Giải pháp thiết kế nội thất thông minh cho căn hộ nhỏ không thể bỏ qua
Đóng

08/05/2019

Giải pháp thiết kế nội thất thông minh cho căn hộ nhỏ không thể bỏ qua

Nội thất thông minh đã trở nên được ưa chuộng khi nhanh chóng trở thành giải pháp cho các căn hộ nhỏ. Sử dụng thiết kế nội thất thông minh mang đến lợi ích khi dùng, tiết kiệm tối đa diện tích cho căn nhà. Nếu bạn đang có một không gian nhà nhỏ, đừng bỏ qua giải pháp thiết kế nội thất thông minh cho căn hộ nhỏ được dùng nhiều nhất.

Xu hướng lựa chọn thiết kế nội thất thông minh

Khi bạn sở hữu căn hộ nhỏ chỉ từ 20m2, 25m2 hay 30m2, bạn đã tối giản hóa các đồ nội thất, chọn đồ nhỏ nhưng căn hộ vẫn không được rộng rãi. Khi đó, giải pháp chọn những thiết kế nội thất thông minh sẽ mang giải pháp tối ưu hóa nhất, giúp nhà chật hóa rộng chỉ trở nên đơn giản hơn.

Những thiết kế nội thất thông minh sở hữu nhiều công dụng, đa chức năng trong cùng một sản phẩm. Điều này giúp căn hộ nhỏ vẫn đầy đủ đồ nội thất đáp ứng nhu cầu sử dụng, tiện nghi rộng và thoáng mát.

1-Giải pháp thiết kế nội thất thông minh cho căn hộ nhỏ không thể bỏ qua

Sử dụng mẫu nội thất thông minh cho căn hộ nhỏ rộng rãi

Bạn có thể dễ dàng chọn được các đồ nội thất thông minh bàn trà thông minh, giường kết hợp tủ đồ,… Chính từ những lợi ích này, thiết kế nội thất thông minh cho căn hộ nhỏ đẹp nhanh chóng được ưa chuộng tại nhiều gia đình.

5 Giải pháp thiết kế nội thất thông minh cho căn hộ nhỏ được ưa chuộng

1. Giường ngủ kết hợp tủ đồ, bàn làm việc – Nội thất phòng ngủ thông minh

Bạn có thể lựa chọn thiết kế giường ngủ 3 trong 1 khi tích hợp giường ngủ, tủ đồ và bàn làm việc. Chỉ với một sản phẩm đã giúp bạn bài toán chọn nơi đặt ba đồ nội thất cần thiết trong nhà.

Sử dụng giường ngủ thông minh có thể chuyển thành tủ đồ hoặc xếp gọn để “biến” thành bàn làm việc khi cần thiết.

2-Giải pháp thiết kế nội thất thông minh cho căn hộ nhỏ không thể bỏ qua

Mẫu giường ngủ đa năng cho phòng ngủ thoáng mát

Như vậy, đây là lựa chọn sáng suốt để giúp bạn tiết kiệm diện tích cho căn hộ nhỏ của mình trở nên rộng rãi nhất. Đồng thời, thiết kế giúp căn hộ trở nên sang trọng mà lịch sự hơn rất nhiều.

>> Xem ngay những mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư  được các khách hàng của Doorway yêu thích nhất 2019

 

2. Sofa giường đa năng – nội thất thông minh cho nhà nhỏ

Tương tự như giường ngủ, gia đình cũng có thể lựa chọn sofa giường đa năng để làm giải pháp tiết kiệm không gian tốt nhất. Sofa thông minh có thể chuyển sang thành giường ngủ khi tối đến. Và khi trời sáng, bạn có thể chuyển thành sofa tiếp khách hiện đại. Mặt khác, bên dưới nệm sofa là khoảng trống để có thể lưu trữ đồ đạc cho căn hộ thêm gọn gàng.

3-Giải pháp thiết kế nội thất thông minh cho căn hộ nhỏ không thể bỏ qua

Sofa giường đa năng đẹp cho phòng khách nhỏ gọn

3. Thiết kế nội thất thông minh cho căn hộ nhỏ – Sàn phòng ngủ đa năng

Khi thiết kế phòng ngủ, bạn có thể tạo nên khoảng trống bên dưới sàn phòng ngủ. Với những khoảng trống này sẽ giúp bạn đặt được rất nhiều đồ vật.

Từ việc làm nơi cất chăn đệm, quần áo đến các đồ dùng khác. Đây sẽ là giải pháp tốt nhất để phòng ngủ luôn rộng rãi, gọn gàng hơn.

4-Giải pháp thiết kế nội thất thông minh cho căn hộ nhỏ không thể bỏ qua

Sàn phòng ngủ thông minh với ngăn tủ đựng đồ

4. Tủ giày thông minh – nội thất thông minh giá rẻ

Kiến trúc sư của Doorway luôn khuyến khích khách hàng của mình lựa chọn các thiết kế nội thất thông minh cho căn hộ nhỏ. Trong đó, lựa chọn tủ giày thông minh cánh lật, thiết kế gọn gàng sẽ cất được nhiều đôi giày hơn các tủ giày thường.

 

5. Lựa chọn bàn ăn thông minh, gấp gọn

Thêm một giải pháp cho căn hộ nhỏ chính là lựa chọn bàn ăn thông minh có thể gấp gọn cùng các chiếc ghế. Hoặc bạn có thể lựa chọn các kiểu bàn ăn gắn tường gọn gàng để khu bếp trở nên hiện đại hơn.

5-Giải pháp thiết kế nội thất thông minh cho căn hộ nhỏ không thể bỏ qua

Bàn trà kết hợp bàn ăn nhỏ gọn tiết kiệm diện tích

Ngoài ra, các thiết kế bàn ăn kết hợp bàn trà cũng được ưa chuộng để tăng cường tiết kiệm diện tích cho ngôi nhà. Đồng thời, sử dụng thêm những mẫu thiết kế nội thất thông minh cho căn hộ nhỏ sẽ đáp ứng được yêu cầu về không gian rộng, thoáng mát.

Trên đây là những giải pháp thiết kế nội thất thông minh cho căn hộ nhỏ mang đến cách hóa giải bài toán khó về trang trí nhà nhỏ cho diện tích thêm rộng. Liên hệ thêm đến những kiến trúc sư dày kinh nghiệm tại Doorway để có thêm những tư vấn thiết kế phù hợp cho ngôi nhà của bạn.

Bên cạnh thiết kế nội thất cho căn hộ chung cư, kiến trúc Doorway cũng nhận thiết kế thi công nội thất trọn gói cho nhà ở (nhà phố, nhà cấp 4, nhà ống,…), biệt thự, văn phòng công ty,… Click để xem ngay tất cả các mẫu thiết kế nội thất đẹp nhất của chúng tôi.

Kientrucdoorway.com.vn

Hiện kiến trúc Doorway đang triển khai chương trình khuyến mãi Chào Hè trong tháng 5 này. Nhanh tay đăng ký tư vấn để được tư vấn phong thủy miễn phí đồng thời nhận ngay phần quà đặc biệt trị giá 2 triệu:

Tin tức Liên quan

0932559119