Thiết kế sân vườn nhà biệt thự đẹp, hợp phong thủy như thế nào?
Đóng

05/02/2020

Thiết kế sân vườn nhà biệt thự đẹp, hợp phong thủy như thế nào?

Thiết kế sân vườn nhà biệt thự  là một phần không thể thiếu để làm hoàn thiện vẻ đẹp không gian ngôi nhà. Để thiết kế không gian sân vườn đẹp bạn không thể bỏ qua bài viết dưới đây.

Lưu ý khi thiết kế sân vườn nhà biệt thự đẹp, hợp phong thủy

Thông thường những căn biệt thự sẽ có diện tích khá rộng. Vì thế, khi thiết kế khu vực sân vườn bạn có thể cùng lúc đặt nhiều mô hình tiểu cảnh sân vườn vào các góc, các vị trí khác nhau. Tuy nhiên để có một không gian sân vườn vừa đẹp lại hợp phong thủy, bạn cần nắm chắc những lưu ý dưới đây:

Nếu sử dụng các loại cây cảnh để trang trí cho khu vục sân vườn, bạn nên chọn những loại cây có chiều cao từ thấp tới trung bình như câu bon sai,… Để vừa tạo không gian xanh, mang đến sự thoáng đãng cho ngôi biệt thự. Hơn thế, những mẫu cây nhỏ và thấp sẽ tương xứng với diện tích bị hạn chế của không gian sân vườn dành cho tiểu cảnh.

1- Thiết kế sân vườn nhà biệt thự đẹp, hợp phong thủy

Hãy sử dụng những  thảm cỏ tự nhiên hoặc thảm cỏ nhân tạo để làm nền cho tiểu cảnh sân vườn biệt thự. Chúng không chỉ tạo nên lớp nền đẹp, tôn lên các tiểu cảnh khác mà còn giúp giữ đất.

Khi thiết kế sân vườn nhà biệt thự hãy tính toán để sắp xếp hợp lý giữa các chi tiết trong tiểu cảnh. Nó giúp triệt tiêu đi mọi điểm chết, lấp đầy những khoảng trống có diện tích nhỏ của khu việc thự. Tạo không gian xanh hài hòa với thiên nhiên và hài hòa với các kiến trúc đã có của ngôi biệt thự.

2-Thiết kế sân vườn nhà biệt thự đẹp, hợp phong thủy như thế nào?

 

Trong tiểu cảnh sân vườn đừng quên kết hợp hài hòa giữa các yếu tố nước, đất, đá, cây xanh để tạo không gian đẹp mắt nhất. Thông thường yếu tố nước trong thiết kế sân vườn biệt thự là những hồ cá hoặc thác nước mini.

Để trang trí hợp phong thủy cho những tiểu cảnh sân vườn biệt thự bạn có thể sử dụng một số pho tượng hoặc đá phong thủy để trang trí tiểu cảnh.

Xem thêm: Khám phá tiểu cảnh sân vườn xanh mát tại biệt thự Ecopark

Một số mẫu thiết kế sân vườn nhà biệt thự đẹp

4-Thiết kế sân vườn nhà biệt thự đẹp, hợp phong thủy như thế nào?

5-Thiết kế sân vườn nhà biệt thự đẹp, hợp phong thủy như thế nào?

6-Thiết kế sân vườn nhà biệt thự đẹp, hợp phong thủy như thế nào?

8-Thiết kế sân vườn nhà biệt thự đẹp, hợp phong thủy như thế nào?Nếu bạn đang có ý định thiết kế kiến trúc biệt thự, thiết kế sân vườn biệt thự,… hãy liên hệ ngay 0932.559.119 để Kiến trúc Doorway giúp bạn hoàn thiện những không gian đẹp, độc, hợp phong thủy nhé.

Kiến trúc Liên quan

0932559119