Thuê thiết kế nhà ở Hà Nội: Báo giá, công ty thiết kế nhà uy tín
Đóng

Tin tức chung

16/03/2022

Tất tần tật về thuê thiết kế nhà ở Hà Nội: Báo giá, công ty thiết kế nhà uy tín,..

Thuê thiết kế nhà ở là loại hình dịch vụ khá phổ biến ở các thành phố lớn. Việc thuê thiết kế có thể giúp gia chủ tạo nên những bản vẽ chi tiết về kiến trúc nhà ở khoa học, tối ưu công năng sử dụng và phù hợp với quy luật phong thuỷ. Bài viết dưới đây, D.O.O.R.W.A.Y sẽ tư vấn bạn các tiêu chí lựa chọn đơn vị thuê thiết kế nhà ở Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp.

1. Báo giá thuê thiết kế nhà trọn gói 

Kiến trúc & Nội thất D.O.O.R.W.A.Y là đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế, cải tạo nhà ở đẹp và uy tín tại khu vực Hà Nội. Bao gồm: thiết kế nhà phố, thiết kế biệt thự, thiết kế nhà ống, thiết kế apartment, chung cư, khách sạn mini,… . Hồ sơ bản vẽ thiết kế kiến trúc nhà ở sẽ bao gồm:

  • Bản vẽ triển khai kiến trúc
  • Bản vẽ triển khai kết cấu
  • Bản vẽ triển khai nước, điện, thông tin
  • Bản vẽ triển khai điều hoà, thông gió
  • Bản vẽ triển khai nội thất, phối cảnh 3D các không gian chính, cảnh quan ngoại thất
  • Triển khai hồ sơ thi công
  • Dự toán

Thị trường thiết kế kiến trúc hay nội thất ngày càng được săn đón và là nhu cầu của nhiều gia đình hiện nay. Vậy nên việc tìm kiếm và so sánh mức giá thiết kế giữa các đơn vị khác nhau giúp chủ đầu tư đảm bảo và tối ưu được chi phí hợp lí nhất cũng luôn được săn đón. Hầu hết, đơn giá thiết kế kiến trúc/ nội thất đều được chia mức giá thiết kế dựa vào loại hình và phong cách thiết kế. Dưới đây, D.O.O.R.W.A.Y sẽ cập nhật đến bạn mức giá thiết kế dao động chung của các bên thiết kế nhà ở Hà Nội uy tín nhất: 

–  Đơn giá thiết kế nhà phố tại Hà Nội 2022 dao động từ 120.000đ/m2 đến 180.000đ/m2. Báo giá thiết kế phong cách hiện đại từ 120.000 – 180.000đ/m2; Thiết kế phong cách tân cổ điển , Indochine từ 200.000 – 280.000 đ/m2

– Đơn giá thiết kế biệt thự tại Hà Nội 2022 dao động từ 130.000 – 220.000đ/m2

– Đơn giá thiết kế nhà hàng, khách sạn, quán cafe tại Hà Nội 2022 dao động từ 100.000 – 200.000 đ/m2

2 phương án thiết kế kiến trúc nhà hiện đại Tại Âu Cơ

2 phương án thiết kế kiến trúc nhà hiện đại Tại Âu Cơ

2. Tại sao nên thuê thiết kế nhà ở Hà Nội

Để sở hữu một ngôi nhà đẹp, bền và ấn tượng thì việc tìm kiếm một công ty thiết kế nhà uy tín là nhu cầu cần thiết của rất nhiều hộ gia đình. Nếu bạn đang còn băn khoan và lững lự về việc thuê thiết kế nhà, thì chắc chắn những yếu tố dưới đây sẽ hoàn toàn thuyết phục bạn tìm kiếm ngay một đơn vị thiết kế uy tín nhất cho bản vẽ của ngôi nhà bạn:

2.1 Đảm bảo về tối ưu công năng sử dụng và tận dụng không gian

Dựa trên diện tích đất có sẵn và những yêu cầu cụ thể từ phía gia chủ, các kiến trúc sư có thể hỗ trợ tư vấn về kiến trúc, kết cấu ngôi nhà. Với sự tư vấn từ các chuyên gia, bạn có thể tận dụng được tối đa công năng sử dụng của từng không gian trong các phòng. 

Thuê thiết kế giúp tận dụng tối ưu công năng sử dụng nhà ở 

Thuê thiết kế giúp tận dụng tối ưu công năng sử dụng nhà ở

2.2 Đảm bảo kết cấu xây dựng

Quá trình thiết kế và xây dựng nhà ở cần kết hợp và đảm bảo phù hợp với các kết cấu khác như điện, nguồn nước,… Để đảm bảo được tiêu chí này và tiết kiệm tối đa thời gian, việc thuê các chuyên gia thiết kế sẽ hỗ trợ bạn khá lớn trong bước này. 

2.3 Dự trù và lên kế hoạch chi tiết cho bản dự toán chi phí xây dựng

Việc thuê thiết kế nhà ở Hà Nội sẽ giúp bạn lên được kế hoạch cụ thể cho các chi phí xây dựng hợp lý. Thông qua bản dự toán chi tiết, bạn có thể lựa chọn được phương án thiết kế và thi công phù hợp với năng lực tài chính của bản thân và gia đình, đảm bảo tiến độ xây dựng nhanh và hiệu quả nhất.  

2.4 Đảm bảo sự hài hòa về kiến trúc và màu sắc

Thẩm mỹ về kiến trúc và màu sắc là những yếu tố ảnh hưởng đến thẩm mỹ của căn nhà. Việc lựa chọn kiến trúc và màu sắc không phù hợp có thể khiến căn nhà của bạn trở nên kém thẩm mỹ. Với dịch vụ nhận tư vấn thiết kế uy tín, chuyên nghiệp, bạn có thể được hỗ trợ từ những chuyên viên có trình độ cao, giúp bạn tạo nên những thiết kế nhà ở ấn tượng và độc đáo. 

Thuê đơn vị thiết kế đảm bảo sự hài hòa về kiến trúc và màu sắc cho căn nhà

Thuê đơn vị thiết kế đảm bảo sự hài hòa về kiến trúc và màu sắc cho căn nhà

2.5 Đảm bảo yếu tố về phong thủy

Phong thủy được xem là một trong những tiêu chí khá quan trọng khi thiết kế nhà ở. Từ màu sắc, hướng cửa sổ, hướng cửa chính,… luôn là yếu tố được nhiều người cho rằng sẽ có tác động đến con người trong quá trình xây dựng và sử dụng. Các chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế là những người nắm bắt được những thông tin khái quát về lĩnh vực phong thủy, có thể hỗ trợ bạn trong quá trình thiết kế.

3. Kinh nghiệm thuê thiết kế nhà ở Hà Nội

Hiện nay hầu hết các công ty bạn muốn thuê thiết kế nhà ở Hà Nội đều rất uy tín và chuyên nghiệp. Nhưng bạn cần lưu ý một số kinh nghiệm liên quan đến hợp đồng và báo giá thiết kế trọn gói.

Thứ nhất, Do thuê thiết kế nhà tại Hà Nội phải thuê kiến trúc sư thiết kế theo ý tưởng riêng. Dựa trên khổ đất của gia chủ và tuổi của gia chủ để thiết kế hướng nhà riêng. Không được mua thiết kế sẵn có để xây cho nhà mình.

Một số công ty thiết kế nhận với giá siêu rẻ cũng nên tránh. Bởi có thể đó sẽ là những mẫu thiết kế sẵn có, hoặc người thiết kế là tay ngang. Cũng có thể người mà bạn thuê thiết kế nhà ở Hà Nội là cộng tác viên sinh viên nhận thiết kế với giá rẻ. Nên lựa chọn công ty tư vấn thiết kế tại Hà Nội, sau khi liên hệ có nhân viên đến tư vấn và chuyển hồ sơ về công ty để thiết kế nhà cho bạn.

Công ty phải có trụ sở, văn phòng đúng theo thông tin trên website. Có hình ảnh, thông tin các dự án đã tư vấn thiết kế để chứng minh năng lực.

Lựa chọn phong cách kiến trúc phù hợp và yêu thích

4. Thuê thiết kế nhà ở đâu Hà Nội 

Các tiêu chí chủ yếu để lựa chọn một đơn của đa số các chủ đầu tư hiện nay là giá thiết kế, hình ảnh chất lượng uy tín và bản vẽ mang lại phù hợp. Trong thời buổi phát triển nhanh, tìm kiếm một đơn vị uy tín thiết kế nhà ở Hà Nội khá dễ dàng, mọi người có thể hỏi nhau trên các diễn đàn, trang mạng xã hội, google tìm kiếm, và phổ biến nhất là sự uy tín của các đơn vị được giới thiệu truyền miệng cho nhau.

Kiến trúc & Nội thất D.O.O.R.W.A.Y với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, thiết kế và thi công nội thất, tự hào là đơn vị thiết kế nhà ở Hà Nội uy tín, chất lượng và mang đến sự tin tưởng, hài lòng nhất cho những khách hàng đã và đang lựa chọn chúng tôi

5. D.O.O.R.W.A.Y thiết kế nhà ở uy tín tại Hà Nội 2022

Địa chỉ các quận huyện tại Hà Nội mà Kiến trúc & Nội thất D.O.O.R.W.A.Y đã và đang triển khai thiết kế nhà ở:

Công trình thiết kế nhà phố 8 tầng tại Đốc Ngữ - Ba Đình của D.O.O.R.W.A.Y

Công trình thiết kế nhà phố 8 tầng tại Đốc Ngữ – Ba Đình của D.O.O.R.W.A.Y

Công trình thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh 112m2 tại Dịch Vọng - Cầu Giấy - Hà Nội

Công trình thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh 112m2 tại Dịch Vọng – Cầu Giấy – Hà Nội

Thiết kế nhà ở uy tín tại quận Tây Hồ - Hà Nội

Thiết kế nhà ở uy tín tại quận Tây Hồ – Hà Nội

Thiết kế nhà ở tại Hoài Đức - Hà Nội

Thiết kế nhà ở tại Hoài Đức – Hà Nội

Công trình thiết kế nhà ở của D.O.O.R.W.A.Y tại Cầu Diễn - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Công trình thiết kế nhà ở của D.O.O.R.W.A.Y tại Cầu Diễn – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Công trình thiết kế nhà cho thuê tại Sơn Tây - Hà Nội

Công trình thiết kế nhà cho thuê tại Sơn Tây – Hà Nội

Thiết kế nhà ở tại Mê Linh Hà Nội

Thiết kế nhà ở tại Mê Linh Hà Nội

Hơn 12 năm thiết kế và được tin tưởng lựa chọn bởi nhiều khách hàng tại khu vực Hà Nội, Kiến trúc và Nội thất D.O.O.R.W.A.Y với nhiều các công trình thiết kế nhà ở tại hầu hết các quận, huyện Hà Nội và nhiều tỉnh thành khác nhau.

Xem thêmCác công trình thiết kế kiến trúc tiêu biểu nhất của D.O.O.R.W.A.Y

Trên đây D.O.O.R.W.A.Y. đã chia sẻ đến quý vị một số kinh nghiệm lựa chọn thuê thiết kế nhà ở Hà Nội. Hy vọng thông qua bài viết, bạn có thể chọn cho mình 1 công ty thiết kế uy tín để có ý tưởng cho ngôi nhà của mình.

—————————– 
CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG D.O.O.R.W.A.Y
Địa chỉ: Tầng 4, số 42 Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.
Hotline: 0932.559.119
0932559119

Tìm dự án

Tìm dự án