Thiết kế nội thất chung cư 90m2 - Nội thất hiện đai
Đóng

Chuyên Mục Khác

24/06/2020

Thiết kế nội thất chung cư 90m2

Điều tối quan trọng trong việc thiết kế nội thất chung cư 90m2  là phải giữ được không gian sống thật thoải mái và tiện nghi. Qúa trình thiết kế không chỉ giúp định hình được phong cách phù hợp với sở thích và tạo nên không gian thoáng đãng, sắp xếp nội thất gọn gàng mà còn đảm bảo yếu tổ thẩm mỹ như trong căn hộ dưới đây:

Thiết kế nội thất phòng khách – ăn

Phòng khách – ăn được thiết kế không gian mở theo phong cách hiện đại. Không gian nội thất và đồ trang trí  sử dụng  đơn giản nhưng không kém phần tinh tế, mang đến một không gian sinh hoạt chung rộng rãi thoải mái với đầy đủ tiện nghi. Kiến trúc sư lựa chọn bố trí nội thất theo chiều thuôn dài của mặt bằng căn hộ để tậ dụng tối đa diện tích và tạo ra không gian di chuyển dễ dàng cho gia chủ.

Thiết kế nội thất phòng bếp

thiet-ke-noi-that-chung-cu-90m2-1

Liền kề phòng khách – ăn là khu vực bếp được thiết kế dạng chữ I.  Đây là kiểu thiết kế giúp không gian trở nên rộng mở, giải phóng diện tích tối đa nhưng vẫn đảm bảo công năng. Mẫu bếp chữ I vốn nhẹ nhàng, phù hợp để lắp thêm kệ lưu trữ phía trên giúp người sử dụng nhanh chóng thao tác, các thiết bị gia dụng cũng có xu hướng được đặt gần nhau hơn.

Thiết kế nội thất chung cư 90m2 –  phòng ngủ master

Thiết kế phòng ngủ master được quan tâm đầu tư hơn cả vì đây  là không gian nghỉ ngơi của gia chủ. Trong không gian này, kiến trúc sư đưa nhấn mạnh vào sự tiện tiện nghi với không gian làm việc và nghỉ ngơi, thư giãn, giản trí đều được tích hợp vào các món đồ nội thất chính như  giường ngủ, bàn làm việc, tivi, tủ quần áo đảm bảo công năng sử dụng.

Thiết kế phòng ngủ phụ

Phòng ngủ phụ trong thiết kế nội thất chung cư 90m2 có diện tích khá hạn chế nên cần tối ưu hóa nội thất, sử dụng nội thất tối giản và thông minh. Sử dụng tủ lớn sát trần kết hợp cánh lùa với  gam màu trắng để tạo cảm giác không gian thêm phần rộng mở, thoải mái.

Thiết kế WC tiện nghi

Liên hệ tư vấn thiết kế và thi công nội thất chung cư tại Kiến trúc và Nội thất Doorway theo số: 0932.559.119

0932559119

Tìm dự án

Tìm dự án