Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại đẹp và ý nghĩa năm 2019
Đóng

10/07/2019

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại đẹp và ý nghĩa năm 2019

Công ty Cổ phần Kiến trúc và Xây dựng D.O.O.R.W.A.Y (gọi tắt là Kiến trúc Doorway) là đơn vị với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kiến trúc-Nội thất. Kiến trúc Doorway chuyên tư vấn, thiết kế và thi công mọi công trình từ dân dụng cho tới cao cấp. Trong đó, không thể không kể đến mảng thi công thiết kế nội thất văn phòng hiện đại đẹp.

Sau khi thống nhất cùng chủ đầu tư, Kiến trúc Doorway đã lên phương án thiết kế nội thất văn phòng giám đốc và phòng họp như sau:

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại đẹp 2019:

1. Thiết kế nội thất văn phòng giám đốc

Phương án 1 trong mẫu thiết kế nội thất văn phòng giám đốc

Phương án 2 trong mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại đẹp 2019

Tiêu chuẩn của một văn phòng giám đốc không thể thiếu khu vực bàn làm việc, bàn tiếp khách và tủ tài liệu. Điều làm nên đặc trưng của văn phòng công ty còn ở logo. Người thiết kế khi lựa chọn gam màu sắc cho thiết kế nội thất văn phòng hiện đại đẹp, họ sẽ dựa trên màu chủ đạo của logo. Bạn có thể thấy, màu nâu đồng, nâu gỗ được sử dụng chủ yếu. Chất liệu gỗ được chọn là gỗ công nghiệp An Cường chống ẩm, bề mặt phủ Veneer tạo nên sự sang trọng một cách đồng bộ.

>> Khám phá mẫu thiết kế nội thất văn phòng 300m2 đẹp ấn tượng tại Megastar hợp phong thủy

2. Thiết kế nội thất phòng họp

Phòng họp 1- Mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại đẹp 2019

Phòng họp tầng 15 với bàn họp lớn cùng cách bố trí nội thất hợp phong thủy

Nội thất trong phòng họp được trang bị hệ thống đèn led chiếu sáng, bàn họp lớn, ổ cắm, máy chiếu, ốp vách các loại. Ý tưởng thiết kế nội thất phòng hợp xuất phát từ màu xanh của thiên nhiên cây cỏ làm chủ đạo.

Logo được làm từ đồng nguyên chất, dựng nổi. Phần thảm trải sàn là loại Zenit xuất xứ Bỉ. Kết hợp cùng hệ thống đèn led trên trần thạch cao tạo nên một không gian phòng họp hiện đại, tiện nghi, có thể hấp dẫn bất cứ ai.

Một vài góc nhìn khác tại mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại đẹp

>> Xem nhiều mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp hiện đại khác tại đây

Báo giá trọn gói thiết kế thi công nội thất văn phòng 2019:

Khi khách hàng lựa chọn gói thiết kế thi công nội thất văn phòng của Kiến trúc Doorway, bạn sẽ nhận sẽ có cơ hội nhận Voucher ưu đãi cùng phần quà trị giá 2 triệu. Bạn có thể tham khảo một số công trình thi công nội thất văn phòng do Kiến trúc Doorway thực hiện:

Trước sau 1- Mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại đẹp 2019

Ảnh thiết kế và thi công nội thất kệ tủ văn phòng công ty MKO – Kiến trúc Doorway

Trước sau 2- Mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại đẹp 2019

Ảnh thiết kế và thi công nội thất khu vực ban công văn phòng công ty MKO – Kiến trúc Doorway

Để cập nhật chi tiết ưu đãi cùng báo giá thiết kế thi công nội thất văn phòng tham khảo, bạn vui lòng gọi theo số Hotline: 0932.559.119 (Zalo) hoặc đăng ký tư vấn miễn phí ngay tại đây:

Nội thất Liên quan

0932559119