Thiết kế phòng ăn đẹp 20m2 | Kiến trúc Doorway
Đóng

18/09/2018

Thiết kế phòng ăn đẹp 20m2 | Nội thất phòng ăn chung cư

Thưởng thức món ăn cũng cần tâm trạng, cũng như vậy, tâm trạng tốt thì món ăn mới đặc biệt ngon. Muốn giúp những người thân yêu của bạn lúc nào cũng trong trạng thái tươi vui, tại sao không thiết kế lại nội thất phòng ăn đẹp ngay thôi? Dưới đây là mẫu thiết kế phòng ăn đẹp, hiện đại nhà anh Đông, hy vọng sẽ là gợi ý hay cho bạn:

TNG QUAN D ÁN:

Chủ đầu tư: Anh Đông                                                                               Diện tích: 20m2
Địa điểm: Hà Nội                                                                                       Năm thực hiện: 2016
Loại hình: Nội thất – Ni tht phòng ăn                                          Đơn vị: Kiến trúc Doorway
Nội thất: bộ bàn ghế ăn, tủ rượu, vách kệ tivi, tranh treo tường,…

Thiết kế phòng ăn cũng cần phong cách?

Phòng ăn là nơi các thành viên trong gia đình quây quần bên mâm cơm gia đình sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi. Một phòng ăn được thiết kế đẹp sẽ đem lại không khí tích cực cho mọi người trong nhà.

Phong cách thiết kế nội thất hiện được rất nhiều người lựa chọn cho nội thất nhà mình, đó là Scandinavian. Với phong cách thú vị này, nội thất nhà bạn sẽ được “lột xác” một cách ngoạn mục.

Mẫu 3D thiết kế phòng ăn đẹp, hiện đại nhà anh Đông:

Nội thất phòng ăn chung cư chú trọng tới sự hiện đại, tiện nghi. Chính vì thế, với mẫu thiết kế này, kiến trúc Doorway đã tích hợp bộ bàn ghế phòng ăn cùng kệ tivi trong cùng một không gian.

Thiết kế phòng ăn đẹp 20m2 nhà anh Đông by kiến trúc Doorway góc 01

Phòng ăn được thiết kế đẹp mắt với bộ bàn ghế kiểu Grace không tay tạo cảm giác đơn giản mà hiện đại.

Thiết kế phòng ăn, phòng bếp nối liền phòng khách như một không gian mở, tạo nên cảm giác rộng rãi, thoáng cho người nhìn. Điểm đặc biệt của căn phòng ăn phong cách Scandinavian là ở bộ bàn ghế thú vị, đèn hình cầu độc đáo, tủ rượu ngăn nắp,… Mỗi một chi tiết đều làm nên nét riêng cho phòng ăn 20m2 này.

Thiết kế phòng ăn đẹp 20m2 nhà anh Đông by kiến trúc Doorway góc 02

Đối diện bàn ăn là màn hình tivi, rất tiện cho thói quen của mọi người trong gia đình

Như nhiều gia đình Việt Nam hiện nay, thói quen xem tivi trong lúc ăn cơm, cùng nhau theo dõi những bản tin thời sự hay những chương trình yêu thích đều làm nên văn hóa của một gia đình. Đó là lúc mọi người cùng nhau bàn luận về một vấn đề hay chủ đề nào đó, nhờ vậy không khí lúc ăn cơm cũng vui vẻ, rộn ràng hẳn lên. Theo đó, thiết kế phòng ăn đẹp, tiện nghi cũng chú trọng tới điều này. KTS Doorway sẽ tính toán khoảng cách hợp lý, tư vấn kích thước màn tivi phù hợp để quá trình thiết kế & bố trí nội thất được tiến hành nhanh chóng hơn.

Trên đây là mẫu nội thất phòng ăn 20m2 nhà anh Đông. Kiến trúc Doorway hy vọng bạn sẽ sớm tìm được thiết kế căn phòng như ý. Tham khảo các mẫu thiết kế phòng ăn đẹp, hiện đại khác tại đây.
————
Thực hiện bởi kiến trúc Doorway
Tầng 4, số 42, Trần Vĩ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0904.267.317 (Kiến trúc) / 0932.559.119 (Kinh doanh)
Kiến trúc DOORWAY cam kết sẽ mang đến dịch vụ thiết kế kiến trúc, thiết kế & thi công nội thất đa dạng, phong phú, hiện đại và sang trọng nhất dành cho quý khách.

Không gian nội thất Liên quan

0932559119