiết kế nhà phố 1 trệt 1 lửng 1 lầu đang rất thịnh hành hiện nay

Trước khi đi vào khám phá những mẫu thiết kế nhà phố 1 trệt 1 lửng 1 lầu siêu đẹp, cùng DOORWAY tìm hiểu lý do vì sao thiết kế này đang rất thịnh hành thông qua những ưu điểm của nó:

1. Thiết kế nhà phố 1 trệt 1 lửng 1 lầu đáp ứng được nhu cầu sử dụng hoàn hảo cho gia đình

Loại hình thiết kế nhà ở này có đến 3 mặt bằng để bố trí phòng ốc sử dụng phù hợp cho nhu cầu gia đình. Đơn giản, chi phí thấp nhưng kiểu nhà này vẫn đáp ứng đầy đủ mọi công năng cần thiết cho mọi thành viên trong gia đình.

2. Thiết kế nhà phố 1 trệt 1 lửng 1 lầu có giá trị thẩm mỹ cao

Ngôi nhà này có sự hài hòa về kích thước, đặc biệt phù hợp xây cất tại các vị trí đông đúc, chật hẹp như ở các khu đô thị. Nhà không quá to cũng không quá nhỏ, không quá cao cũng không quá thấp, kích thước hợp lý giúp gia chủ phân chia diện tích cho từng phòng dễ dàng hơn.

3. Thiết kế nhà phố 1 trệt 1 lửng 1 lầu phù hợp với nhiều phong cách thiết kế

Gia chủ không cần lo lắng quá nhiều về việc ngôi nhà của mình có được thiết kế theo phong cách mình muốn hay không. Quả thực, thiết kế nhà phố 1 trệt 1 lửng 1 lầu phù hợp với mọi kiểu thiết kế. Từ hiện đại đến cổ điển hay đơn giản kiểu nhà này đều có thể “cân” hết!

Cùng chiêm ngưỡng những thiết kế nhà phố 1 trệt 1 lửng 1 lầu tuyệt đẹp

1- Mẫu thiết kế nhà phố 1 trệt 1 lửng 1 lầu hoàn chỉnh siêu đẹp

Thiết kế nhà phố 1 trệt 1 lửng 1 lầu cân xứng,  tinh tế đem lại một ngôi nhà lý tưởng cho gia chủ. Gam màu nhẹ nhàng, tươi sáng mang lại cảm giác thư giãn và thoải mái.

2- Mẫu thiết kế nhà phố 1 trệt 1 lửng 1 lầu hoàn chỉnh siêu đẹp

Nếu diện tích đủ rộng, bạn có thể sử dụng tầng lửng để làm phòng khách, phía sau nhà làm phòng bếp, phòng ăn hoặc nơi sinh hoạt chung.

3- Mẫu thiết kế nhà phố 1 trệt 1 lửng 1 lầu hoàn chỉnh siêu đẹp

Nên bố trí cầu thang nằm ở góc nhà để tiết kiệm diện tích. Đồng thời, cầu thang nên thiết kế kiểu dáng nhẹ nhàng, chi tiết đơn giản.

4- Mẫu thiết kế nhà phố 1 trệt 1 lửng 1 lầu hoàn chỉnh siêu đẹp

Mẫu nhà 1 trệt, 1 lửng, 1 lầu có diện tích 4mx16m

5- Mẫu thiết kế nhà phố 1 trệt 1 lửng 1 lầu hoàn chỉnh siêu đẹp

Kiến trúc thiết kế nhà phố 1 trệt 1 lửng 1 lầu mái thái đơn giản

6- Mẫu thiết kế nhà phố 1 trệt 1 lửng 1 lầu hoàn chỉnh siêu đẹp

Trồng thêm nhiều cây xanh trong nhà sẽ đem lại không khí thoáng đãng hơn, nhất là với tầng lửng hơi thấp hơn các tầng khác

>> Khám phá nhiều mẫu thiết kế nhà phố đẹp độc đáo năm 2019 tại đây

Để có được căn nhà phố 1 trệt 1 lửng 1 lầu theo đúng ý thích của bạn, tốt nhất hãy thuê các đơn vị chuyên thiết kế kiến trúc nhà, họ sẽ giúp bạn có được bản thiết kế phù hợp nhất! Liên hệ ngay 0932.559.119 để được đội ngũ tư vấn viên của Kiến trúc Doorway hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn. Hoặc đăng ký ngay tại đây:

Kiến trúc Liên quan

0932559119