Mẫu thiết kế nội thất chung cư nhỏ đẹp, tiện nghi
Đóng

22/06/2020

Mẫu thiết kế nội thất chung cư nhỏ đẹp, tiện nghi

Thiết kế nội thất chung cư nhỏ là việc làm cần thiết để có thể tận dụng tối đa nguồn diện tích hạn chế của căn hộ, mang đến không gian tiện nghi. Những căn hộ diện tích nhỏ thường được thiết kế theo phong cách hiện đại với các đường nét tối giản tạo ra sự rộng mở và thông thoáng hơn cho không gian.

Với căn hộ chỉ vỏn vẹn 45m2, kiến trúc sư Doorway đã tính toán để thiết kế không gian nhỏ nhưng đáp ứng đầy đủ công năng, tiện nghi và thẩm mỹ cho gia chủ. Hãy theo dõi ngay.

Thiết kế nội thất không gian khách  – ăn

(2)Thiết kế nội thất chung cư nhỏ đẹp, tiện nghi

Phòng khách – ăn được thiết kế hiện đại sử dụng tông màu nâu vàng  kết hợp hài hòa với nền trắng giúp khắc phục hạn chế về mặt diện tích cho căn hộ. Với các căn nhà chung cư nhỏ, hẹp, việc cơi nới không gian hay cải tạo khá khó khăn nên kiến trúc sư lựa chọn sử dụng các vật liệu nhẹ, màu sắc sáng để tối ưu giúp tạo độ mở và độ thoáng cho căn hộ.

(6)Thiết kế nội thất chung cư nhỏ đẹp, tiện nghi

Không gian mở liên thông 3 khu vực khách -bếp- ăn là giải pháp tối ưu diện tích hiệu quả.

(4)Thiết kế nội thất chung cư nhỏ đẹp, tiện nghi

Không gian bếp chữ I được thiết kế với hệ tủ bếp trên dưới nhiều ngăn, kệ , hộc tủ tạo ra không gian lưu trữ cho gia chủ. Kiến trúc sư sử dụng những món đồ nội thất thông minh đa chức năng để tiết kiệm diện tích trong những  căn hộ chung cư nhỏ như trong mẫu thiết kế này.

(5)Thiết kế nội thất chung cư nhỏ đẹp, tiện nghi

Thiết kế nội thất chung cư nhỏ không gian ngủ

(1)Thiết kế nội thất chung cư nhỏ đẹp, tiện nghi

Thiết kế không gian ngủ đơn giản. Bố trí các đồ nội thất sát vào tường. Thiết kế kệ tủ cao sát trần cánh trắng với nhiều ngăn tủ kích thước khác nhau phục vụ cho các nhu cầu của gia chủ.

(3)Thiết kế nội thất chung cư nhỏ đẹp, tiện nghi

Không chỉ tối giản các chi tiết trang trí, người thiết kế còn sử dụng thủ pháp phân tầng tông màu trong từng không gian nội thất: từ sàn nhà, các diện tường đến màu sắc của trần tạo nên điểm nhấn và sự hài hòa cho căn hộ.

Xem thêm: Thiết kế nội thất chung cư đẹp D’. Le Roi Soleil

———————————————————

Liên hệ tư vấn thiết kế và thi công nội thất chung cư tại Kiến trúc và Nội thất Doorway: 0932.559.119 (Ms Thơm)

Chuyên Mục Khác Liên quan

0932559119