Làm thế nào để thiết kế nội thất showroom cửa hàng đẹp
Đóng

Kiến trúc căn hộ cho thuê, showroom

25/11/2019

Làm thế nào để thiết kế nội thất showroom cửa hàng đẹp

Thiết kế nội thất showroom cửa hàng giúp thu hút, giữ chân khách hàng ở lại cửa hàng của bạn lâu hơn, từ đó tăng doanh thu và thương hiệu. Việc thiết kế cửa hàng sao cho vừa đẹp, vừa phù hợp với sản phẩm đang kinh doanh cực kì quan trọng. Vì thế, hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để bỏ túi những lưu ý để thiết kế showroom đẹp nhé!

Định hướng phong cách cho showroom, cửa hàng phù hợp với sản phẩm kinh doanh

Làm thế nào để thiết kế nội thất showroom cửa hàng đẹp

Mỗi cửa hàng sẽ kinh doanh những loại sản phẩm khác nhau, có những đặc trưng riêng biệt. Vì thế hãy lựa chọn những phong cách phù hợp nhất với sản phẩm, với không gian, với địa điểm và cả với đối tượng khách hàng mục tiêu bạn hướng đến nhé.

Làm thế nào để thiết kế nội thất showroom cửa hàng đẹp

Ví dụ showroom bán đồ trang sức cao cấp thì chắc chắn cần có phong cách sang trọng, đẳng cấp và lịch sự hướng đến những khách hàng có nguồn thu nhập lớn đúng không nào. Còn khi thiết kế nội thất showroom cửa hàng bán quần áo cho lứa tuổi 18 – 30 thì một không gian nhiều màu sắc, hiện đại sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng.

Xem thêm: 4 nguyên tắc thiết kế mặt tiền showroom đẹp ấn tượng

Phân chia không gian trưng bày sản phẩm

3- Làm thế nào để thiết kế nội thất showroom cửa hàng đẹp

Một lưu ý mà bất cứ người thiết kế nào cũng cần lưu tâm khi thiết kế nội thất showroom cửa hàng là việc bố trí không gian trưng bày sản phẩm hợp lí. Nghĩa là, bạn cần tính toán sắp đặt hàng mẫu trong không gian bắt mắt, thuận tiện cho khách hàng ngắm nhìn, tìm kiếm sản phẩm. Bên cạnh đó, những mặt hàng cùng loại hãy bố trí gần nhau trong một  khu vực không gian để tạo nên sự chuyên nghiệp và thể hiện sự tinh tế nhé.

Đầu tư nguồn ánh sáng khi thiết kế nội thất showroom cửa hàng đẹp

Ánh sáng là một nhân tố quan trọng tạo nên vẻ đẹp và sức hút cho những mặt hàng trong showroom. Vì với những nguồn sáng với cường độ, màu sắc khác nhau tạo nên những cảm nhận khác nhau khi thiết kế nội thất showroom cửa hàng. Ví như nguồn sáng trắng, mạnh thường được dùng trong các cửa hàng kinh doanh sản phẩm thời trang như đồ trang sức, quần áo, mĩ phẩm,… để khách hàng nhìn ngắm rõ sản phẩm. Đặc biệt nó giúp tăng vẻ đẹp của sản phẩm khi khách hàng thử những loại sản phẩm đó.

4- Làm thế nào để thiết kế nội thất showroom cửa hàng đẹp

Tuy nhiên, bạn không nên quá lạm dụng ánh sáng. Hãy tìm hiểu về khả năng phát sáng, ánh sáng của các loại đèn sau đó bố trí lắp đặt để nguồn sáng vừa đủ cho không gian cửa hàng của bạn. Ngoài ra, nguồn sáng cũng có thể làm điểm nhấn trang trí cực đẹp nếu bạn chọn những chiếc đèn chùm thả pha lê hay những chiếc đèn kiểu dáng cách điệu.

5- Làm thế nào để thiết kế nội thất showroom cửa hàng đẹp

Trên đây là 3 yếu tố hàng đầu bạn cần quan tâm khi bắt tay vào thiết kế cửa hàng của mình để tạo nên không gian ấn tượng. Nếu bạn muốn tìm kiếm đơn vị thiết kế nội thất showroom cửa hàng để sáng tạo ra không gian đẹp, đảm bảo công năng sử dụng, phát triển giá trị thương hiệu từ những KTS chuyên nghiệp thì hãy liên hệ ngay tới Kiến trúc và Nội thất Doorway theo số: 0932.511.919 nhé!

0932559119

Tìm dự án

Tìm dự án